MỚI Phong thủy phòng làm việc- Cách bố trí & điều kiêng kỵ về bàn làm việc

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy với nội dung Phong thủy phòng làm việc- Cách bố trí & điều kiêng kỵ về bàn làm việc

Phần lớn nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh cá nhân để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Dù bạn là quan chức chính phủ hay lãnh đạo địa phương, chủ cửa hàng hay quản lý công ty, bạn đều có thể hiểu được phong thủy văn phòng và vị trí của bàn làm việc là điều cần thiết. Năng lượng tốt có tác dụng hỗ trợ nhất định đối với lòng dũng cảm và trí thông minh của con người, từ đó ảnh hưởng đến sự thăng trầm trong kinh doanh, sự nghiệp thành công hay thất bại. Để hiểu thêm về cách sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy, mời các bạn theo dõi những chia sẻ sau đây.

Có thể bạn quan tâm:

1 phong thủy phòng làm việc thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại có thể làm nhà cho dân dụng, tri thức - Phong thủy phòng làm việc - Cách bố trí, kiêng kỵ về bàn làm việc - phong thủy - văn phòng - phong thủy
Ảnh 1: Phong thủy văn phòng và vị trí đặt bàn làm việc là điều cần thiết. Năng lượng tốt có tác dụng hỗ trợ nhất định đối với lòng dũng cảm và trí thông minh của con người (Nguồn: Internet)

Hướng dẫn thiết kế phong thủy bàn làm việc

1. Hỗ trợ phía sau rất hữu ích cho việc quảng bá

Điểm đầu tiên đến cách bố trí bàn làm việc hợp phong thủy là có không gian hỗ trợ phía sau. Nếu lối đi ở phía sau, văn phòng sẽ tương đối không an toàn, bạn có thể cảm thấy bất an. Nhưng khi có một bức tường phía sau bạn, mọi thứ sẽ được hỗ trợ tốt nhất.

2. Không gian rộng rãi trước bàn làm việc, triển vọng vô biên

Quầy lễ tân cần thoáng và rộng, không hẹp. Nếu đối mặt với bức tường, dường như tương lai bị bức tường ngăn cản, không có cách nào để mở rộng vận may. Do đó, trong quá trình thiết kế bàn làm việc phong thủy, Bạn cũng nên chú ý hơn đến vấn đề này

3. Không có lối đi phía trước hoặc bên cạnh bàn làm việc, thăng tiến không bị cản trở

Lối đi không nên ở phía trước hoặc cạnh bàn làm việc, nếu không sẽ ảnh hưởng xấu đến sự thăng tiến trong sự nghiệp. Bàn làm việc nên được bao quanh bởi các yếu tố tích cực và tạo sự ổn định cho những người làm việc bên trong nó.

2 bên đầu nhà sạch sẽ, xui xẻo nếu sau này không có đồ như van may - Phong thủy văn phòng- Cách bài trí, kiêng kỵ về bàn làm việc- phong thủy- văn- phong
Ảnh 2: Quầy lễ tân cần thoáng và rộng, không hẹp. Nếu đối mặt với bức tường, dường như tương lai bị bức tường ngăn cản, không có cách nào để mở rộng vận may. (Nguồn: Internet)

4. Không có cột trước bàn làm việc

Nếu bạn cứ ngồi trước chỗ ngồi, điều này sẽ khiến bạn dễ mắc phải những sai lầm lớn trong sự nghiệp và thường dễ bị đau đầu. Vì vậy, nên loại bỏ ngay việc thiết kế cột, trụ trong không gian làm việc.

5. Kiêng kỵ khi đặt bàn làm việc quá gần cửa ra vào.

Ngồi gần cửa ra vào có nghĩa là bạn có thể làm việc kém hiệu quả hơn, với bàn làm việc càng xa cửa càng tốt. Đối với nhân viên cũng vậy, bạn nên chọn cho mình một vị trí phù hợp để họ có thể làm việc tốt hơn.

6. Đối diện cửa hoặc lối đi, nên đặt bình phong hoặc tủ ngắn.

Nếu bàn làm việc đối diện với cửa ra vào hoặc lối đi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ gặp tai nạn, tai họa. Bạn cũng có thể gặp phải những trở ngại đáng kể cho công việc và sự thăng tiến.

7. Giữ nó thẳng đứng trên bàn làm việc

Nếu bàn làm việc dưới dầm thì bạn cần đặc biệt chú ý vì đây là một trong những Những điều cấm kỵ khi đặt bàn làm việc. Bạn có thể dễ bị bồn chồn, chóng mặt và mắc sai lầm. Bạn nên di chuyển bàn làm việc về phía trước để tránh dầm.

8. Chỗ ngồi làm việc

Chỗ ngồi không được gần lối đi hoặc chỗ ngồi không đối xứng. Nếu bạn ngồi đây làm việc, bạn có thể gặp bất lợi. Giữa đồng nghiệp sẽ xảy ra xích mích và hiểu lầm.

9. BỎSếp phải to hơn bàn nhân viên

Nói chung, bàn của sếp phải lớn hơn bàn của nhân viên mới đúng. Nếu không đủ rộng, bạn nên kê một số tủ gần bàn làm việc để tăng thêm vẻ uy nghiêm. Như vậy, sếp có thể chỉ đạo nhân viên một cách suôn sẻ.

3 nếu làm việc với thầy, bạn sẽ khoe được thành quả công việc, nhưng sẽ không thấy được sự khác biệt giữa phòng làm việc và phòng làm việc - Phong thủy văn phòng- Cách bài trí, kiêng kỵ về bàn làm việc - Phong-thuy-van-phong
Ảnh 3: Nếu bàn làm việc đối diện với cửa ra vào hoặc đường đi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ gặp tai nạn, tai họa. Bạn cũng có thể gặp phải những trở ngại đáng kể cho công việc và sự thăng tiến. (Nguồn: Internet)

Những điều cấm kỵ về vị trí đặt bàn làm việc mà bạn nên biết

Những điều cấm kỵ về vị trí đặt bàn làm việc chủ yếu đề cập đến hướng không phù hợp, lãnh đạo hoặc nhân viên có thể cảm thấy không thoải mái trong công việc. Những điều kiêng kỵ về vị trí đặt bàn làm việc chủ yếu có 4 trường hợp sau:

  • Không quay lưng ra cửa vì đây là điều cấm kỵ.
  • Không nên đối diện với cửa ra vào, nếu không bạn có thể bị cản trở trong công việc, làm việc kém hiệu quả mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Không đặt lối đi gần cửa sổ, Bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi tà khí và bị người khác dòm ngó.
  • Không có cửa sổ phía sau ghế.

Ngoài ra, ngồi cạnh cửa sổ sẽ không thuận lợi cho những người kinh doanh. Điều này sẽ làm suy giảm tinh thần con người, khiến cơ thể dễ mất thăng bằng, sinh ra bệnh tật. Ánh sáng đến từ phía sau cửa sổ, vì vậy bạn chỉ bị ngược sáng, ngược sáng cản trở tầm nhìn của bạn.

Dưới đây là những chia sẻ liên quan đến phong thủy văn phòng, kinh nghiệm đặc biệt hữu ích trong sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy. Nhờ đó, bạn sẽ có một không gian làm việc thoải mái và hiệu quả hơn. Và đồng thời tránh những năng lượng tiêu cực có thể ảnh hưởng đến con đường thăng tiến trong sự nghiệp. Xem thêm thông tin trong phần phong thủy văn phòng

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment