MỚI Phong Thủy Cho Nam Nữ Tuổi Tân Sửu 1961 Phát Tài Lộc

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông qua bài viết Phong Thủy Cho Nam Nữ Tuổi Tân Sửu 1961 Phát Tài Lộc

Đa phần nguồn đều được update ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng cá nhân để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Đề cập Năm mới Kỷ Sửu Hình ảnh con trâu người ta thường nghĩ ngay đến sự cần cù, chịu thương, chịu khó. Vì vậy, tính cách chung của người tuổi Sửu là rất siêng năng, làm việc gì cũng cẩn thận nên đôi khi hơi chậm so với người khác.

Có thể bạn quan tâm:

Tính cách của nam và nữ tuổi Tân Sửu

Hơn nữa, những người sinh năm Sửu có một sức bền rất bền bỉ và có sức chịu đựng phi thường. Chính điều này khiến họ luôn toát lên vẻ chân chất, bộc trực nhưng cũng rất thẳng thắn. Nếu mọi ngươi Năm mới Kỷ Sửu Nếu trở thành lãnh đạo, đây chắc chắn là một người sếp rất tận tâm, luôn có niềm tin vào mọi việc.

Mỗi khi sắp đến một sự kiện quan trọng, vị sếp này cũng có sự chuẩn bị vững chắc cả về tinh thần và trí tuệ. Đôi khi người Tân Sửu cũng tỏ ra dè dặt, ngại giao tiếp. Một số ít trường hợp thường cứng đầu, khó gần. Điểm mạnh của người tuổi Tân Sửu là tính cách trung thực, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không tính toán, so đo. Đồng thời, họ cũng rất cần cù, nhẫn nại và cẩn trọng, có ý chí kiên định, cuối cùng họ sẽ nhận được những điều tốt đẹp xứng đáng.

Phong thủy của người Tân Sửu

1 anh 1 kỳ phong thủy cho người tuổi ngọ là nguồn internet - Phong thủy cho nam tuổi Tân Sửu 1961 phát tài phát lộc
Ảnh 1: Giải đáp phong thủy cho người tuổi Tân Sửu (Nguồn: Internet)

Nam hoặc nữ sinh năm 1961 thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ, nghĩa là đất liền cát tường. Theo quy luật tương sinh – tương khắc trong Ngũ hành, những người sinh năm 1961 tương sinh với các màu thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ) là màu tím, đỏ cam. Năm mới Kỷ Sửu còn hợp với màu của mệnh thổ là nâu đất, nâu nhạt hoặc vàng, đây là những màu tương sinh.

Những màu mà mệnh Thổ không hợp là những màu thuộc hành Mộc, Thủy (Mộc, Thủy khắc Thổ) nên tránh các màu xanh lá cây, đen, xanh lam… Người mệnh Thổ cũng không nên chọn các gam màu xám, ghi vì đây là màu màu của mệnh kim mà Thổ sinh Kim nên Kim sẽ làm Thổ suy yếu.

Phong thủy nhà ở của người sinh năm Tân Sửu

Phòng khách cho người Tân Sửu

Các hướng tốt để chọn làm hướng phòng khách cho nhà tuổi Ất Sửu – Tân Sửu là các hướng Nam, đây là hướng Sinh khí sẽ giúp thu hút tiền tài, hỗ trợ cho công việc. Hoặc hướng Đông Nam sẽ giúp cho mối quan hệ trong gia đình trong ấm ngoài êm, hướng Bắc có tác dụng trường thọ và hướng Đông là hướng cuối cùng cho con người. Năm mới Kỷ Sửu hỗ trợ sức khỏe tinh thần, may mắn trong các kỳ thi.

2 anh em 2 phong thuy thiết kế cho nam sinh từ mạng - Phong thủy cho nam và nữ tuổi Tân Sửu 1961 - bói bài - phong thủy
Ảnh 2: Thiết kế phòng khách cho người tuổi Kỷ Sửu (Nguồn: Internet)

Gia chủ tuổi Tân Sửu nên chọn màu sơn phòng khách là màu vàng, tông màu này mang đến sự tươi mới trong cuộc sống, thăng hoa trong sự nghiệp. Ngoài ra, nên ưu tiên chọn gam màu sáng cho trần, tối hơn cho tường và cuối cùng là sàn nhà nên chọn gam màu tối nhất. Cách phối màu này phù hợp với quan niệm phong thủy cổ xưa “trời sinh đất nhẹ”. Tuyệt đối không nên thiết kế sàn phòng khách có độ gồ ghề, đây được coi là những chỗ trồi sụt, sóng gió.

Thiết kế công sở nam nữ Tân Sửu

Hướng đặt bàn làm việc cho nam và nữ.

Hướng văn phòng nên là hướng Chính Đông, hướng khi ngồi làm việc nên theo các hướng sau:

 • Hướng Nam – Sinh khí: thu hút tài lộc, thăng quan tiến chức;
 • Hướng Đông Nam – Diên Niên: tăng cường các mối quan hệ đối nội, đối ngoại, từ mối quan hệ với người thân trong gia đình đến đồng nghiệp;
 • Hướng Bắc – Thiên Y: nâng cao sức khỏe cho mọi người Năm mới Kỷ Sửu, điều này giúp tăng năng suất làm việc;
 • Hướng Đông – Phục vị: củng cố sức mạnh của bản thân, ngày càng hanh thông, may mắn hơn.

Quy tắc sắp xếp đồ đạc trong văn phòng

3 anh em 3 con duong tu nhien - Phong thủy cho nam nữ tuổi Tân Sửu 1961 - bói bài - phong thủy
Ảnh 3: Cách sắp xếp đồ đạc trong văn phòng (Nguồn: Internet)

Dù gia chủ chọn hướng nào, nam hay nữ thì đều phải tuân thủ những nguyên tắc sau để công việc được thuận lợi, phát tài:

 • Tăng khả năng tư duy và sáng tạo hơn khi đặt cột thủy tinh trên bàn làm việc của nam, còn đối với nữ thì bố trí pha lê tròn;
 • Biên dạng ở phía bên trái phải cao hơn chồng ở phía bên phải;
 • Luôn trang trí phòng bằng lọ hoa tươi và đặt ở hướng Đông để tạo năng lượng khi làm việc;
 • Nếu yêu thích cây cảnh, bạn nên chọn những loại cây có tán xum xuê, tuyệt đối không nên chọn những cây có xương rộng hoặc những cây có lá nhọn;
 • Hãy giải tỏa áp lực công việc bằng một bức tranh mang ý nghĩa vui tươi.

Linh vật cho người tuổi Tân Sửu

4 anh em 4 tuổi internet phong thủy - Phong thủy cho nam nữ tuổi Tân Sửu 1961 - bói bài - phong thủy
Ảnh 4: Tượng trâu phong thủy (Nguồn: Internet)
 • Tượng Trâu phong thủy: người xưa thường nói “tậu trâu, lấy vợ, làm nhà”. Vì vậy, con trâu đã trở thành biểu tượng của sự quyền quý, đặc biệt là đối với những người sinh năm 1961.
 • Tượng rắn: trong thờ cúng, rắn giúp ngăn chặn tà ma xâm nhập, bảo vệ các thành viên khỏi sự hãm hại của kẻ ác;
 • Tượng Tỳ Hưu: vận thế gia đạo của người sinh năm Tân Sửu sẽ được cải thiện đáng kể, tà khí bay đi, nhà cửa luôn bình yên, ấm cúng.
 • Tượng cá chép: kiên nhẫn, dũng cảm là hình ảnh cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Tính kiên nhẫn cũng là một ưu điểm của người tuổi Tân Sửu.

Có thể bạn quan tâm:

Đây là tất cả thông tin về phong thủy theo tuổi người đó Năm mới Kỷ Sửu Bạn phải biết nếu bạn muốn cải thiện vận may của mình, có một công việc tốt và một gia đình hạnh phúc. Hi vọng bạn sẽ biết cách sắp xếp lại nội thất trong nhà để phù hợp hơn với tuổi của mình.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment