MỚI Phong Thủy Cầu Thang Bí Quyết Kích Thước Đem Lại Tài Lộc Vào Nhà

Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, Chungcubohemiaresidence sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan qua bài chia sẽ Phong Thủy Cầu Thang Bí Quyết Kích Thước Đem Lại Tài Lộc Vào Nhà

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Phong thủy cầu thang: Bí quyết kích thước để rước tài lộc vào nhà
Phong thủy cầu thang: Bí quyết kích thước để rước tài lộc vào nhà

cầu thang hợp phong thủy ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự may mắn, thịnh vượng của gia chủ. Nắm bắt được kinh nghiệm chọn kích thước và cách bố trí cầu thang phù hợp sẽ mang lại may mắn và thành công trong công việc, sự nghiệp và đó là lý do tại sao trong xây dựng hiện đại công việc này luôn được coi trọng. trung tâm.

Có thể bạn quan tâm:

Để mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất, những chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm vững những vấn đề quan trọng này.

Cách bố trí cầu thang hài hòa với phong thủy và thẩm mỹ

Có vô số yếu tố trong việc bố trí cầu thang hài hòa và thẩm mỹ mà gia chủ cần lưu ý. Điều này sẽ đáp ứng được cả nhu cầu làm đẹp và hợp phong thủy mang lại vượng khí cho gia chủ

Phong Thủy Cầu Thang Bí Quyết Về Kích Thước Mang Tài Lộc Vào Nhà - Phong Thủy Cầu Thang Bí Quyết Kích Cỡ Mang Tài Lộc Vào Nhà - Phong Thủy Cầu Thang
Ảnh 1: Mẫu cầu thang được bố trí hài hòa hợp phong thủy. (Nguồn Internet)

Hướng cầu thang hợp với phong thủy.

Trong cầu thang hợp phong thủy Việc lựa chọn và xác định hướng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng mà gia chủ cần đặc biệt lưu ý. Để có được một chiếc cầu thang đạt tiêu chuẩn giúp hút tài lộc, gia chủ cần lưu ý.

  • Để có cầu thang hợp phong thủy, đặc biệt cần đặt ở nơi thoáng đãng để có thể hút được tối đa năng lượng tốt vào nhà. Vị trí được đánh giá tốt nhất cho cầu thang là từ dưới lên, gia chủ không được đặt cầu thang phía sau nhà
  • Ngoài ra, gia chủ cũng cần lưu ý, nên bố trí cầu thang ở các cung Thiên Mã, Thiên Lộc, Đào Hoa, tuyệt đối tránh đặt cầu thang ở các cung Thiên Hình, Đại Sát để tránh vận khí vào nhà.
  • Không đặt cầu thang giữa nhà sẽ tạo ra năng lượng xung khắc gây bất hòa trong gia đình.
  • Tuyệt đối không sắp xếp cầu thang theo một đường thẳng Với cửa ra vào sẽ khiến gia chủ hao tài, không gặp may mắn như mong muốn.
  • Gia chủ tuyệt đối cần lưu ý không đặt cầu thang đối diện nhà vệ sinh sẽ hấp thụ những năng lượng xấu. Đặc biệt, gia chủ cần lưu ý không xây nhà vệ sinh bên dưới dưới cầu thang Nó sẽ làm giảm đi sự may mắn, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình
Phong Thủy Cầu Thang Bí Quyết Mang Tài Lộc Vào Nhà - Phong Thủy Kích Thước Cầu Thang Bí Quyết Mang Tài Lộc Vào Nhà - Phong Thủy Cầu Thang
Ảnh 2: Bố trí cầu thang theo hướng. (Nguồn Internet)

Kích thước bậc cầu thang theo tiêu chuẩn phong thủy

Kích thước cầu thang nhà ống

Đã xác định chính xác kích thước cầu thang Đó cũng là một yếu tố không thể thiếu mà các gia chủ đặc biệt cần lưu ý để có một phong thủy cầu thang tốt nhất. Theo chia sẻ của các thầy phong thủy, các kích thước phổ biến là từ 0,8 – 1,2m. Về độ dốc của cầu thang, gia chủ cần xác định công 2h + b = 600m (trong đó h là chiều cao, b là chiều rộng).

Phong Thủy Cầu Thang Bí Quyết Về Kích Thước Mang Tài Vận Vào Nhà - Phong Thủy Kích Thước Cầu Thang Bí Quyết Mang Tài Vận Vào Nhà
Ảnh 3: Kích thước tiêu chuẩn của cầu thang trong nhà ống. (Nguồn Internet)

Chiều cao bậc thang tiêu chuẩn

Chiều cao của cầu thang Nó cũng được coi là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng mà gia chủ cần lưu ý để có một phong thủy cầu thang tốt nhất. Bất kể thiết kế nào cũng như bất kể lựa chọn độ dốc hay chiều rộng, cần đảm bảo rằng chiều cao của nó rơi vào khoảng 80 – 90 cm.

Ngoài ra, khi tính chiều cao của cầu thang ở thời điểm hiện tại, gia chủ có thể áp dụng 2 cách. Một là cách chọn cầu thang theo phương pháp sinh lão hóa từ công thức 4n + 1 và 2 là cách tính số bậc cầu thang theo số chia hết cho 4 và dư 1.

3 vị trí phong thủy xấu nhất cho cầu thang mà bạn nên tránh

Ngoài việc nắm được những vị trí đẹp nhất để bài trí, gia chủ cũng phải nắm được những vị trí xấu nhất để tránh.

  • Khi làm cầu thang, gia chủ cần tuyệt đối tránh bố trí đối diện với phòng khách, phòng làm việc. Cầu thang luôn có sự di chuyển và điều này sẽ khiến năng lượng trung tâm của ngôi nhà bị hút ra ngoài, gây khó khăn cho những người sống và làm việc trong không gian này.
  • Nếu gia chủ đặt cầu thang thẳng hàng với cửa cũng là một trong những vị trí cực xấu cần đặc biệt lưu ý. Điều này sẽ làm cho ngôi nhà của bạn không ổn định và sẽ làm cho năng lượng của ngôi nhà bị tổn hại. Vì vậy, dù là thiết kế nhà ở nào thì bạn cũng tuyệt đối không được bố trí cầu thang trực diện với cửa ra vào nếu không sẽ làm mất đi phong thủy cầu thang.
  • Nếu cầu thang của bạn không được đặt ở các hướng Đông, Tây Nam, Đông Nam thì đó đều là những hướng xấu mà bạn cần tránh. Bạn sẽ cần đến các thầy phong thủy và sẽ cần dùng đến các giải pháp để mang lại sự cân bằng cho cầu thang.
Phong Thủy Cầu Thang Bí Quyết Về Kích Thước Mang Tài Lộc Vào Nhà - Phong Thủy Cầu Thang Bí Quyết Về Kích Thước Mang Tài Lộc Vào Nhà - phong thủy
Ảnh 4: Vị trí phong thủy cho cầu thang. (Nguồn Internet)

Với tất cả những chia sẻ trong nội dung bài viết trên chuyên mục phong thủy nhà ở mang lại sẽ giúp bạn có những thông tin tổng quan nhất về cầu thang hợp phong thủy mang đến cho bạn những giải pháp và sự lựa chọn phù hợp. Mọi thông tin các bạn hoàn toàn có thể ghé thăm website của chúng tôi hàng ngày để tiếp tục cập nhật thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích chúc các bạn thành công.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment