MỚI Sinh năm 2020 mệnh gì? Những điều cần biết cho người sinh năm 2020

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Chungcubohemiaresidence mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông với nội dung Sinh năm 2020 mệnh gì? Những điều cần biết cho người sinh năm 2020

Phần lớn nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này trong phòng kín để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Người tuổi Tý sinh năm 2020 là người lanh lợi và năng động.
Người tuổi Tý sinh năm 2020 là người lanh lợi và năng động.

Bạn có muốn biết không? Năm 2020 là năm nào?? Tuổi con gì, màu gì, sinh năm này con gì? Để biết thêm thông tin về điều này, hãy đọc thông tin cần biết về năm 2020 dưới đây!

Có thể bạn quan tâm:

Sinh năm 2020 mệnh gì?

Sinh năm 2020 hop voi - Sinh năm 2020 mệnh gì? Những điều cần biết cho người sinh năm 2020 - phong thủy
Ảnh 1: Vận mệnh của những người sinh năm 2020. (Nguồn Internet)

Năm 2020 là năm nào? Mệnh của người sinh năm 2020 là Thổ – Bích Thượng Thổ – Đất Tổ. Người mang mệnh Thượng Thổ thường được hiểu là lớp đất trên tường để che đi sự khắc nghiệt của thời tiết như nắng, mưa hay để chống trộm cướp, mang lại cuộc sống bình yên, an lành cho con người.

Người mệnh Bích Thượng Thổ thường là người có đạo đức, quy tắc và lập trường rõ ràng, không dễ thay đổi theo ý kiến ​​của người khác. Họ thường là những người có cuộc sống ổn định, tâm lý ổn định, biết cách yêu thương người khác và không tạo ra sự mập mờ khiến người khác khó xử.

Bích Thượng Thổ đồng hành với Kim và Hỏa, những mệnh này hỗ trợ, giúp nhau tiến lên không ngừng. Vì Hỏa sinh Thổ nên lửa thiêu rụi mọi thứ thành tro và chuyển hóa thành đất, Kim sinh ra trong đó vì nó có chứa kim loại. Bên cạnh đó, theo ngũ hành, người mệnh Thổ tương khắc với Thủy và Mộc.

Người sinh năm 2020 hợp màu gì?

Sinh năm 2020 mệnh gì - Sinh năm 2020 mệnh gì? Những điều cần biết cho người sinh năm 2020 - phong thủy
Ảnh 2: Màu sắc hợp với người sinh năm 2020. (Nguồn Internet)

Sau khi biết năm 2020 mệnh gì, để quyết định chọn màu xe hợp với người sinh năm 2020 thì cần dựa vào sự tương sinh tương khắc trong ngũ hành. Như đã nói, vì Thổ tương sinh với Hỏa nên những gam màu phù hợp sẽ có những gam màu nóng như đỏ, đỏ cam, hồng hay tím. Hay những gam màu bản mệnh như vàng, nâu sẫm cũng là lựa chọn phù hợp cho những người sinh năm 2020. Những gam màu này sẽ khiến tâm trạng và năng lượng làm việc của mọi người được nâng cao hơn rất nhiều.

Ngược lại, người mệnh Thổ sinh năm 2020 cần tránh những màu tương sinh với mệnh Mộc như xanh lá cây hay mệnh Thủy là đen, những màu này có thể mang đến những điều xui xẻo, không may mắn cho người sử dụng.

Tuổi sinh năm 2020 mệnh gì?

Nam sinh năm 2020 nhưng điều gì cần biết đối với nam sinh năm 2020 - Sinh năm 2020 mệnh gì? Những điều cần biết cho người sinh năm 2020 - phong thủy
Ảnh 3: Người tuổi Tý sinh năm 2020 là người nhanh nhẹn, hoạt bát. (Nguồn Internet)

Sinh năm 2020 sẽ là tuổi Tý, đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo. Theo quan niệm xưa, người tuổi Tý thường thông minh, có sức sống bền bỉ, nhanh nhẹn sẽ trở nên giàu có, nhớ tích lũy tài sản. Vì vậy, các bậc cha mẹ đều muốn sinh con trong năm nay với mong muốn con mình trở nên lanh lợi, năng động.

Những người sinh năm Tý sẽ luôn lạc quan, vui vẻ và không nản lòng trước khó khăn. Bên cạnh đó, trí tưởng tượng nhạy bén và phong phú sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều điều trong cuộc sống nhưng lại không mang lại sức mạnh cho bạn trong những quyết định của mình.

Người tuổi Tý thường rất dễ kết bạn, mặc dù đôi khi bản tính hơi khó tính và hay phàn nàn. Ngoài ra, họ thường có xu hướng quý trọng các mối quan hệ bạn bè, gia đình nên khó có thể quên một ai đó trong đời.

Sinh năm 2020 tuổi gì?

Xét về tuổi tác có vẻ không quan trọng nhưng về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sự hòa hợp trong các mối quan hệ. Vì vậy, để mang lại thuận lợi và may mắn cho mình thì ngoài việc biết năm 2020 là con gì thì bạn cần phải biết tuổi này hợp với những ai nhất.

Bạn sinh năm 2020 tuổi gì - Sinh năm 2020 mệnh gì? Những điều cần biết cho người sinh năm 2020 - phong thủy
Ảnh 4: Sinh con trai năm 2020 hợp với tuổi nào? (Nguồn internet)

Dành cho đàn ông:

 • Trong kinh doanh: Những người sinh năm Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi sẽ mang lại thành công và thăng tiến trong con đường sự nghiệp.
 • Về tình duyên, hôn nhân: Tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Mậu Tuất cuộc sống gia đình ít cãi vã, hòa thuận, có thể cùng nhau tiến bộ lâu dài.
 • Tuổi đối với nam sinh năm 2020: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão và Bính Thân. Công việc làm ăn hay cuộc sống vợ chồng sẽ không được như ý, thường xuyên tranh cãi và không nhường nhịn nhau.
Nam sinh năm 2020 mệnh gì - Sinh năm 2020 mệnh gì? Những điều cần biết cho người sinh năm 2020 - phong thủy
Ảnh 5: Con gái sinh năm 2020 hợp làm ăn, tuổi nào lấy chồng? . (Nguồn Internet)

Đối với phụ nữ:

 • Trong công việc làm ăn: Nữ sinh năm 2020 sẽ hợp với những người sinh năm Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi. Hợp tác với những người này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho công việc và dự án sau này.
 • Về tình duyên, hôn nhân: Những người hợp nhau về vấn đề này thường sinh vào các năm Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất. Kết hôn với những người tuổi này, cuộc sống vợ chồng êm ấm, ít lo toan, gánh nặng. Người chồng hiểu vợ và người vợ cũng tự tin vun vén cho đời sống vợ chồng ngày càng phát triển.
 • Để công việc làm ăn hay cuộc sống bình thường không có những rắc rối nhỏ, những chuyện ảnh hưởng đến mình, tốt nhất nữ sinh năm 2020 không nên làm ăn hay kết hôn với người tuổi Canh Dần. Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân.

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là những thông tin cần biết về người sinh năm 2020. Bài viết đã giúp người sinh năm 2020 biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình để từ đó phát huy. Hi vọng qua bài chia sẻ của chuyên mục xem phong thủy theo tuổi Bạn đọc sẽ biết được người sinh năm 2020 mệnh gì, tuổi con gì năm 2020, hợp với màu gì và hợp với những người tuổi nào để mang lại may mắn trong công việc và hôn nhân.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment