MỚI Phong thủy phòng ngủ và những điều nên biết để hạnh phúc vợ chồng viên mãn

Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông qua bài viết Phong thủy phòng ngủ và những điều nên biết để hạnh phúc vợ chồng viên mãn

Phần lớn nguồn đều đc lấy ý tưởng từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư cá nhân để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Phong thủy phòng ngủ- Bí quyết giữ lửa hạnh phúc lứa đôi

Sức khỏe, tài lộc… đều chịu ảnh hưởng của phong thủy, trong đó có hạnh phúc vợ chồng hòa thuận, con cái cũng không ngoại lệ. Chính vì điều này, nếu bạn đã và đang tin vào những lý thuyết và quan điểm phong thủy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về phong thủy phòng ngủ nhé. Không chỉ mang lại giấc ngủ êm đềm mà hạnh phúc hôn nhân cũng được gìn giữ bởi những điều này.

Phong thủy phòng ngủ- Bí quyết giữ lửa hạnh phúc lứa đôi
Phong thủy ảnh hưởng đến nhiều mặt của cuộc sống, trong đó có hạnh phúc hôn nhân

Mọi yếu tố, chi tiết nhỏ trong phòng ngủ đều có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi

Phòng ngủ vợ chồng không chỉ là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi mà nó còn là nơi bắt đầu tình yêu và vun đắp cuộc sống vợ chồng viên mãn. Chính vì vậy mà việc chăm chút cho không gian riêng tư này ngày càng được coi trọng về sự tiện nghi, thoải mái, rộng rãi nhưng phong thủy phòng ngủ lại ít được chú ý.
Bạn có biết? Phòng ngủ có nhiều cửa sổ hoặc đặt giường ngủ cạnh cửa sổ có thể là nguyên nhân dẫn đến việc ngoại tình, nhà vệ sinh đối diện giường ngủ ảnh hưởng trực tiếp đến chăn gối, đặt gương dẫn đến mộng mị, mất ngủ… Có rất nhiều chi tiết cho rằng bạn phải nhớ khi sắp xếp và trang trí phòng ngủ của bạn để năng lượng tốt được duy trì.

Mẹo phong thủy phòng ngủ vợ chồng

1 / Hướng giường ngủ

Phong thủy phòng ngủ- Bí quyết giữ lửa hạnh phúc lứa đôi
Chọn sai hướng, hạnh phúc lạc lối

Theo phong thủy phòng ngủ, các hướng tương sinh với mệnh (ưu tiên mệnh của chồng) như sau:
– Mạnh Mộc, Thủy, Hỏa chọn hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam.
– Mệnh Kim, Thổ chọn hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.
– Cách tính hướng giường trong phòng ngủ vợ chồng: Chọn hướng đầu là hướng giường vì đầu là đầu não và chứa các huyệt đạo quan trọng.

2 / Vị trí của giường

Nếu chọn hướng giường theo tiêu chí phong thủy theo tuổi, theo mệnh, vị trí đặt giường sẽ tránh được những yếu tố mà theo phong thủy ảnh hưởng đến dòng khí vượng, dòng năng lượng tốt. Một số lưu ý bạn cần nhớ:
– Cửa không mở thẳng vào giường ngủ, một phần vì sự riêng tư tránh sự dòm ngó từ bên ngoài, một phần để tránh luồng khí xấu ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Phong thủy phòng ngủ- Bí quyết giữ lửa hạnh phúc vợ chồng
Phong thủy phòng ngủ áp dụng sai, vợ chồng lạnh nhạt.

– Nếu phòng ngủ của vợ chồng có khu vực phòng tắm – vệ sinh khép kín thì nên tránh mở cửa khu vực này hướng vào phòng ngủ, tốt nhất nên treo rèm cửa để tránh luồng khí làm “lạnh chăn gối”.
– Đầu giường phải có điểm tựa vững chắc, tránh tạo cảm giác bấp bênh.

3 / Nội thất phòng ngủ

Phong thủy phòng ngủ- Bí quyết giữ lửa hạnh phúc lứa đôi
Màu sắc, ánh sáng, bàn ghế, đầu giường, tranh trang trí… mỗi yếu tố đều có thể ảnh hưởng đến hôn nhân gia đình.

– Tránh những gam màu nóng như hồng, cam và làm nhiều vách ngăn hoặc đặt hai tấm nệm cùng lúc trong phòng ngủ, vì theo phong thủy phòng ngủ chúng là nguyên nhân khiến gia đình ngoại tình, có thêm gia đình nhỏ. ở ngoài.
– Không trang trí không gian bằng gam màu lạnh, hoa giả, hoa khô, hoa héo, càng không nên treo tranh phụ nữ khác trong phòng ngủ của vợ chồng, tình cảm lạnh nhạt, khô héo, sinh ra tà dâm.
– Dưới gầm giường phải thông thoáng để các luồng khí được lưu thông thuận lợi.

Phong thủy phòng ngủ- Bí quyết giữ lửa hạnh phúc lứa đôi
Gầm giường cũng là yếu tố dễ mắc lỗi khi nhiều cặp vợ chồng tận dụng khu vực này để đựng đồ.

Đặc biệt, chỉ nên để một chiếc gương nhỏ trên bàn trang điểm trong phòng ngủ vợ chồng, loại bỏ đồ điện tử, vật sắc nhọn, chúng sẽ làm tổn thương tình cảm. Một điều rất hay gặp ở nhiều cặp đôi đó là treo ảnh cưới ở đầu giường, theo phong thủy, treo ảnh cưới ở đầu giường làm tăng áp lực cho tình cảm vợ chồng, vợ chồng khó thành. hòa thuận.
Trên đây là một số điều cần lưu ý về phong thủy phòng ngủ bạn nên biết để cuộc sống vợ chồng luôn bền vững, viên mãn. Nếu bạn chưa có đủ kiến ​​thức chuyên môn, hãy tham khảo ý kiến ​​của thầy phong thủy để được tư vấn kỹ hơn.

Mogi.vn

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment