MỚI Sư Tử sinh ngày 31 tháng 7

Hi quý vị. , tôi xin chia sẽ về chủ đề phong thủy với nội dung Sư Tử sinh ngày 31 tháng 7

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc nội dung này ở trong phòng riêng tư để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

[/su_box]

Người của cung điện Leo sinh ngày 31 tháng 7 tương ứng với một cá nhân, về bản chất, dẻo dai, quyết tâm và một người sẽ mang lại tinh thần trách nhiệm và nghĩa vụ cao.

Mọi người sinh ngày 31 tháng 7 là người có nhiều tham vọng và họ chắc chắn rằng họ sẽ dễ dàng đạt được thành công và cách đạt được điều đó trước hết là dựa vào sự an toàn, giúp họ đạt được thành công trong cuộc sống.

su-tu-sinh-day-31-month-7-1

Biểu tượng: sư tử

Yếu tố / hệ thống: Ngọn lửa

Ngôi sao hỗ trợ: mặt trời

[ Tính Cách ]

Là một người sống có trách nhiệm, bạn luôn tiềm ẩn tính cách thích thực hiện những nhu cầu cuộc sống cho bạn và gia đình. Khi có người yêu, bạn luôn chăm sóc họ cả về vật chất lẫn tinh thần. Khi bạn còn độc thân, bạn dành tất cả sự tận hưởng cho bản thân. Bạn thích những thứ hữu ích, cần thiết và thoải mái trong cuộc sống của bạn. Tất nhiên, những thứ này đều đắt một chút, nhưng bạn vẫn có thể mua được.

HOT  MỚI Phân Biệt Chi Nhánh Hạch Toán Phụ Thuộc Là Gì ? Khái Niệm Về Hạch Toán Độc Lập

Bạn luôn tự chủ và có lập trường vững vàng. Không ai có thể lay chuyển bạn. Kết quả là, người hiểu bạn sẽ tin bạn, nhưng người không hiểu bạn sẽ nghĩ bạn cứng đầu. Tuy nhiên, bạn rất tin tưởng vào những người mà bạn cho là đáng tin cậy.

Phẩm chất trung thành của bạn đôi khi là huyệt đạo của chính bạn, là gót chân Asin của chính bạn. Một khi đã tin tưởng ai đó, bạn rất dễ lắng nghe ý kiến ​​của họ và rất có thể bạn sẽ bị lợi dụng bởi những người đáng tin cậy. Tuy nhiên, để có được sự tin tưởng hoàn toàn không phải là điều dễ dàng. Bạn luôn nghiên cứu và xác minh ý định, nhu cầu và động cơ thực sự của những người muốn kết thân với bạn. Vì vậy, có thể nói bạn đã biết cách bảo vệ gót chân Asin của mình khá tốt nên hiếm khi bị người khác vượt mặt.

Bạn bè sinh ngày 31 tháng 7 nên tương quan với ngôi sao cố định “Southern Asellus”. Từ xa xưa, đây được cho là ngôi sao của chủ nghĩa duy tâm và nhiệt huyết. Bạn yêu thích đọc sách và biết vận dụng những kiến ​​thức sách vở trong cuộc sống hàng ngày. Tất cả các loại sách về phiêu lưu, khám phá, kinh tế, chính trị, xã hội, bla bla bla đều có cho bạn. Một người nào đó đi cùng Sư Tử vào ngày 31 tháng 7 thường ngạc nhiên về kiến ​​thức mà bạn có theo ý mình.

HOT  MỚI Hồng pastel là màu gì

Là một Leo sinh ngày 31 tháng 7 , bạn rất có duyên với bộ môn ẩm thực. Thưởng thức những món ăn ngon là cách Leo 31/7 xa xỉ. Đối với bạn, ăn uống là một nghệ thuật. Không chỉ đầy đặn, mà còn ngon và độc đáo. Bạn thường chọn những món ăn độc đáo cả về hình thức và cách chế biến. Chắc chắn không gian lý tưởng của bạn chính là những bữa tiệc buffet hoành tráng và đồ uống đi kèm phải là những loại rượu cao cấp và đậm đà hương vị tinh túy riêng.

Bạn luôn tràn đầy sức sống khi hòa mình vào thiên nhiên. Bạn không thích những căn phòng lạnh lẽo mà tối tăm, chật hẹp và tối tăm. Bạn luôn cảm thấy thoải mái hơn khi đón nhận những âm thanh, không khí trong lành, không gian thoáng đãng của thiên nhiên.

[Trang sức]

vẫn là vàng vì nó luôn có ảnh hưởng mạnh mẽ đến bạn và truyền cảm hứng cho bạn. Khoáng chất đá quý của ngọc cầu vồng có thể giúp bạn kết nối với trái đất, và sẽ truyền cảm hứng cho bạn.

HOT  MỚI Nên đeo nhẫn ngón tay nào mang lại tài vận, sức khỏe và tình duyên

[Màu sắc]

Bạn phù hợp với: Đỏ, vàng, đỏ tươi, xanh nõn chuối và nâu đỏ

[Phong thủy]

Bạn nên bố trí phòng khách có nhiều cửa sổ lớn để đón ánh sáng và khí trời tự nhiên. Tất nhiên không thể thiếu những chiếc ghế nằm sang trọng gần cửa sổ để bạn có thể ngắm nhìn thiên nhiên và tận hưởng không khí trong lành.

ngày sinh ngày 31 tháng 7 có đôi mắt mạnh mẽ và khả năng nhìn xuyên thấu mọi vật. Vì vậy, vật trang trí thích hợp cho góc bàn làm việc của bạn là mô hình kim tự tháp có mắt. Nó có tác dụng khai sáng và khơi gợi luồng suy nghĩ của bạn.

[Lý giải con số đặc biệt]

Số đặc biệt của bạn là 2 và 8

Ngày 31 tháng 7 giảm xuống còn 2. số 2 thể hiện sự phản xạ và tiếp nhận. Bạn bè

luôn chất vấn mặt sau của sự việc, điều tra nguồn gốc của sự việc. Đó là cách bạn đi

Chấp nhận và suy ngẫm về bất cứ điều gì trong cuộc sống.

Ngày thứ 213 trong năm được rút ngắn thành 6. Con số 6 tượng trưng cho việc tập trung vào vẻ đẹp và sự cân bằng trong cuộc sống. Đối với bạn, vẻ đẹp có nghĩa là sự cân bằng. Bạn không thích những vẻ đẹp lệch lạc vì bạn cho rằng nó không có tổ chức và không hoàn thiện.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment