MỚI Sư Tử và Bảo Bình

Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông bằng bài viết Sư Tử và Bảo Bình

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

[/su_box]

Cặp đôi cung sư tử và bảo bình có hợp nhau không? khi hai yếu tố cháy và không khí va chạm. Cùng tìm hiểu xem cặp đôi Bảo Bình và Sư Tử sẽ như thế nào nhé!

Một số đặc điểm tính cách của Sư Tử và Bảo Bình

Sư Tử (23/7 – 22/8) là cung thứ 5 trong mười hai cung hoàng đạo với tính cách ngang tàng, không biết sợ trời đất như vua chúa chốn rừng xanh. Những con sư tử có ánh sáng. ánh mắt sắc lạnh khi người ta nhìn vào có cảm giác sợ hãi.

su-tu-va-bao-bin-cap-doi-tai-sac-ven-toan

Sư Tử là những người khá hòa đồng, đối xử rất chân thành không chút toan tính, vụ lợi. Những người thuộc cung Sư Tử rất thích đứng trên mọi người nên khi làm bất cứ việc gì họ cũng cố gắng hết sức. bằng tất cả tinh thần và nhiệt huyết. Sư tử là người luôn truyền cảm hứng cho đồng đội và những ai tiếp xúc với nó. Sư tử có một điểm yếu là quá xúc động nên khi muốn hạ gục sư tử. bạn chỉ cần đánh trúng cảm xúc của anh ấy và anh ấy sẽ gục ngã.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) là cung hoàng đạo có trí tưởng tượng phong phú nhất trong mười hai cung hoàng đạo, họ có khả năng nghĩ ra rất nhiều ý tưởng độc đáo, vì vậy trong thế giới các nhà phát minh hay tỷ phú cung Bảo Bình có tỷ lệ cao nhất trong các cung . Bảo Bình có hình ảnh một người đàn ông cầm hai bình nước và chứa nguyên khí trong người.

HOT  NEW Ngân Hàng Tmcp Sài Gòn Thương Tín

su-tu-va-bao-bin-cap-doi-tai-sac-ven-toan1

Họ khá khó hiểu vì cách họ xử lý công việc khác với những người khác, có thể là do trí tưởng tượng của họ. Những người thuộc cung Bảo Bình rất thông minh, họ có khả năng quan sát tình hình rất nhanh và giải quyết những vấn đề khó khăn một cách thấu đáo. Mau. Những người thuộc cung Bảo Bình là những nhà lý luận tài ba giống như Thiên Bình, họ sẽ chỉ trích bạn và buộc bạn phải phục tùng. Phụ nữ Bảo Bình khá xinh đẹp và nữ tính nên rất có sức hút với người khác. giới tính

Cặp đôi đặc biệt của Sư Tử và Bảo Bình

Nó thực sự đặc biệt sư tử đực cực kỳ cô đơn trước đỉnh cao của tham vọng, họ tìm kiếm một người yêu, một người bạn đời rất khó khăn vì không ai hiểu họ, không ai có thể chịu đựng được tính cách ngang tàng của họ cho đến khi họ gặp được báu vật. Một cô gái thông minh và quyến rũ nhưng khá khác biệt. Ở giữa hai người, tình yêu như một thứ gì đó là sự sẻ chia công việc, những lo toan của cuộc sống. Chàng trai và cô gái cung Bảo Bình nam Sư Tử thông minh và đáng yêu, họ sinh ra là để trân trọng nhau

HOT  NEW Bitcoins Là Gì ? Thông Tin Cần Thiết Cho Người Mới Bắt Đầu Thông Tin Cần Thiết Cho Người Mới Bắt Đầu

Khi có Bảo Bình ở bên, sự nghiệp của Sư Tử phất lên như diều gặp gió vì Bảo Bình là vị vua gặp khó khăn, khi Bảo Bình trở nên nhạy cảm thì đã có sư tử ở bên để bảo vệ và yêu thương. Thần Chết và Bảo Bình cặp trai tài gái sắc.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment