MỚI Sư Tử sinh ngày 25 tháng 7

Hi quý vị. Today, Chungcubohemiaresidence mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông bằng bài chia sẽ Sư Tử sinh ngày 25 tháng 7

Đa số nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc bài viết này trong phòng kín đáo để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

[/su_box]

Người của cung điện Leo sinh ngày 25 tháng 7 Bạn là mẫu người biết cách tận hưởng từng khoảnh khắc của cuộc sống. Bạn có khả năng làm sáng tỏ những mối quan hệ khó hiểu, khó hiểu giữa mọi người. Dù là người sâu sắc nhưng bề ngoài bạn vẫn tỏ ra phóng khoáng, hời hợt như không quan tâm đến vấn đề gì.

su-tu-sinh-day-25-month-7

Ký hiệu: sư tử

Thành phần : Ngọn lửa

Các ngôi sao cai trị và ban phước: mặt trời

[ Tính Cách ]

Đây là mẫu người thích đối mặt với giới hạn, cực kỳ yêu thích deadline để tạo động lực cho họ vượt qua. Chỉ cần giao cho họ một sứ mệnh lớn lao như tìm kiếm một chân trời mới hay đón nhận những thử thách và xem, họ sẽ chinh phục không ngần ngại và hạnh phúc với thành quả mà họ đạt được (đa số các bạn Sư Tử đều rất mạnh mẽ). Phần này cũng có nhân vật này, không riêng gì bạn 25/7). Những người sinh ngày 25 tháng 7 thường làm rất tốt việc dẫn dắt các dự án, công trình mới hoặc đề ra phương hướng hoạt động mới cho các tổ chức, công ty kinh doanh.

HOT  MỚI Đầu tháng bị ong đốt có điềm gì? có xui không? đánh lô số đề con gì?

Quyết đoán là đặc điểm nổi bật của Sư Tử sinh ngày 25 tháng 7 . Ví dụ, khi bạn bị một con thú dữ dồn về phía chân núi, bạn phải lựa chọn chiến đấu với con thú hay lao xuống vách đá. Cho dù bạn chọn tùy chọn nào, bạn có thể quyết định nhanh chóng tùy thuộc vào tình hình. Bạn chấp nhận sự lựa chọn của mình và thắng hay thua, ý thức về bản thân của bạn đã được chứng minh.

Ưu điểm là vậy nhưng khuyết điểm của bạn là do bạn quyết định quá nhanh và thành ra hơi… nông nổi. Bạn nên nhớ, điều nguy hiểm nhất của cuộc đời là cứ lao về phía trước mà không nghĩ đến hậu quả của việc “nhắm mắt đưa chân” sẽ dẫn mình đến đâu. Bạn nên đi chậm lại một nhịp, dừng lại một giây và chăm chỉ “mở mang tầm mắt”, nhìn tổng quan trước khi lao về phía trước.

Sinh ngày 25 tháng 7, cuộc sống của bạn khá thú vị thông qua tính cách mà bạn thể hiện. Bạn luôn tỉnh táo để tiếp thu những nét đặc sắc, kết hợp cái độc và lạ để tạo nên những gì đặc biệt cho mình. Tóm lại, bạn khác biệt và bạn là người mở đầu xu hướng mới cho mọi người.

Sẽ có lúc bạn muốn “hòa tan” vào những thứ xung quanh, để không ai nhìn thấy mình. Bạn bỗng muốn trốn đi tìm một góc bình yên nào đó trong thế giới sôi động là của mình. Kỳ lạ là điều này xảy ra thường xuyên nhưng chỉ trong thời gian ngắn. Sau đó, bạn lại đứng dậy, vén bức màn trầm cảm và trở lại tràn đầy năng lượng trong một hình ảnh mới. Có thể nói, bạn chọn “lùi một bước, tiến nhiều bước” để tồn tại trong cuộc đời.

HOT  MỚI Đáng Sợ Lục Phiến Môn Là Gì, Tứ Đại Danh Bổ (Phim)

Bạn luôn cảm thấy mình bận rộn và không có thời gian để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, đó là những gì bạn nghĩ. Khi bạn muốn làm điều gì đó, bạn sắp xếp để thực hiện nó. Khi bạn đang ở đỉnh cao của tinh thần và thể chất, sức chịu đựng của bạn dưới áp lực là cực kỳ ấn tượng. Bạn chấp nhận mọi thứ và vượt trội hơn những người khác về độ dẻo dai và bền bỉ (Leo le: ”>)

Điều khá ngạc nhiên là những người sinh ngày 25 tháng 7 có sức sáng tạo thực tế mạnh mẽ và thường kết nối với những thứ mang tính nghệ thuật và ngẫu hứng như: khiêu vũ, khiêu vũ, vẽ, điêu khắc, làm đồ gốm, dệt may, v.v.

[ Trang Phục ]

Bạn lựa chọn trang phục một cách khôn ngoan khi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm hàng đầu (chất liệu vải, màu sắc, thiết kế). Thường thì bạn chọn những mẫu thời trang nổi bật hơn những người khác, có gout riêng và không lẫn vào đâu được.

Khi cảm thấy cuộc sống có chút chán nản, hãy làm mới bản thân để thấy cuộc sống vui tươi và lạc quan hơn. Bạn có thể chọn trang phục có họa tiết kết hợp màu đỏ và vàng để tăng thêm phần hứng khởi

[Trang sức]

Kim loại vàng luôn dành cho bạn (và cho cả Leo: D). Ngoài ra, thưa quý cô sinh ngày 25 tháng 7 Bạn có thể chọn những chiếc vòng cổ nạm đá quý (thường là howlite, lapis và hổ phách – search google coi đó là một chiếc rìu) làm mặt. Nam thích hợp với kẹp quần áo vàng hoặc bút máy sang trọng (Mont Blanc chẳng hạn) làm phụ kiện (Đứng là đồ của Leo, tốn tiền lắm =. =)

HOT  MỚI Nghĩa Của Từ Happy Women'S Day 20/10, Happy Women'S Day 20/10

[Màu sắc]

Kết hợp màu sắc Ngày 25 tháng 7: đỏ, da bò, vàng tươi, vàng lục và xanh nước biển (các màu trên lọ gốm cổ hoặc vòng cẩm thạch).

[Phong thủy]

Mọi người sinh ngày 25 tháng 7thường thích kết hợp những thứ… không bình thường. Rất khó để nắm bắt được kết cấu độc đáo trong ngôi nhà của họ. (Đồng chí sinh ngày 25/7 nhóm máu AB này chắc chắn xây mê cung luôn =. =). Màu sắc trang trí nhà thường là vàng, cam và ưu tiên những màu bóng.

Họ sẽ cảm thấy thoải mái khi ở trong một ngôi nhà có nhiều ánh sáng và không khí. Vì vậy, nhà của những người thuộc ngày 25/7 thường rộng mở với cửa trượt lớn (Và hầu hết nhà của những người thuộc cung Sư Tử đều to bằng mặt người. Lớn nhất trong 12 cung mà: D). Trong nhà nên có thêm kính để phản chiếu ánh sáng, giúp ngôi nhà sáng hơn. Tuy nhiên, việc bố trí kính cần phù hợp với phong thủy. Thêm một thư viện trong nhà quả là một điều tuyệt vời vì các bạn Leo chủ yếu thích đọc sách hoặc… truyện tranh =))

[Lý giải con số may mắn kì diệu]

Con số may mắn kỳ diệu dành cho bạn: 5 và 9.

Ngày 25 của tháng thứ 7, và số 5 có nghĩa là sự thay đổi, khả năng thích ứng và sự không chắc chắn. Đây là một người chỉ trở nên tốt hơn khi chịu áp lực. (Đúng là “thân lừa nặng” mà: D).

Ngày thứ 207 rút ngắn xuống còn 9. Ngày thứ 9 này bổ sung thêm yếu tố để thành công, luôn hoàn thành và đạt được mục tiêu.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment