MỚI Phong thủy phòng ngủ vợ chồng để giúp sớm có con đầu lòng

Hi quý vị. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan với nội dung Phong thủy phòng ngủ vợ chồng để giúp sớm có con đầu lòng

Phần lớn nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi riêng tư riêng tư để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Ảnh phong thủy phòng ngủ 1

Phong thủy phòng ngủ là một trong những vấn đề quan trọng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, hạnh phúc vợ chồng cũng như vấn đề đường con cái. Do đó, nếu vợ chồng bạn muốn có con đầu lòng sau khi kết hôn, hãy cùng các mẹ tham khảo một số phong thủy phòng ngủ vợ chồng trẻ để giúp hai bạn sớm có tin vui nhé.

Mẹo phong thủy phòng ngủ giúp vợ chồng trẻ sớm có con

Con cái là một trong những vấn đề quan trọng mà nhiều cặp vợ chồng trẻ mong muốn có ngay sau khi kết hôn. Vì vậy nếu hai bạn đang mong muốn điều này thì đừng bỏ qua những mẹo phong thủy phòng ngủ vợ chồng để sớm có con mà mogi.vn đưa ra dưới đây nhé. Hi vọng với những mẹo phong thủy mà chúng tôi đưa ra dưới đây sẽ giúp ích được cho hai bạn. Cùng xem những mẹo phong thủy là gì nhé.

Đầu tiên, hãy chú ý đến vị trí của phòng ngủ

Phòng ngủ, quan trọng nhất là vị trí. Hai bạn cần lưu ý lựa chọn vị trí đặt phòng ngủ phù hợp nhất với mình để sớm có tin vui. Với phòng ngủ, các yếu tố liên quan đến vị trí đặt phòng ngủ bạn cần chú ý đó là vị trí phòng, vị trí kê giường, hướng đầu giường sao cho hợp với tuổi, mệnh của hai vợ chồng. Có được những điều đó hợp ý vợ chồng thì hai bạn khi sống và nghỉ ngơi trong đó sẽ có được sự hòa hợp, yên tâm từ đó tình cảm thêm gắn bó, khăng khít hơn.

Ảnh phong thủy phòng ngủ 2
Chú ý đến hướng phòng ngủ theo mệnh của gia chủ.

Đối với các cặp vợ chồng, hướng kê giường ngủ tốt cho vợ chồng chắc chắn sẽ giúp mang đến cho các cặp đôi sớm tin vui, hạnh phúc bền lâu. Căn cứ vào tuổi của chủ nhân căn phòng đó mà lựa chọn cho mình những vấn đề sau sao cho phù hợp nhất như:

  • Chọn hướng phòng ngủ tốt để đảm bảo sức khỏe và hạnh phúc.
  • Chọn hướng cửa phòng cũng như tránh đối diện với cửa phòng khác, đối diện với gương.
  • Chú ý chọn hướng giường sao cho hài hòa nhất, hợp với tuổi của chủ nhân căn phòng nhất.

Thứ hai, hãy chú ý đến cách bố trí giường ngủ

Trong phong thủy phòng ngủ cho những cặp vợ chồng trẻ muốn sớm có con thì giường ngủ là một trong những yếu tố quan trọng có thể giúp mang lại tin vui cũng như tình cảm vợ chồng luôn bền chặt. Vì vậy, khi trang trí phòng ngủ, bạn nên chú ý những điều sau:

  • Giường ngủ của hai bạn phải đặt về hướng tốt và phải hợp tuổi, tránh đặt trên bếp hoặc ít nhất là tránh đối diện với bếp hoặc gần bếp.
  • Không nên để gương phòng ngủ chiếu thẳng vào vì sẽ khiến tâm lý bất ổn, có cảm giác như bị ai đó dòm ngó. Từ đó cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm lý vợ chồng, khó thụ thai hơn.
  • Đầu giường phải đặt ở vị trí có điểm tựa vững chắc, không kê đối diện cửa sổ, bếp, nhà vệ sinh.
  • Chú ý không đặt giường ở vị trí có vật nhọn chiếu vào sẽ khiến khu vực này trở nên sát khí.
  • Chú ý đặt giường ở vị trí chắc chắn và yên tĩnh, tách biệt với khu vực làm việc và giải trí. Nếu đặt các thiết bị điện tử như ti vi, máy tính, bạn nhớ tránh đặt gần giường ngủ để không khiến các khí này tích tụ, ảnh hưởng đến việc thụ thai.
  • Tránh chọn giường là giường kim loại và phải đảm bảo giữ được khí thai.
Ảnh phong thủy phòng ngủ 3
Chú ý đến việc bố trí giường ngủ sao cho phù hợp

Thứ ba, chú ý đến hướng cửa sổ phòng ngủ

Cửa sổ phòng ngủ ngoài điều cần tránh với đầu giường là không nên quá cao hoặc quá thấp hoặc quá rộng. Tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào phòng không có rèm. Đặc biệt bạn cần tránh hướng cửa sổ có thể nhìn ra ống khói vì đây là một trong những nguyên nhân có thể gây vô sinh hiếm muộn ở các cặp vợ chồng.

Thứ tư, chú ý đến ánh sáng và quạt trong phòng ngủ

Là một trong những vấn đề trong phong thủy phòng ngủ vợ chồng trẻ muốn sớm có con thì phòng ngủ cần có ánh sáng vừa phải, không nên sáng quá. Ngoài ra, tránh treo quạt trần, đèn chùm vì sẽ tạo áp lực cho cơ thể. Đây là điều làm cho việc thụ thai trở nên khó khăn hơn.

Ảnh phong thủy phòng ngủ 4
Chú ý ánh sáng phòng ngủ hài hòa, vừa phải.

Dưới đây là một số yếu tố mà bạn cần chú ý khi chọn đồ trang trí phòng ngủ hợp phong thủy. Với những chia sẻ trên hy vọng sẽ mang đến cho hai bạn sự lựa chọn tuyệt vời giúp sớm có tin vui.

Lê Cảnh

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment