MỚI Sự thật không thể chối cãi khi yêu một Bạch Dương

Chào bạn đọc. , Chungcubohemiaresidence sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan bằng bài chia sẽ Sự thật không thể chối cãi khi yêu một Bạch Dương

Phần lớn nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi riêng tư cá nhân để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

[/su_box]

Bạch Dương là Cung hoàng đạo của những người sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4. Bạch Dương cũng là dấu hiệu đầu tiên của Hoàng đạo, với biểu tượng ram. Bài viết này sẽ cho bạn biết về tính cách, thói quen, mong muốn, ước mơ hay những điều bạn muốn trong tình yêu, tình dục và cách tốt nhất để gây ấn tượng với Bạch Dương.

Thông tin chung

 • Biểu tượng: Cừu đực
 • Từ khóa chính: Cái tôi, lòng tự trọng
 • Giới tính: Nam giới
 • Thành phần: Ngọn lửa
 • Những bông hoa: Phong lữ, Bạc vàng và Đậu ngọt
 • Cây: Tất cả các loại cây đều có gai
 • Bộ phận cơ thể: Cái đầu
 • Hành tinh cai trị: Mars (thần chiến tranh và xung đột). Theo chiêm tinh học, sao Hỏa đại diện cho lòng dũng cảm, sự cạnh tranh và niềm đam mê bất diệt.
 • Ngày trong tuần: Thứ ba
 • Chủ đề: Tia lửa
 • Bài Tarot: Hoàng đế.

Đặc điểm tính cách của Bạch Dương


Tính cách tích cực: Tiên phong, dũng cảm, mạnh mẽ, độc lập nhưng đôi khi hơi trẻ con, dứt khoát, không bao giờ sợ hãi, đây cũng là những tính cách của người lãnh đạo.

Tính cách nổi bật nhất: Can đảm.

Tính cách tiêu cực: Thẳng thắn, hung hăng, nóng tính, tự cao tự đại, không nhất quán, hơi ích kỷ, độc tài.

Tóm lại, những người thuộc cung Bạch Dương khá năng động và nhiệt tình vì họ luôn là người khởi xướng mọi việc trong một nhóm. Tuy nhiên, đôi khi quá nhiều năng lượng sẽ khiến họ dễ bị kích động và đưa ra những quyết định bốc đồng. Nhưng Bạch Dương thuộc tuýp người không ngại thay đổi, không ngại thử thách.

Trực tiếp Maxim: “Tôi luôn tràn đầy năng lượng và tôi muốn chinh phục tất cả. Tôi biết ơn vì tất cả những gì tôi có, vì tất cả những gì tôi đã hoàn thành và tất cả những gì tôi sẽ đạt được. ”

Bạch Dương là mẫu người như thế nào?

Nhắc đến Bạch Dương, người ta sẽ nhớ ngay đến hình ảnh con cừu đực hay con giáp khởi đầu bởi đây là chòm sao mở đầu năm hoàng đạo, cũng giống như mùa xuân là biểu tượng cho sự khởi đầu của một năm mới. Là cung hoàng đạo đầu tiên, Bạch Dương có tính cách mạnh mẽ và phóng khoáng để giải tỏa cái lạnh giá của mùa đông.

HOT  MỚI Giá trị null là gì

Đó cũng là vì tôi thích bắt đầu Bạch Dương luôn tràn đầy nhiệt huyết tiến về phía trước bằng sức mạnh và lòng dũng cảm không ngại thử thách. Trong một nhóm, Bạch Dương luôn là người tiên phong trong mọi việc, hoàn thành mọi việc trước. Họ thích nó, họ muốn mở đường cho người khác, và thích cảm giác nói cho người khác biết họ mạo hiểm như thế nào. Đặc biệt hơn, họ muốn được nghe những lời khen ngợi, ngưỡng mộ để có thể có động lực làm những việc tiếp theo.

Tuy tính cách của Bạch Dương khá độc lập, thích tự do nhưng Bạch Dương lại không thích ở một mình. Nhờ tính cách sôi nổi, Bạch Dương luôn thành công trong việc thuyết phục người khác bởi cung hoàng đạo này rất biết cách khơi dậy sự kích thích “mê ngủ” bên trong người khác. Ngoài ra, Bạch Dương cũng sẽ làm một người bạn tuyệt vời miễn là bạn đừng ép họ làm những gì bạn muốn vì những người đi tiên phong không thích làm theo người khác, thế thôi!

Khi gặp Bạch Dương lần đầu, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy đây là một người khá năng động và thú vị. Ngay cả những người xung quanh cũng sẽ bị “lây nhiễm” sự nhiệt tình của Bạch Dương. Vì vậy, những ai có bạn thân dưới cung Bạch Dương, hãy tự kiểm tra xem mình có dần trở nên tích cực hơn kể từ khi kết bạn với người đó hay không. Bạch Dương cũng rất chu đáo, họ biết cách quan tâm đến những người xung quanh, từ bạn bè, gia đình cho đến người yêu. Họ cũng biết cách an ủi người khác bằng chính sự lạc quan của mình.

Bạch Dương là người rất hiếu thắng, yêu thích sự cạnh tranh nhưng đôi khi khiến người khác cảm thấy “ganh đua” bên trong Bạch Dương có chút quyết liệt và ghen tuông dù Bạch Dương không hề cố ý. Đó chỉ là tính cách của họ. Vì vậy, nếu bạn muốn cạnh tranh với Bạch Dương, hãy cân nhắc thật kỹ vì một khi Bạch Dương đã lao vào “cuộc đua” thì sẽ không có suy nghĩ thứ hai.

Đặc điểm tiêu cực của Bạch Dương

Mặt tối trong tính cách của người mang dấu hiệu này là tự cho mình là trung tâm, nhưng chính nhờ tính cách này mà họ thành công trong vai trò tiên phong. Điều quan trọng là Bạch Dương cần phải thận trọng và cân nhắc mọi thứ trước khi thực hiện.

Đôi khi một lời nhắc nhở của bạn bè cũng giúp họ tiết chế năng lượng dư thừa để không bị kích động mà có những lúc bốc đồng. Một người thẳng thắn như Bạch Dương không ngại che giấu những sai lầm của mình. Vì vậy, nếu chưa hoàn thành một dự án, một mục tiêu nào đó, họ vẫn công khai phơi bày trong khi những người khác sẽ “tốt bụng, xấu che”.

Bản chất nhiệt huyết của Bạch Dương trong tình yêu hoặc bất kỳ mối quan hệ nào


Bạch Dương thuộc tuýp “mãi mãi một tình yêu” theo nghĩa đen và nghĩa bóng. Họ thích quan tâm, thích cảm giác cho và nhận… Nhưng tất nhiên một người tận tâm như vậy hiếm khi nhận lại được những gì mình đã cho. Tuy nhiên, họ vẫn tiếp tục cho đến khi nào họ cảm thấy hạnh phúc.

HOT  NEW Các Sàn Giao Dịch Tiền Ảo

Khi theo đuổi ai đó, Bạch Dương thích công khai và lặng lẽ, đó cũng là phong cách sống của một người thẳng thắn và bộc trực. Bạch Dương theo đuổi đam mê nhưng hiếm khi nhận được câu trả lời thỏa đáng. Họ theo đuổi như thế nào, khi yêu cũng vậy, nghĩa là tình yêu của họ cũng nồng nàn như nhau.

Bạch Dương cũng rất thích lập kế hoạch để mọi thứ diễn ra theo cách họ muốn. Nhưng một người đàn ông Bạch Dương cả thèm chóng chán chỉ quan tâm đến giai đoạn đầu. Vì vậy công việc càng mới mẻ, thú vị thì Bạch Dương càng có sức hút. Bên cạnh đó, sinh ra trong nhóm nguyên tố Lửa, và lửa cần không khí để bùng cháy nên những lời động viên sẽ là động lực rất lớn để Bạch Dương phát huy hết khả năng của mình.

Bạch Dương rất thích nghe những lời ngon ngọt nên nếu bạn cũng thẳng thắn như Bạch Dương sẽ rất dễ gây war. Nếu bạn đang quen ai đó Bạch Dương, hãy ghi nhớ điều này, họ thích nghe những điều tuyệt vời về họ, tầm quan trọng của họ, bất kể bạn nói với họ như thế nào mỗi ngày. không biết chán. Bạch Dương dù có yêu cuồng nhiệt đến đâu nhưng lòng tự tôn của họ cao ngất trời, vì vậy tuyệt đối không nên hạ thấp Bạch Dương.

Được cai trị bởi sao Hỏa, vị thần chiến tranh, Bạch Dương đôi khi có thể có những biểu hiện mất kiểm soát, đặc biệt là khi yêu. Khi yêu, Bạch Dương gần như mù quáng bởi bản tính cạnh tranh của mình. Và loại người hiếu chiến đó không cần ai đó hướng dẫn họ phải làm gì.

Thay vào đó, bạn chỉ nên đề xuất hơn là chỉ định. Nhưng khi đối đầu trong tình yêu, Bạch Dương mất đi sự quyết đoán vốn có và thể hiện mình là người khá trẻ con và non nớt. Ngay cả khi cực đoan, Bạch Dương cũng sẽ không giữ được bình tĩnh. Dù biết là người nóng tính nhưng Bạch Dương không thể kiềm chế được bản tính xấu của mình.

Bạch Dương có một sức hấp dẫn tiềm ẩn sẽ gây ấn tượng với bất kỳ ai đang chú ý đến họ. Và nếu Bạch Dương phải lòng một ai đó, họ không ngần ngại cho bạn biết và công khai theo đuổi bạn dù bạn có muốn giấu giếm thì Bạch Dương cũng không chịu lùi bước. Bạch Dương vốn đã rất thích cảm giác bị theo đuổi nên nếu thu phục được bạn quá sớm, họ sẽ không còn hứng thú thể hiện sự quan tâm của mình nữa.

Hẹn hò với một Bạch Dương sẽ như thế nào?

Là cung hoàng đạo “non nớt” nhất, Bạch Dương không giỏi che giấu những góc khuất của mình. Bạch Dương tuy là chiến binh nhưng sâu bên trong vẫn ấm áp và chân thành. Vào những buổi hẹn hò, bạn sẽ thấy Bạch Dương vô cùng tự tin và dễ mến.

Nếu đang yêu một cô nàng Bạch Dương, bạn sẽ luôn bị kích thích bởi những dấu hiệu của sự hưng phấn, khơi dậy ham muốn. Bạch Dương cũng muốn tìm một người mãnh liệt và đam mê như mình.

Bạn có thể yên tâm khi chọn Bạch Dương làm người yêu của mình vì Bạch Dương cực kỳ chung tình. Tất nhiên, họ cũng muốn người mình yêu chung thủy với mình. Đôi khi Bạch Dương có chút ghen tuông, nhưng điều đó xuất phát từ mong muốn được người yêu quan tâm. Khi Bạch Dương biết rằng mình là số một trong lòng người mình yêu, họ sẽ thôi ghen tị. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ nếu bạn có ý định không chung thủy với Bạch Dương.

HOT  NEW Khóa Học Edumall Lừa Đảo

Chia sẻ là chìa khóa cho câu chuyện tình yêu lâu dài giữa bạn và Bạch Dương. Bạch Dương sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi được người yêu quan tâm đến mình. Tất cả những gì bạn phải làm là chăm sóc bản thân, còn những việc lớn hơn như phiêu lưu, tiên phong hay bất cứ điều gì, Bạch Dương có thể đảm nhận. Bạn chắc chắn sẽ trải qua một chuyện tình lãng mạn như tiểu thuyết với chòm sao này, bất kể câu chuyện của họ có kết thúc có hậu hay không.

Tình dục cũng là một gia vị trong tình yêu với Bạch Dương vì họ có một năng lượng mạnh mẽ như vậy. Vì vậy họ cần nửa kia đủ mạnh mẽ để cả hai cùng phát triển.

Làm thế nào để thu hút một Bạch Dương?

Nếu bạn phải lòng một Bạch Dương, hãy tìm hiểu kỹ về họ. Bởi hành trình tình yêu với cung hoàng đạo này không khác gì một cuộc phiêu lưu với đầy đủ cung bậc cảm xúc. Thậm chí, cuộc sống của bạn sẽ bị đảo lộn vì vậy hãy cẩn thận để không bị sốc.

Để thu hút Bạch Dương, trước hết bạn phải cảm thấy thoải mái, bởi vì họ rất dễ bị bất an. Bạn là bờ vai để họ yên tâm hơn. Đừng quên cho Bạch Dương biết bạn thích gì ở họ vì Bạch Dương rất thích những lời khen, nhưng chúng phải thật lòng. Là người tiên phong, Bạch Dương sẽ thích tranh luận về chính trị, nghệ thuật, phim ảnh, âm nhạc, triết học,… Hoặc nếu có thể, hãy tranh luận với họ về những chủ đề mà họ quan tâm.

Đừng bao giờ cố gắng ra lệnh cho một Bạch Dương, họ không bao giờ thích cảm giác. Hãy để họ làm tất cả hoặc ít nhất là những việc quan trọng. Bạch Dương là cung hoàng đạo năng động, họ cảm thấy hạnh phúc nhất khi được di chuyển và năng động. Một chuyến du lịch dài ngày với họ là một điều tuyệt vời.

Sự kết hợp tương thích trong tình yêu của Bạch Dương

Bạch Dương có một số dấu hiệu Mặt trời giúp họ hòa hợp hơn các cung hoàng đạo khác, mặc dù dấu hiệu Mặt trời chỉ là một yếu tố nhỏ ảnh hưởng đến đặc điểm tính cách cá nhân. Trên thực tế, không có mối quan hệ nào của Bạch Dương là điển hình 100%, vì mỗi Bạch Dương đều hơi khác một chút. Vị trí của sao Kim, sao Hỏa, sao Hải Vương và tất cả các hành tinh khác vào thời điểm sinh ra ảnh hưởng đến tính cách của một Bạch Dương.

Các cung hoàng đạo tương hợp nhất với Bạch Dương sẽ là Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã và Bảo Bình.

Một số người nổi tiếng thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương

 • Hans Christian Andersen
 • Casanova
 • Bette Davis
 • Ngày Doris
 • Vincent Van Gogh

Nguồn: https://www.thelovequeen.com/aries-love-horoscope-sign-compatibility/

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment