MỚI Ranh giới của bản thân

Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy bằng bài viết Ranh giới của bản thân

Đa phần nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng kín để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

[/su_box]

Chúng ta cần hiểu rằng thoát ra khỏi con đường của chính mình cũng là lúc 90% vấn đề được giải quyết. Tất nhiên, không dễ dàng để đưa bản thân đến mức bạn có thể nhận ra rằng mình cần phải thay đổi.

Điều gì hiệu quả nhất khi phát triển và hoàn thiện bản thân?

Suy nghĩ tích cực sẽ không khiến bạn trở thành một người thành công hơn hoặc giàu có một cách tùy tiện.

HOT  MỚI Cách Chữa Viêm Da Cơ Dịa Bằng Lá Trầu Không Chữa Bệnh Gì, Khám Phá 10 Công Dụng Chữa Bệnh Của Lá Trầu Không

Tuy nhiên, niềm tin rằng bạn sẽ làm và kiếm được nhiều tiền hơn chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến việc bạn có thể làm được hay không trong tương lai.

Logic này áp dụng cho tất cả các vùng của con số. Phần lớn thành công hay thất bại của chúng ta là do tâm trí của chúng ta tạo ra.

Rất nhiều sinh viên của tôi, những người nghĩ rằng họ có năng lực tốt và đặt nhiều kỳ vọng nhưng lại không thành công bởi vì họ luôn nghĩ, “Tôi không thể làm được vì tôi không chắc mình có thể làm được” hoặc “Tôi là người duy nhất. ai không làm được. ” mới hoàn toàn, không có kinh nghiệm như anh thì làm sao thành công được? ”.

Cà phê sáng: Ranh giới của tôi 0

Tâm trí của chúng ta là một cỗ máy, giống như một nhà tiên tri. Bất cứ khi nào chúng ta thử thách tâm trí của mình trong một tình huống mới, nó sẽ đào sâu vào bên trong để xem liệu bạn có làm điều tương tự trước đây hay không. Nó có thể sẽ thất bại bởi vì bạn nói rằng nó muốn bạn được an toàn.

HOT  MỚI Trường Chuyên Tiếng Anh Là Gì

Vì vậy, hầu hết mọi người, khi đào sâu vào trí nhớ của họ để tìm kiếm, không tìm thấy gì ngoài bằng chứng và lý do tại sao họ không thể thành công. Bằng chứng đó là rất thực tế, thậm chí nó có thể là một quy luật khoa học.

Có những người nhìn vấn đề ở quy mô vĩ mô và đánh lừa bản thân rằng họ đang ảnh hưởng đến bạn ở một mức độ lớn hơn hoặc lớn hơn nhiều so với họ (mô hình vật lý). Cũng giống như bao nhiêu người đổ lỗi cho Trump về những thất bại cá nhân của họ mặc dù con số của họ dưới thời Obama có thể không đến nỗi tệ. Hoặc ai đó tự an ủi mình bằng cách nói “Được rồi, chuyện đã qua rồi” hoặc “Vì nó như vậy” và tiếp tục sống theo cách quen thuộc và an toàn trước đây.

Chúng ta cần hiểu rằng thoát ra khỏi con đường của chính mình cũng là lúc 90% vấn đề được giải quyết. Tất nhiên, không dễ dàng để đưa bản thân đến mức bạn có thể nhận ra rằng mình cần phải thay đổi.

HOT  MỚI Khai Thác Triệt Để " Lá Chắn Thuế Là Gì, Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích
Cà phê sáng: Ranh giới 1 của tôi

Vậy, chúng ta làm gì?

Tập trung vào những trải nghiệm mới trong tâm trí bạn và không ngừng thách thức những suy nghĩ cũ.

Nếu bạn thấy mình nghĩ là có, hãy tự nói với bản thân xem điều đó có đúng hay không.

Tôi không ngồi thiền khi căng thẳng, tôi thường nghỉ làm nhưng sẽ làm những gì tôi cảm thấy thoải mái, chẳng hạn như nằm trên sàn và chơi với lũ trẻ. Đó là những lúc tôi giải tỏa đầu óc và cố gắng không nghĩ đến những điều tồi tệ nữa.

Đó là khi tôi nhận ra rằng tâm trí của mình đôi khi là một kẻ lừa dối. Nếu chúng ta chỉ ngồi lại và học cách đối phó với nó, bạn có thể tự vấn bản thân và tạo ra những câu chuyện mới.

Con người vốn dĩ là một cỗ máy kể chuyện và tạo khuôn mẫu. Bạn càng hiểu rõ kỹ năng lập trình của mình, bạn càng dễ dàng thay đổi.

Nhiều khi những gì chúng ta cần chỉ là chỉnh sửa câu chuyện một chút.

Nguồn: https://www.giadinhmoi.vn/cafe-sang-ranh-gioi-cua-ban-than-d48425.html

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment