MỚI Sao Thái Tuế – Giải mã ý nghĩa ở các Cung và trong Tử Vi

Hello quý khách. , mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan bằng bài viết Sao Thái Tuế – Giải mã ý nghĩa ở các Cung và trong Tử Vi

Đa phần nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh cá nhân để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Được biết đến như một loại sao của hành tinh sao Hỏa, Ngôi sao Tai Sui Nó còn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn khó hiểu đằng sau đó. Những người được sao này chiếu mệnh thường là người giỏi giao tiếp, linh hoạt trong lời ăn tiếng nói, đàm phán, thương lượng cũng rất thành công. Bộ sao này cũng có nhiều bộ sao tốt và xấu đi kèm. Mỗi ngôi sao sẽ có những đặc điểm và ý nghĩa riêng. Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu những tính năng đó là gì nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Vòng sao Thái Tuế và ý nghĩa của 12 ngôi sao

Đầu tiên, để có cái nhìn tổng quan nhất về Ngôi sao Tai Sui hay tuế sai, chúng ta sẽ tìm hiểu hiền nhân là gì. Đồng thời, ý nghĩa của các chòm sao trong cung hoàng đạo cũng cần được quan tâm đặc biệt. Vì 12 cung sao này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tình hình chung của các cung hoàng đạo và những ý nghĩa thực sự đằng sau.

Vòng Thái Tuế là gì?

Ánh 1 có nghĩa là thai chết lưu - Sao Thái Tuế là gì? Ý Nghĩa Sao Thái Tuế trong Tử vi và Dấu hiệu - phong thủy theo tuổi
Ảnh 1: Vòng tài lộc (Nguồn: Internet)

Về chu kỳ hoàng đạo, chúng ta có thể hiểu nôm na đó là một ngôi sao lớn với tập hợp 12 ngôi sao bên trong được chia thành 4 nhóm riêng biệt có tính cách giống nhau. Các sao Thái Tuế, Quan Phù, Bạch Hổ sẽ được xếp vào một nhóm.

Nhóm thứ hai là Đường Môn, Tuệ Pháp, Điếu khách và nhóm thứ ba là Thiếu Đường, Tử Phủ, Phúc Đức. Nhóm cuối cùng được xếp là những ngôi sao còn lại. Tuy nhiên, mỗi ngôi sao vẫn có những ý nghĩa riêng, bạn có thể tham khảo thêm:

Ý nghĩa của 12 sao Thái Tuế

Sao Thái Tuế: Đầu tiên là ngôi sao trùng tên với ngôi sao phát tài. Ngôi sao này có nghĩa là niềm tự hào và sự chính trực. Những người được cai trị bởi ngôi sao này là những người cực kỳ thẳng thắn và bộc trực.

Sao Quan Phù: Người thuộc sao này thuộc tuýp người thận trọng, luôn lập kế hoạch trước khi làm bất cứ việc gì.

Ngôi sao hổ trắng: Là một người nhiệt tình trong mọi vấn đề của cuộc sống, từ sự nghiệp đến tình duyên.

Sao Thiệu Dương: Là một người khá hiếu chiến, tuy nhiên, ngôi sao này lại sở hữu trí thông minh vô hạn.

Ngôi sao của cái chết: Sao này bẩm sinh đã thông minh, luôn khôn khéo trong mọi việc nhưng lại hay gặp khó khăn trong cuộc sống.

Sao Phúc Đức: Đúng như tên gọi, những người thuộc sao này có tấm lòng nhân ái, vui vẻ, có đức trong mọi việc.

Sao Tuế Phá: Là một ngôi sao khá kiêu ngạo, luôn cho rằng mình đúng và ít khi lắng nghe người khác.

Sao Diệu Khách: Là người giỏi sử dụng lời nói của mình trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Sao Đường Môn: Là người có nhu cầu cao, không bao giờ hài lòng với những thứ hiện tại.

Âm thanh thiếu dấu sao: Anh là một người khá ngây thơ, dễ bị người khác lừa gạt.

Sao Trực Phù: Sao này thường bị thiệt về mình, không hơn thua, so đo hay đố kỵ.

Sao Long Đức: Ngôi sao này không màng thế sự, không màng thắng thua mà luôn lấy trận đấu lớn làm ưu tiên.

Sao Thái Tuế là sao?

Thái Tuế là gì - Thái Tuế là gì? Ý nghĩa của Tai Sui trong Tử vi và các dấu hiệu - phong thủy theo tuổi
Ảnh 2: Sao Thái Tuế (Nguồn: Internet)

SThái tuế ao là sao bản mệnh của Thái tuế. Ngôi sao này sở hữu một ý nghĩa vô cùng đặc biệt và có ảnh hưởng lớn đến chu kỳ của tuổi thọ.

Sao Thái Tuế hay còn được gọi với cái tên khác là Thái Tuế Tinh Quân, là một vị thần bề trên cai quản vạn vật trên trái đất. Đặc điểm của ngôi sao Thái Cực là nó quay 12 tháng một lần, tượng trưng cho một vị thần cai quản mỗi năm. Theo các thầy phong thủy, có 60 Thái Tuế Tinh Quân.

Những người được sao này cai quản thì vô cùng tốt. Tuy nhiên, nó vẫn còn phụ thuộc vào dấu hiệu đi kèm với ngày và giờ của các cung hoàng đạo. Sao tốt mà gặp điềm xấu thì mọi việc không suôn sẻ.

Bên cạnh đó, Dấu hiệu ngôi sao thái lan ý nghĩa Dù là gì cũng được nhiều người quan tâm. Trên thực tế, ý nghĩa của ngôi sao này tượng trưng cho sự năng động, tích cực, những niềm vui và suy nghĩ lạc quan trước mọi vấn đề. Đây cũng là tính cách của những người được sao này chiếu mệnh.

Sao Thái Tuế – Bộ sao Tốt / Xấu

Sao Thái Tuế và sao Thái Tuế là gì? Ý nghĩa của Tai Sui trong Tử vi và các dấu hiệu - phong thủy theo tuổi
Ảnh 3: Tai Sui và các sao xấu (Nguồn: Internet)

Bản mệnh của vòng tài lộc sẽ có các sao tốt và xấu đi kèm. Với mỗi bộ sao sẽ có những ý nghĩa và đặc điểm khác nhau. Nếu rơi vào bộ sao tốt, bạn sẽ có cuộc sống dễ dàng và tương đối thuận lợi. Tuy nhiên, nếu gặp phải sao xấu thì cần phải làm lễ giải hạn hàng năm.

Sao Thái Tuế và các sao tốt.

Bộ sao tốt của vòng sao bản mệnh Thái Thủy phải kể đến đó chính là nhóm thứ ba. sao Xương Khúc, Thái Tuế, Khôi Việt.. Những người được bộ sao tốt này chiếu cố sẽ có con đường sự nghiệp vô cùng huy hoàng. Chuyện thi cử, học hành từ nhỏ đã gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Sao Thái Tuế và các sao xấu

Bên cạnh những sao tốt kể trên, phó bản vòng mệnh Thái Tuế còn có một bộ sao xấu rất đáng quan tâm. Đó là một nhóm các ngôi sao như Sao Hoa Cái, Sao Hóa Kỵ, Thiên Hinh, Sao Đà La… Khi gặp những sao này, họ sẽ thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, thường vướng vào tranh chấp, kiện tụng.

Ý nghĩa của sao Thái Âm trong Tử vi

4 sao Thái Tuế trong tu vi - Sao Thái Tuế là gì? Ý nghĩa của Tai Sui trong Tử vi và các dấu hiệu - phong thủy theo tuổi
Ảnh 4: Ý nghĩa của các vì sao trong tử vi (Nguồn: Internet)

Trong tử vi, cung hoàng đạo cung hoàng đạo có những ý nghĩa riêng biệt. Nhìn cụ thể về tính cách, con đường sự nghiệp cũng như phúc khí và vận rủi của những người thuộc cung này, bạn có thể điểm qua một vài nét như sau:

 • Tính cách: Về tính cách, những người được sao này chiếu mệnh thường có tính cách sôi nổi. Họ luôn là tâm điểm chú ý khi sở hữu tài ăn nói trong mọi tình huống. Đồng thời, chủ động, lạc quan và tích cực cũng là một trong những nét tính cách tốt của họ.
 • Tên: Về đường sự nghiệp, những người thuộc sao này vốn đã sở hữu tài ăn nói thiên bẩm. Vì vậy, công việc phù hợp với họ có thể là MC, luật sư, diễn viên hoặc chính trị gia. Với những thế mạnh sẵn có, họ sẽ nhanh chóng đạt được những thành tựu trong sự nghiệp.
 • Ban phước: Về phúc khí, người thuộc sao này không có quá nhiều phúc khí. Tuy nhiên, nếu biết làm việc thiện thì sau này sẽ tích được phúc đức.
 • Thảm họa: Do tính cách có phần mỉa mai nên họ dễ vướng vào tranh chấp, kiện cáo do lời nói vô ý của mình. Đồng thời, những kẻ tiểu nhân ghét bỏ sau lưng cũng rất nhiều.

Sao Thái Tuế khi vào vận hạn

Thái Tuế là gì và tại sao lại là Thái Tuế? Ý nghĩa của Tai Sui trong Tử vi và các dấu hiệu - phong thủy theo tuổi
Ảnh 5: Đời thường cãi vã (Nguồn: Internet)

Khi những người thuộc cung này lâm vào cảnh đại hạn, họ thường sẽ gặp phải những vấn đề sau:

 • Thường xuyên xảy ra tranh chấp, cãi vã với họ hàng, làng xóm, bạn bè.
 • Trong chuyện tình cảm không được suôn sẻ, dễ bị chia tay hoặc bị phản bội.
 • Gặp phải chuyện không công bằng, oan ức về bản thân, khó lý giải và sửa sai.
 • Cuộc sống vợ chồng gặp nhiều khó khăn.
 • Khi bị các điều khoản xấu cai trị, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Ý nghĩa của sao Tai Sui trong các dấu hiệu

Tiếng Anh có nghĩa là 5 cung hoàng đạo - Sao Thái Tuế là gì? Ý nghĩa của Tai Sui trong Tử vi và các dấu hiệu - phong thủy theo tuổi
Ảnh 6: Ý nghĩa của những tấm biển (Nguồn: Internet)

Sao chiếu mệnh của vòng tài lộc khi vào các cung khác nhau sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Bạn có thể tham khảo chi tiết:

 • Dinh Thượng Phụ: Khi rơi vào cung này, gia đình của những người thuộc cung hoàng đạo này thường xuyên xảy ra cãi vã. Tình cảm vợ chồng, anh em không thuận hòa, nghi ngờ lẫn nhau dẫn đến mất lòng tin, rạn nứt ngày càng gia tăng.
 • Cung Phúc Đức: Những người có dấu hiệu này thường phải làm việc một mình và không nhận được sự hỗ trợ từ gia đình. Các mối quan hệ trong gia đình không tốt.
 • Cung Quan Lộc: Những người chọn nghề trái ngược với tính cách của mình khi gặp phải dấu hiệu này sẽ càng gặp nhiều khó khăn, trắc trở.
 • Cung điện Không Bộc: Những người có dấu hiệu này thường khá kén chọn người mà họ chơi cùng. Họ ưu tiên những người giàu có, có đức cao vọng trọng.
 • Cung Thiên Di: Hoặc bị kiện cáo, đối mặt với sự bất công và bất công về phía họ.
 • Cung điện khiếm khuyết: Bị thị phi thậm chí dẫn đến tù tội, dễ bị đánh chết.
 • Cung điện của sự giàu có: Đối mặt với nhiều rủi ro và không may mắn trên con đường kinh doanh.
 • Biểu tượng hoàng đạo: Mối quan hệ giữa mẹ và con thường không tốt.
 • Cung điện Phú Thế: Vợ chồng hay giận hờn, cãi vã nhau, không ai nhường ai và rất dễ chia tay.
 • Cung điện anh em: Được yêu thương, quan tâm và giúp đỡ trong mọi vấn đề.

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây bài viết đã chia sẻ một số thông tin về vòng tài lộc nói chung và Ngôi sao Tai Sui đặc biệt. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn, đừng quên chia sẻ bài viết đến nhiều người nhé. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều bài viết khác mà chúng tôi chia sẻ tại chuyên mục phong thủy theo tuổi Xin vui lòng!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment