MỚI Phong Thủy Bàn Thờ Và Những Điều Tuyệt Đối Không Được Quên

Xin chào đọc giả. Today, Chungcubohemiaresidence mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông qua bài chia sẽ Phong Thủy Bàn Thờ Và Những Điều Tuyệt Đối Không Được Quên

Phần nhiều nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở trong phòng kín để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

But-luu-y-khi-bo-tri-ban-tho-phat-chung-gia-tien

Bàn thờ phong thủy có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong xây dựng hiện đại. Bởi hơn ai hết, gia chủ hiểu rằng đây là vị trí thiêng liêng nhất trong ngôi nhà…

Có thể bạn quan tâm:

Nắm vững cách bố trí bàn thờ hợp phong thủy sẽ giúp cho việc thờ cúng gia tiên trở nên hoàn hảo và ý nghĩa nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi quay trở lại trong bài viết hôm nay để mang đến cho bạn tất cả những chia sẻ quan trọng để bạn chủ động nắm bắt.

Phong thủy ban tho 3 1 - Phong thủy Bàn thờ Và Những Điều Không Được Quên - Phong Thủy
Ảnh 1: Lưu ý đặt bàn thờ để gia chủ phát tài phát lộc Nguồn: Internet

Phong thủy bàn thờ quan trọng như thế nào?

Theo quan điểm của văn hóa tư tưởng phương Đông nói chung và văn hóa Việt Nam nói riêng. Bàn thờ là nơi linh thiêng nhất trong mỗi ngôi nhà, là nơi để người sống thờ cúng người chết, bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng và mong muốn được người đã khuất che chở. sự bền bỉ.

Bàn thờ được coi như một sợi dây tâm linh để kết nối giữa thế giới hiện tại và thế giới âm phủ. Vì vậy, nó luôn đóng một vai trò quan trọng, hơn hết nếu nắm bắt được cách bố trí bàn thờ đúng phong thủy thì nó còn mang lại rất nhiều ý nghĩa.

Những điều đại kỵ trong phong thủy bàn thờ tuyệt đối phải tránh

Phong thủy ban thọ 4 - Bàn thờ phong thủy và những điều bạn không được quên - phong thủy
Ảnh 2: Những điều kiêng kỵ lớn khi đặt bàn thờ phong thủy Nguồn: Internet

Tuyệt đối không đặt máy tính bảng sát tường

Trong phong thủy bàn thờ gia chủ tuyệt đối không được đặt bài vị sát tường, bởi theo quan điểm và phân tích chuyên sâu của các thầy phong thủy thì đây là vị trí rất xấu ảnh hưởng đến tài vận. đến công việc làm ăn thuận lợi của con cái, thậm chí còn gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong công việc.

Đặt bàn thờ ở hướng nhà đối diện.

Không phải ngẫu nhiên mà phong thủy bàn thờ luôn được coi là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong việc xây nhà hiện đại bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến sự may mắn và thịnh vượng. Về cơ bản, nếu gia chủ đặt bàn thờ ngược hướng nhà sẽ khiến gia đình thường xuyên xảy ra bất hòa.

Ngoài ra, việc đặt bàn thờ sai hướng đôi khi còn là một trận họa cho gia chủ thiếu may mắn về đường con cái, thậm chí không có người nối dõi tông đường.

Bàn thờ không nên đặt gần bếp và nhà tắm.

Trong không gian của mỗi gia đình Việt, bếp được mệnh danh là nơi có lửa rất mạnh. Việc đặt bàn thờ gần bếp sẽ khiến vận mệnh của gia đình gặp nhiều khó khăn, thậm chí là bất ổn.

Đặc biệt, gia chủ cần lưu ý không nên kê bàn ​​thờ sát phòng vệ sinh vì phòng vệ sinh là nơi có nhiều vi khuẩn, chứa khí ô uế và những điều không tốt. Nếu đặt bàn thờ ở đây gọi là không tôn trọng tổ tiên nên thường sinh tật bệnh tật.

Không để đồ đạc dưới bàn thờ

Một trong những yếu tố không thể tiếp theo trong phong thủy bàn thờ và gia chủ cần tuyệt đối nhớ là không được kê nhiều đồ đạc lộn xộn dưới khu vực bàn thờ Vì sẽ làm giảm tài lộc, hao tài. khiến gia đình gặp nhiều bất lợi, tinh thần sa sút.

Những lưu ý khi đặt bàn thờ theo phong thủy
Bàn thờ phong thủy
Cách bài trí và bày trí bàn thờ hợp phong thủy.

Gia chủ luôn phải ghi nhớ rằng cách bài trí và sắp xếp bàn thờ quan trọng nhất là giữ cho bàn thờ luôn sạch sẽ, gọn gàng. Chỉ nên cúng hoa tươi, không bao giờ dùng đồ tươi.

Hướng bàn thờ theo phong thủy.

Theo phong thủy ban tho - Phong Thủy Bàn Thờ Và Những Điều Tuyệt Đối Không Được Quên - Phong-thuy-nha-o
Ảnh 3: Hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy nhất Nguồn: Internet:

Trong thiết kế nhà ở hiện đại, ngoài biệt thự nhà vườn còn có nhà ống, chung cư nên mỗi kiểu nhà khác nhau sẽ cần bài trí và đặt bàn thờ chuẩn theo phong thủy.

Đối với nhà phố: Gia chủ nên có một phòng thờ riêng và tuyệt đối nên đặt bàn thờ ở vị trí cao nhất để tăng thêm phần trang nghiêm.
Còn đối với nhà chung cư, bàn thờ không nên đặt dưới đất, gia chủ cần sử dụng giá treo có kích thước phù hợp trong phòng khách, nên tránh xa những vị trí có ánh nắng trực tiếp hoặc ánh nắng nhiều. gió thổi vào phòng thờ

Ánh sáng phòng thờ

Đặt bàn thờ ở vị trí có đủ ánh sáng, ngoài ra bạn cũng nên bố trí hệ thống đèn có gam màu trầm ấm để tạo sự trang nghiêm, linh thiêng cho không gian của ngôi nhà. Đó là một trong những yếu tố rất quan trọng giúp bàn thờ trở nên thông thoáng nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Chụp tất cả các yếu tố bàn thờ phong thủy sẽ giúp gia chủ sắp xếp nơi thờ cúng của mình một cách tốt nhất để mang lại bình an, thịnh vượng, phú quý và tài lộc. Để biết thêm nhiều bài viết hay và mới nhất, mời các bạn theo dõi phong thủy nhà ở Xin vui lòng. Xin cảm ơn quý độc giả!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment