MỚI Phong thủy cầu thang: Nếu không muốn hao tài tốn của phải tránh điều này!

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề phong thủy với nội dung Phong thủy cầu thang: Nếu không muốn hao tài tốn của phải tránh điều này!

Đa phần nguồn đều được update thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín đáo để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

cầu thang hợp phong thủy

Phong thủy cầu thang là một trong những khía cạnh mà ai cũng phải quan tâm khi xây nhà. Nếu trong nhà bạn có cầu thang thì nhất định phải chú ý đến việc bố trí cầu thang sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, trong nhà có những vị trí cầu thang cần tránh vì là đại kỵ. Nếu cố tình làm sẽ gặp vận xui khiến gia đạo bất hòa, hao tài tốn của. Vậy những vị trí đó là gì, hãy cùng Mogi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tuyệt đối không đặt cầu thang giữa nhà

Giữa nhà là một trong những vị trí kiêng kỵ khi đặt cầu thang mà bạn cần nhớ để tránh. Trong phong thủy cầu thang, giữa nhà là vị trí xấu nhất nếu bạn chọn đặt cầu thang. Bởi theo các chuyên gia phong thủy, gian giữa là vị trí trung tâm, là vị trí quan trọng nhất của ngôi nhà. Nếu bạn đặt cầu thang ở đây sẽ tương tự như bạn đang cắt đôi ngôi nhà, khiến tổng thể không gian mất cân đối.

cầu thang hợp phong thủy
Tránh đặt cầu thang giữa nhà

Về mặt phong thủy, nếu chọn giữa nhà để đặt cầu thang thì năng lượng tốt ở trung tâm nhà sẽ bị thất thoát theo đường đi của cầu thang. Và tất nhiên, điều này sẽ ảnh hưởng đến năng lượng tốt của ngôi nhà và tất nhiên sẽ khiến các thành viên trong gia đình cũng gặp phải những điều không may mắn. Đặc biệt là về sức khỏe và công danh.

Khi bố trí cầu thang sẽ căn cứ vào căn phòng phía trên để quyết định đặt ở đâu. Thông thường cầu thang sẽ được kê sát tường. Nếu tầng trên là phòng khách thì nên chọn đặt cầu thang gần cửa ra vào để có thể di chuyển dễ dàng lên phòng khách mà không cần phải đi qua không gian bên dưới nếu là không gian riêng của gia chủ.

Không đặt cầu thang thẳng hàng với cửa chính

Vị trí tiếp theo trong phong thủy cầu thang cần tránh là đặt cầu thang thẳng hàng với cửa chính. Bởi theo phong thủy, cửa chính được coi là “miệng khí” vì là nơi hấp thụ năng lượng cho ngôi nhà, đồng thời cũng là vị trí lưu thông năng lượng cho ngôi nhà. Nếu đặt cầu thang ở vị trí này, năng lượng vào nhà sẽ đi thẳng lên phòng cao hơn hoặc xuống phòng thấp hơn, từ đó khiến trường khí trong nhà bị xáo trộn. Vì vậy, nếu chọn vị trí này để đặt chắc chắn sẽ khiến mọi thành viên trong nhà bị ảnh hưởng.

Việc đặt cầu thang thẳng hàng với cửa chính sẽ khiến gia chủ thất thoát tiền bạc, tài lộc luôn chảy theo cầu thang. Vì vậy, cần tuyệt đối tránh đặt cầu thang ở vị trí này để gia chủ luôn giữ được tiền của.

cầu thang hợp phong thủy
Không đặt cầu thang thẳng hàng với cửa chính

Tuyệt đối cần tránh vị trí cầu thang đi lên từ phía sau nhà.

Điều khôn ngoan tiếp theo trong phong thủy cầu thang cần tuyệt đối tránh là tránh để cầu thang đi lên phía sau nhà. Theo các chuyên gia phong thủy, năng lượng luôn đi từ ngoài vào trong và thoát ra ở phía sau nhà. Nếu bạn chọn đặt cầu thang ở phía sau sẽ khiến các thành viên trong nhà gặp nhiều xui xẻo về sức khỏe, tài lộc và công danh. Vị trí cầu thang phía sau sẽ khiến trường khí của ngôi nhà bị ảnh hưởng làm hao hụt sinh khí ở các tầng do lối thoát hiểm của cầu thang. Do đó, hãy nhớ tránh vị trí này để các thành viên trong gia đình luôn được an toàn.

Đặt cầu thang tránh các hướng đại kỵ.

Trong phong thủy cầu thang, những vị trí đặt cầu thang bạn cần tránh là những vị trí hướng vào cầu thang. Trong phong thủy hướng nhà có 3 vị trí tượng trưng cho 3 hướng khác nhau của con người: Hướng chính Đông sẽ tượng trưng cho sức khỏe, hướng Tây Nam sẽ tượng trưng cho tình duyên và hướng Đông Nam sẽ tượng trưng cho sự giàu có. vận may. Vì vậy, nếu chọn cầu thang để đặt, hãy tránh 3 hướng đó để không ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc và tình cảm của các thành viên trong gia đình. Nếu không bạn sẽ thấy sức khỏe của các thành viên luôn đau ốm, cãi vã, mâu thuẫn vợ chồng, làm ăn không tốt.

cầu thang hợp phong thủy
Đặt cầu thang tránh các hướng đại kỵ như Đông, Tây Nam, Đông Nam.

Trên đây là 4 điều bạn cần nhớ trong phong thủy cầu thang khi muốn thiết kế trong ngôi nhà của mình. Hi vọng những điều chúng tôi gợi ý sẽ giúp ích cho bạn.

Lê Cảnh

xem thêm

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment