MỚI Sinh Năm 2008 Tuổi Mậu Tí hợp và kiêng kị những màu gì ?

Hi quý vị. , tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy với bài viết Sinh Năm 2008 Tuổi Mậu Tí hợp và kiêng kị những màu gì ?

Đa phần nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn cá nhân để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

12 con giáp theo quan niệm của người phương Đông gắn liền với đời sống tâm linh và luôn được coi trọng. Tin và làm theo quan niệm phong thủy là một nét đẹp văn hóa tâm linh nhằm mang lại bình an, may mắn, xua đuổi vận đen. Mỗi cung, mỗi tuổi trong phong thủy sẽ tương sinh với những màu sắc và đại kỵ nhất định. Do đó, những Người sinh năm 2008 hợp với màu gì?? Ý nghĩa của từng màu là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sinh năm 2008 hop mau gi - Sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý hợp màu gì, kỵ màu gì? - phong thủy theo tuổi
Ảnh 1: Người sinh năm 2008 hợp màu gì? (Nguồn Internet)

Có thể bạn quan tâm:

Ý nghĩa của màu sắc trong quan niệm phong thủy

Theo quan niệm phong thủy nói chung, mỗi màu sắc khi tồn tại và có mặt trong cuộc sống ngày nay đều mang đến một nguồn năng lượng nhất định. Theo quan niệm cổ xưa của phong thủy Trung Hoa, vạn vật luôn phải trải qua năm trạng thái, tương ứng với 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tương ứng với 5 trạng thái này sẽ sinh ra các màu tương sinh và tương hợp với chúng.

Muốn an cư lạc nghiệp khi mọi người - Sinh năm 2008 tuổi Mậu Tí hợp với màu gì? - phong thủy theo tuổi
Ảnh 2: Màu sắc quyết định vận may của mỗi người. (Nguồn Internet)

Đặc biệt:

 • Đỏ – Yếu tố lửa
 • Màu vàng – nguyên tố đất
 • Trắng – hành Kim
 • Xanh lam – hành Mộc
 • Đen – Nguyên tố nước

Do đó, việc tìm hiểu xem mệnh của mình là gì, hợp với màu gì để tìm được sự cân bằng âm – dương trong may mắn. Hướng tới sự cân bằng âm dương sẽ dẫn đến bình an, gặp nhiều may mắn, xua đuổi những điều xui xẻo ra khỏi cuộc sống, giúp cải thiện vận may.

Thông tin về năm Mậu Tý 2008

Thông tin về người tuổi Mậu Tý 2008 - Sinh năm 2008 Tuổi Mậu Tí hợp với màu gì? - phong thủy theo tuổi
Ảnh 3: Thông tin về những người sinh năm Mậu Tý 2008. (Nguồn Internet)

Mọi người sinh năm 2008 thuộc tuổi Tý, là con giáp đứng đầu trong bảng 12 con giáp. Vì thế 2008 là gì?? Cung gì?

Thuộc về lửa (Lửa bạch dương)

Cung: Nam cung Khảm, Nữ cung Càn.

Người tuổi Chuột thường nhanh nhẹn, hoạt bát, tháo vát. Tuy họ thường gặp nhiều khó khăn, bất lợi trong cuộc sống nhưng bù lại họ luôn được quý nhân phù hộ, xua đuổi những điềm xấu.

Người sinh năm 2008 hợp với màu gì?

Màu sắc trong quan niệm phong thủy vô cùng quan trọng, cân bằng vận may, vậy người sinh năm 2008 hợp màu gì? Đây chắc chắn sẽ là câu hỏi chung của rất nhiều bậc cha mẹ có con sinh năm 2008. Dưới đây chúng tôi xin đi thẳng vào vấn đề màu sắc đúng sai của con người. Mậu Tý sinh năm 2008.

Bang Mau hop giua nam Mậu Tý 2008 - Sinh năm 2008 Tuổi Mậu Tí hợp với màu gì? - phong thủy theo tuổi
Ảnh 4: Bảng màu phù hợp với tuổi Giáp Tý 2008. (Nguồn Internet)

Màu tương sinh của tuổi Tý

Tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Hỏa nên theo quan niệm tương sinh giữa các cung thì Mộc sinh Hỏa nên màu sắc hợp nhất với tuổi Mậu Tý 2008 là màu xanh lục.

Màu xanh lục không hề đậm mà là sắc xanh nhẹ nhàng khiến người sinh năm Tý thêm tươi tắn.

Bên cạnh đó, người sinh năm Tý cũng hợp với màu đỏ là màu bản mệnh của họ, màu hồng, màu tím hoặc có thể chọn màu vàng chanh hoặc màu lông gà.

Với những gam màu này, bạn không cần lo lắng con mình sẽ bị chìm hay nổi bật vì những gam màu này là những gam màu tươi sáng, giúp bạn luôn nổi bật trong đám đông.

Màu tương khắc của tuổi Tý

Bên cạnh việc chú ý đến màu sắc phù hợp, người sinh năm 2008 cần chú ý đến những màu đại kỵ của bản mệnh.

Nếu bạn sinh năm 2008, để tránh ảnh hưởng đến sự may mắn, cân bằng âm dương thì nên tránh xa màu đen vì màu đen tượng trưng cho hành thủy, mệnh thủy tương khắc với hỏa, cực kỳ xấu.

Ý nghĩa của màu sắc phù hợp với người tuổi Tý

Như vậy ở phần trên chúng tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi: Người sinh năm 2008 hợp với màu gì?

Vậy những màu hợp với người sinh năm Mậu Tý 2008 có ý nghĩa như thế nào, sau đây chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục tìm hiểu ý nghĩa của những màu sắc hợp với người sinh năm 2008 nhé.

màu xanh lá

Tuổi Mậu Tý - Sinh năm 2008 hợp màu gì? Tuổi Giáp Tý hợp màu gì? - phong thủy theo tuổi
Ảnh 5: Màu xanh lá là màu hợp nhất. (Nguồn Internet)

Màu xanh lá cây là màu bản mệnh của mệnh Mộc trong quan niệm ngũ hành mà Mộc sinh Hỏa nên màu tương sinh của những người sinh năm 2008.

Màu xanh lá cây là màu của thiên nhiên, của cây cối, của sức sống, của hòa bình và của sự phát triển. Người sinh năm 2008 tận dụng màu xanh lục để tâm trạng thoải mái, dễ chịu và có thể truyền tải thông điệp bình an đến người đối diện.

Lưu ý đối với người sinh năm Mậu Tý 2008 là khuyến khích sử dụng màu xanh lá cây nhạt, và tránh hoặc hạn chế sử dụng màu xanh lá cây đậm.

Vì màu này là màu của sự đố kỵ, khiến đầu óc chúng ta phải suy nghĩ, lo lắng, đôi khi ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh ra nhiều bệnh tật.

Màu đỏ

Mau do la mau ban meh - Sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý hợp màu gì, kỵ màu gì? - phong thủy theo tuổi
Ảnh 6: Màu đỏ là màu của bản mệnh. (Nguồn Internet)

Màu đỏ là màu bản mệnh của mệnh Hỏa, cũng là màu phù hợp với những người mệnh Hỏa, người sinh năm 2008. Màu đỏ giúp cho người Mậu Tý luôn có máu lửa, tức là có sức mạnh và nhiệt huyết. . máu và thậm chí cả quyền lực trong tay anh ta.

Theo quan niệm của người Á Đông, màu đỏ còn tượng trưng cho tình yêu, sự hy sinh và tinh thần đoàn kết dân tộc.

Người sinh năm 2008 dùng màu đỏ để rèn luyện và phát huy tính kiên trì, sức mạnh và lòng quyết tâm, nhất là đối với những người làm công việc lãnh đạo. Đôi màu đỏ còn giúp bạn sống đúng với đam mê của mình, tận hưởng thành quả và nhạy bén với mọi thứ xung quanh.

trái cam

Bạn muốn mang màu gì cho con - Sinh năm 2008 Tuổi Mậu Tí thì hợp với màu gì? - phong thủy theo tuổi
Ảnh 7: Màu cam mang đến sự sáng tạo. (Nguồn Internet)

Màu cam cũng thuộc hành Hỏa, là màu tương sinh, tương hợp với mệnh Hỏa. Màu cam là sự pha trộn giữa màu vàng và màu đỏ.

Người sinh năm 2008 biết sử dụng màu cam trong quần áo và vật dụng cá nhân sẽ rèn luyện cho mình tính cách mạnh mẽ, vui tươi, phấn khởi, nỗ lực, sáng tạo và có sức hút đối với những người xung quanh.

Bên cạnh đó, màu cam còn giúp cuộc sống của chúng ta hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, nên tránh sử dụng màu cam đậm, vì màu này mang đến cảm giác lừa dối và mất lòng tin.

Màu tím

Mau tim mang den su wang chac - Sinh năm 2008 Tuổi Tý mệnh gì và hợp màu gì? - phong thủy theo tuổi
Ảnh 8: Màu tím mang đến sự vững chắc. (Nguồn Internet)

Trong bảng màu mệnh Hỏa, màu tím cũng là màu bản mệnh và tương sinh với mệnh Hỏa. CŨGiống như màu cam, trái tim không phải là một màu nguyên thủy mà là sự pha trộn giữa màu đỏ và xanh lam.

Vì vậy, nó mang lại cho người sinh năm Tý sự mạnh mẽ, rắn rỏi. Sẽ là người truyền cảm hứng, sức mạnh, quyền uy, ham muốn và giàu sang cho những người xung quanh.

Bên cạnh đó, màu tím còn kích thích sự sáng tạo, là màu sắc hiếm thấy trong tự nhiên. Ngoài ra, màu này có thể giúp mang lại sự lãng mạn, hoài cổ.

Tuy nhiên, nên tránh sử dụng màu tím đậm, vì nó mang lại cảm giác buồn bã, tuyệt vọng, đau khổ.

Lưu ý chọn xe, trang sức, nhà cửa cho người sinh năm 2008

Biết được màu sắc tương hợp sẽ giúp người tuổi Mậu Tý 2008 dễ dàng đưa ra quyết định trong mọi mặt của cuộc sống, đặc biệt là những công việc quan trọng như mua xe, xây nhà. Vậy gắn liền với từng công việc, người sinh năm Giáp Tý nên chọn màu sơn như thế nào?

Chọn xe màu xanh lục, cay xè giúp tang van khi - Sinh năm 2008 tuổi Giáp Tý hợp với màu gì và kỵ màu gì? - phong thủy theo tuổi
Ảnh 9: Chọn xe màu xanh lục để tăng vận may. (Nguồn Internet)

Mua xe

Nếu có ý định mua xe, bạn nên chọn xe có màu xanh lục, xanh lục, đỏ, cam, tím, hồng, vàng xanh hoặc màu khói.

Chọn màu sơn nhà

Nếu có ý định xây nhà hay đơn giản là sơn phòng ngủ, để tăng thêm vận may và giúp ngủ ngon hơn, người sinh năm 2008 nên chọn những màu sơn sau: xanh lá, xanh lục, đỏ, cam, vàng chanh, xanh rêu, bạc, màu khói, hồng, tím.

Chọn đồ trang sức

Về phần chọn trang sức, nếu muốn chọn trang sức từ đá thì nên chọn các dòng đá như Ruby, Gannet, Amethyst cho nữ; Nam chọn Sapphire vàng chuối, đá Peridot, ngọc lục bảo, ngọc lục bảo, mã não, ngọc bích, Aventurine. Nếu chọn nhẫn, cả nam và nữ nên chọn nhẫn có màu vàng hoặc trắng.

Như vậy, tổng hợp những thông tin có trong bài viết trên, chắc hẳn mọi người đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi: người sinh năm 2008 mệnh gì? Ngoài ra, ý nghĩa của màu sắc hợp mệnh cũng đã được chúng tôi bật mí và phân tích một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Hi vọng với những thông tin mà chuyên mục xem phong thủy theo tuổi Người tuổi Tý có thể chọn cho mình những gam màu giúp tăng vận may, xua đuổi vận đen, rước tài lộc vào nhà.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment