MỚI Phong Thủy Hóa Giải Sát Khí Đường Đâm Thẳng Vào Nhà

Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông với bài chia sẽ Phong Thủy Hóa Giải Sát Khí Đường Đâm Thẳng Vào Nhà

Đa số nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Vô tình hay cố ý, nhà bạn bị đường là một điều đại kỵ và vô cùng xấu, không chỉ ảnh hưởng đến tài lộc mà còn cả sức khỏe, bình an của gia đình. Tuy nhiên, dù thực hư thế nào thì cũng sẽ có cách giải quyết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thông tin chi tiết cho bạn hóa giải sát khí xông vào nhà. Xin vui lòng.

Có thể bạn quan tâm:

Sát khí của đường đâm vào nhà là điềm báo gì?

Đường thẳng vào nhà hay còn được hiểu theo một nghĩa khác là mặt tiền đối diện trực tiếp với đường phía trước. Những ngôi nhà này thường ở những vị trí như ngã ba, ngã tư hoặc nhà cuối phố, cuối hẻm.

1 lối vào nhà - Phong thủy chữa đường sát khí chạy thẳng vào nhà - Phong-thuy-nha-o
Ảnh 1: Đường đâm vào nhà. (Nguồn Internet)

Vị trí này không tốt vì theo phong thủy quy luật là “Phúc về trực xung”. Việc con đường đâm thẳng vào nhà còn phạm phải hướng đi của cơ thể hay còn được gọi với cái tên khác là “một mũi tên xuyên tim”. Điều này cực yêu mang đến cho chủ nhân những điều xui xẻo và đào hoa không cần thiết. Vì vậy, bắt buộc gia chủ phải hóa giải nó để cầu bình an.

Cách hóa giải sát khí chiếu thẳng vào nhà

Treo gương bát quái, chuông gió, sáo trúc trước cửa vào

Đây là cách đơn giản được nhiều người áp dụng để giảm bớt những điều xui xẻo do đại kỵ đâm vào nhà. Từ xa xưa, sáo trúc hay chuông gió thường được nhắc đến như những vật có chức năng đón khí tốt, xua tan uế khí. Vì vậy, treo chuông gió hoặc sáo trúc trước nhà, nơi có hướng đường đâm thẳng vào là cực tốt, hạn chế luồng sát khí.

2 chuông treo mang lại sinh khí - Phong thủy giải trừ sát khí từ đường đâm vào nhà - Phong-thuy-nha-o
Ảnh 2: Treo chuông gió mang lại may mắn. (Nguồn Internet)

Ngoài ra, gia chủ cũng có thể sử dụng gương bát quái để tránh những điềm xấu. Lúc này, gương bát quái có tác dụng phản chiếu những luồng khí xấu từ đường đi, ngăn chặn tà khí vào nhà.

Đó là một cách hóa giải sát khí của con đường chiếu vào nhà rất tốt mà gia chủ có thể áp dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thấy gương bát quái thường được treo trước cửa nhà đối với những gia đình có cửa đối diện hoặc cửa chính đối diện với cửa nhà hàng xóm.

Sử dụng lá chắn để ngăn chặn linh hồn ma quỷ

Đường đi thẳng vào cửa là mang tà khí vào thẳng nhà. Vì vậy, để hóa giải nó, hãy lập hàng rào, hàng rào ngăn chặn tà khí, ngăn chặn tà khí trước khi vào nhà. Trong trường hợp nhà bạn có sân rộng, hãy trồng hoa hoặc cây xanh, vừa giúp không gian xanh sạch đẹp, vừa có tác dụng ngăn chặn tà khí quay trở lại. Ngoài ra, bạn cũng có thể trồng bên đường những cây xanh như trúc, râm bụt, vừa là hàng rào rất tốt, vừa là cách để hóa giải những điềm xấu.

3 hung tinh hơn cả điềm không khi - Phong thủy hóa giải sát khí từ đường đâm vào nhà - Phong-thuy-nha-o
Ảnh 3: Xây non bộ để ngăn tà ma. (Nguồn Internet)

Ngoài ra, gia chủ có thể chọn cách xây dựng hòn non bộ tương sinh với hướng của ngôi nhà. Đơn giản vì nó không chỉ giúp gia chủ hóa giải vận xui mà còn giúp cảnh quan ngôi nhà trở nên thơ mộng và đẹp hơn rất nhiều.

Đóng cửa chính, mở cửa phụ

Trong trường hợp không còn cách nào khác, hãy sử dụng cách này, đó là đóng cửa chính của ngôi nhà và mở cửa phụ. Cửa chính là bộ phận quan trọng nhất của dương trạch, là nơi dẫn khí từ ngoài vào trong nhà, giúp phân tán khí ra từng ngóc ngách. Nhưng một khi luồng khí bên ngoài lưu thông không tốt thì gia chủ nên nghĩ đến việc đóng cửa chính, mà mở một cửa phụ khác.

Tuy nhiên, cách này cũng không tối ưu khi cửa chính đóng vai trò quan trọng. Tuy nhiên, xét về mặt lợi ích, việc mở cửa chính còn mang lại nhiều rủi ro hơn rất nhiều. Đường đâm thẳng vào cửa chính tức là luồng sát khí xông thẳng vào nhà với tốc độ cao, và mạnh.

Dù đã đóng cửa chính nhưng ngôi nhà này vẫn đang phải gồng mình chống đỡ. Nếu để càng lâu thì càng có hại cho sức khỏe và tài lộc của cả gia đình, bởi người dù có khỏe mạnh đến đâu cũng chỉ chịu đựng được trong một thời gian nhất định. Càng để lâu, nó sẽ càng có nhiều thiệt hại, sự không ổn định và chi phí.

Sử dụng một tấm bia (bùa chú)

Đây cũng là một giải pháp tuy không phổ biến bằng các phương pháp trên nhưng cũng là một cách để bạn lựa chọn. Bạn thực hiện như sau: Bạn dùng bia đá (bùa) chôn sâu dưới đất ngay cửa chính hoặc cũng có thể dùng bùa của một nhà phong thủy học treo phía trên cửa để hóa giải phong thủy khi đường tài lộc vào nhà. Tuy nhiên, nếu chọn cách này, bạn cần tìm nơi uy tín để xin bùa hoặc hướng dẫn cụ thể cách hóa giải.

Tóm lại, trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn 4 cách giúp bạn hóa giải sát khí ập vào nhà. Những cách này rất dễ thực hiện và mang lại nhiều lợi ích khác cho ngôi nhà. Vì vậy, đừng quá lo lắng mà hãy bắt tay vào thực hiện ngay thôi. Xem thêm thông tin trong phần phong thủy nhà ở

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment