MỚI Sư Tử sinh ngày 26 tháng 7

Hi quý vị. Today, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông qua bài viết Sư Tử sinh ngày 26 tháng 7

Đa phần nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

[/su_box]

Cho những ai sinh ngày 26 tháng 7 ngày 26 Ngày sinh sư tử, các yếu tố thành công trong cuộc sống là quan trọng hàng đầu. Đối với bạn, mong muốn thành công trong cuộc sống là động lực trên tất cả.

su-tu-sinh-day-26-month-7-1

Biểu tượng: sư tử

Thành phần: Ngọn lửa

Ngôi sao thống trị / phước lành: mặt trời

[ Tính Cách ]

Vì tính cách “Quyết chí thành công” nên ai sinh ngày 26 tháng 7 luôn có động lực cạnh tranh tích cực trong xã hội, cần thiết đối với một số ngành nghề. Nhưng cũng vì tính cách đó mà khi gặp chuyện buồn (Thất bại) tình cảm nhiều hơn những ngày khác. Điều này cũng không có gì đáng ngạc nhiên bởi để “quyết tâm thành công” trong công việc, bạn phải đánh đổi một số thứ, trong đó có cả tình cảm.

Bạn có một ngọn lửa tuổi trẻ bất diệt trong bạn. Điều này giải thích rằng mọi người sinh ngày 26 tháng 7 dù muộn hơn ở độ tuổi trung niên nhưng nó vẫn có sức hấp dẫn đối với các nhóm người trẻ tuổi. Có vẻ như “đàn em” rất thích lối sống và cách sinh hoạt của bạn.

HOT  MỚI Hỏi Về Đọc File .Dat Là Gì, Làm Thế Nào Để Mở Và Đọc File

Hãy luôn là một trong những người luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, đặc biệt là về thời trang và phong cách ăn mặc. Trên thực tế, bạn có xu hướng vượt xa những người khác về mức “chi tiêu nhiều hơn số tiền bạn kiếm được”, đặc biệt là trong việc trang điểm cá nhân, làm đẹp và trang trí nhà cửa và môi trường xung quanh.

Hãy cẩn thận và cân nhắc chi tiêu để tránh vượt quá khả năng tài chính của bạn. Bạn luôn được cảnh báo hãy xem xét lại ngân sách của mình và sử dụng nó cho những việc bạn yêu thích nhất trong cuộc sống.

bạn bè cho bạn bè sinh ngày 26 tháng 7 rất quan trọng. Bạn không chọn bạn bè của mình một cách đại trà hoặc hợp thời. Bạn sẽ chọn bạn bè theo nhiều loại khác nhau. Ví dụ như bạn để học, bạn để tâm sự, bạn đi ăn cùng nhau. Tóm lại, bạn có nhiều bạn, nhưng bạn bè của bạn luôn được “xếp” vào nhiều nhóm khác nhau. Đối với bạn, lòng trung thành là một bản chất cần thiết. Những người thực sự muốn trở thành bạn thân của bạn, họ phải có phẩm chất này, nếu không, hãy phụ lòng những kẻ lừa dối và xem nhẹ tình bạn của bạn.

Bạn là người năng động, yêu thích chủ nghĩa du lịch. Sự ví von chính xác nhất đối với người sinh ngày 26 tháng 7 là vận vào vòng đu quay ở các công viên giải trí, quay mãi không thôi. Những chiếc xe ngựa này gắn liền với những cuộc vui chơi náo nhiệt Và cuộc sống của bạn cũng vậy, rực rỡ, lung linh và nhiều người phải xếp hàng chen chúc trong cuộc sống ngập tràn niềm vui mà bạn mang lại. lần nữa

HOT  MỚI Vay Fe Credit Là Gì

Sinh ngày 26 tháng 7, bạn trân trọng quá khứ và nhìn về tương lai với tinh thần lạc quan đầy hứa hẹn. Trong bạn luôn có sự hợp tác giữa “Sức mạnh” và “Sức ảnh hưởng”. Nhìn bề ngoài, họ giống như đang đấu đá với nhau và thường có kiểu cân đo so sánh hai giá trị đối lập nhau. Qua đó, tạo nên sự nhất quán bên trong để bạn có thể tìm ra giá trị đích thực của sự vật. Dễ hiểu hơn là bạn luôn biết cách nhìn nhận và đánh giá vấn đề theo hai hướng trái ngược nhau.

[Trang phục]

Bạn thường thích một số loại trang phục với phụ kiện. Thông thường các chất liệu sẽ mềm mại và thoải mái, nhưng kiểu dáng hoặc xuất xứ của sản phẩm hoặc mặt hàng đó phải rất đặc biệt. Ví dụ như ống điếu và dép thì bạn cũng chọn loại thuốc lào uốn lượn của quý tộc Anh, hoặc dép cũng phải là dép có thương hiệu. Áo dài cũng phải sang trọng theo kiểu lụa Satin hoặc lụa Chifon, được may theo kiểu “Kaftan” dành cho phụ nữ (search google để tìm hình ảnh).

[Màu sắc]

Màu sắc phù hợp với ngày 26/7: đỏ tươi, xanh ngọc, cam và xanh tím. Đối với những ngày quan trọng, quyết định hoặc thực hiện một việc gì đó, bạn có thể chọn trang phục màu xanh lá cây. Màu xanh tím than giúp bạn mở mang trí não, dễ tiếp thu và nâng cao hiểu biết.

[Trang sức]

“Aventurine” là một loại đá ma quỷ có thể giúp sư tử sinh ngày 26 tháng 7 hài hòa cả về tinh thần và tình cảm. Đây là một viên đá năng lượng, giúp tăng sự tự tin và lòng biết ơn. Khơi dậy cảm xúc yên bình và thái độ tích cực. Tuyệt vời để sử dụng hàng ngày, đặc biệt là trong thiền định và cầu nguyện.

HOT  MỚI Khối Đa Diện Là Gì

Vàng là kim loại dành cho bạn, và bạn nên đeo nhiều trong những tháng mùa đông lạnh giá khi có ít ánh sáng mặt trời.

[Thề thao]

Ngày 26 tháng 7 những người bị ảnh hưởng bởi ý chí chiến đấu để đạt được mục tiêu của họ. Do đó, bạn thích những môn thể thao liên quan đến đấu trí hơn những môn thể chất. Bạn thích những game “dàn trận”, “điều binh khiển tướng” hay game cờ tướng mà bạn luôn chơi khá tốt.

[Phong Thủy]

Những người sinh ngày 26 tháng 7 thường sẽ thích chọn những món đồ nội thất có kiểu dáng khác biệt và thú vị – những chiếc ghế bành như ngai vàng chẳng hạn (mình nghĩ Leo nào cũng vậy: D).

Nếu bạn muốn trang trí tượng hoặc phù điêu cho ngôi nhà của mình, bạn có thể chọn những biểu tượng Sư tử như tượng Sư tử đặt ở hướng Nam. Điều này có thể nâng cao chất lượng của tham vọng và nỗ lực của bạn, đồng thời giúp bạn tối đa hóa khả năng duy trì tư duy của mình trong các hoạt động. Bạn cũng có thể đặt các bức tranh về các vị thần mặt trời khác nhau để trang trí nội thất.

[Lý giải con số kì diệu]

Con số kỳ diệu đặc biệt của bạn: 6 và 10

Ngày 26 của tháng thứ 7 giảm xuống còn 6. Số 6 tượng trưng cho sự hài hòa của các mặt đối lập và cân bằng phân cực.

208 ngày trong năm giảm xuống còn 10. Số 10 bổ sung thêm yếu tố dễ chuyển từ cuối đầu. Điều này giúp nhận thức và hiểu biết của bạn luôn được liền mạch giữa sự kết thúc của cái cũ và phần đầu của cái mới.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment