MỚI Phòng Ngủ Nên Sơn Màu Gì Để Mang Lại May Mắn

Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Chungcubohemiaresidence sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan qua nội dung Phòng Ngủ Nên Sơn Màu Gì Để Mang Lại May Mắn

Đa số nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn trang web lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Bất kể bạn nghĩ gì về màu sắc này, màu xám chắc chắn có thể mang lại năng lượng phong thủy tốt đẹp cho không gian phòng ngủ

Phòng ngủ nên sơn màu gì ? Màu sắc phòng ngủ theo phong thủy để tăng cường năng lượng Chi. Màu sắc, giống như các yếu tố mà chúng đại diện, là năng lượng âm hoặc dương chi. Âm là năng lượng nữ và dương là năng lượng nam. Lý tưởng là tạo ra sự cân bằng giữa cả hai năng lượng. Để tìm hiểu thêm những gợi ý hay trong việc lựa chọn màu sơn phòng ngủ, hãy cùng khám phá qua chia sẻ sau. 

Có thể bạn quan tâm:

Phong ngu nen son mau gi Mau sac giong nhu cac yeu to ma chung dai dien la nang luong am hoac duong chi - Góc Hỏi: Phòng Ngủ Nên Sơn Màu Gì Để Mang Lại May Mắn - phong-thuy-phong-ngu
Ảnh 1: Phòng ngủ nên sơn màu gì? Màu sắc, giống như các yếu tố mà chúng đại diện, là năng lượng âm hoặc dương chi (Nguồn: Internet)

Nội Dung Chính

 • 1 Màu sơn phòng ngủ có thể quyết định đến vận may và sức khỏe 
 • 2 Các cách cơ bản để xác định màu phòng ngủ
 • 3 Màu sắc phòng ngủ phong thủy cho các thành viên trong gia đình
 • 4 Một số gợi ý màu sắc cho phòng ngủ nhà bạn
  • 4.1 Màu vàng: màu của ắng, Nuôi dưỡng, Hạnh phúc (Yếu tố Hoả hoặc Thổ)
  • 4.2 Đỏ: Đam mê, Dũng cảm, Lãng mạn (Yếu tố Hoả)
  • 4.3 Màu xanh lá cây: Tăng trưởng, Sức khỏe, Sự sống động (Yếu tố Mộc)
  • 4.4 Màu cam: Gắn kết, Cởi mở, Lạc quan (Yếu tố Hoả)
  • 4.5 Trắng: Ngây thơ, Tươi trẻ, Khởi đầu mới (Yếu tố Kim)
  • 4.6 Xanh lam: Bình tĩnh, Yên tĩnh, Hòa bình (Yếu tố Thuỷ)
  • 4.7 Xám: Rõ ràng, Tách biệt, Trung tính (Yếu tố Kim)
  • 4.8 Tím: Nhẹ nhàng, Bí ẩn, Quý tộc (Yếu tố Hoả)
  • 4.9 Màu hồng: Nhẹ nhàng, Yêu thương (Yếu tố Hoả)
  • 4.10 Đen: không xác định, Vô hạn, (Yếu tố Thuỷ)
  • 4.11 Màu nâu: Sức mạnh, Độ ổn định (Yếu tố Mộc)

Màu sơn phòng ngủ có thể quyết định đến vận may và sức khỏe 

Phong thủy về màu sắc là một chủ đề hấp dẫn để khám phá, cũng như một cách rất dễ dàng để mang năng lượng tuyệt vời vào nhà của bạn. Màu sắc là ánh sáng, và ánh sáng là thứ chúng ta thực sự cần cho sức khỏe của mình, vì vậy bạn càng có nhiều màu sắc trong không gian của mình, bạn càng tạo ra nhiều năng lượng sống động hơn. 

Tất nhiên, khi lựa chọn màu phòng ngủ không nhất thiết phải kết hợp tất cả màu sắc lại với nhau. Thay vào đó, có một nghệ thuật để chọn màu sắc tốt nhất cho ngôi nhà của bạn, một cách để tạo ra sự hài hòa và cảm giác hạnh phúc. Đây là nơi mà phong thủy có thể thực sự hữu ích.

Có một số cách để lựa chọn màu sắc phòng ngủ hợp với phong thủy nhất. Bạn có thể xác định màu sắc tốt nhất cho phòng ngủ của mình dựa trên khu vực bát quái mà phòng ngủ của bạn nằm (bát quái là bản đồ năng lượng phong thủy của bất kỳ không gian nhất định nào). 

Bạn có thể chọn màu sắc phong thủy phòng ngủ tốt nhất thường được chấp nhận, đó là tất cả các tông màu da – từ sứ nhạt đến tông sô cô la đậm. Bạn cũng có thể chọn màu sắc phòng ngủ tốt nhất dựa trên yếu tố sinh phong thủy của cá nhân bạn. Mặc dù bạn có thể chỉ chọn một cách mà vẫn tạo ra năng lượng tốt, nhưng lý tưởng nhất là bạn nên tham khảo 3 bước để xác định sơn màu phòng ngủ tốt nhất cho phòng ngủ của mình.

Các cách cơ bản để xác định màu phòng ngủ

Cách 1: Xác định bản đồ năng lượng của ngôi nhà của bạn

Theo bat quai nha cua ban se co nhung mau cu the duoc khuyen nghi o cac khu vuc cu the vi vay ban se biet mau nao la tot nhat trong khu vuc bat quai ma phong ngu cua ban nam - Góc Hỏi: Phòng Ngủ Nên Sơn Màu Gì Để Mang Lại May Mắn - phong-thuy-phong-ngu
Ảnh 2: Theo bát quái nhà của bạn, sẽ có những màu cụ thể được khuyến nghị ở các khu vực cụ thể, vì vậy bạn sẽ biết màu nào là tốt nhất trong khu vực bát quái mà phòng ngủ của bạn nằm. (Nguồn: Internet)

Xác định bát quái, hoặc bản đồ năng lượng phong thủy của ngôi nhà của bạn và xem màu nào phù hợp nhất cho phòng ngủ của bạn. Theo bát quái nhà của bạn, sẽ có những màu cụ thể được khuyến nghị ở các khu vực cụ thể, vì vậy bạn sẽ biết màu nào là tốt nhất trong khu vực bát quái mà phòng ngủ của bạn nằm. Điều này có thể hơi mất thời gian nhưng chắc chắn rất đáng giá! Một khi bạn biết bát quái, bạn sẽ có thể mang năng lượng tốt hơn vào không gian của mình. 

Cách 2: Sử dụng màu sắc tốt nhất cho năng lượng cá nhân của bạn

Có 5 yếu tố trong phong thủy và năng lượng cá nhân của bạn được xác định bởi một trong những yếu tố phong thủy này: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Điều này có nghĩa là có những màu cụ thể đang hỗ trợ năng lượng của bạn, và tất nhiên cũng có những màu có thể làm bạn suy yếu. Sẽ rất tốt nếu bạn biết những màu sắc phù hợp với yếu tố sinh phong thủy của cá nhân bạn, cũng như những màu bạn nên tránh khi trang trí phòng ngủ. 

Ví dụ, nếu yếu tố sinh của bạn là Mộc, thì màu tường phòng ngủ chủ yếu là màu đỏ hoặc màu hồng được coi là phong thủy không tốt cho bạn. Trong khi những gam màu nâu hay màu sô cô la được xem xét là những gam màu phòng ngủ thích hợp. 

Gia chủ mệnh thổ

 • Màu sắc: các tông màu đất, be, kem
 • Năng lượng: Đặc điểm tính cách của yếu tố phong thuỷ này là đáng tin cậy và chu đáo. Không gian phòng ngủ cần mang đến cảm giác nuôi dưỡng, ổn định và những người sống trong không gian đó cảm thấy được kết nối và khẳng định chúng là của riêng họ. Đây cũng là những màu phòng ngủ lý tưởng cho những người muốn tạo ra một phòng ngủ yên tĩnh.
Khong gian phong ngu can mang den cam giac nuoi duong on dinh va nhung nguoi song trong khong gian do cam thay duoc ket noi va khang dinh chung la cua rieng ho - Góc Hỏi: Phòng Ngủ Nên Sơn Màu Gì Để Mang Lại May Mắn - phong-thuy-phong-ngu
Ảnh 3: Không gian phòng ngủ cần mang đến cảm giác nuôi dưỡng, ổn định và những người sống trong không gian đó cảm thấy được kết nối và khẳng định chúng là của riêng họ. (Nguồn: Internet)

Gia chủ mệnh Kim

 • Màu sắc: các gam màu bạc, vàng, đồng, kim loại lấp lánh, xám hoặc trắng
 • Năng lượng: Không gian được sơn những gam màu trên sẽ mang đến cảm giác có tổ chức, tinh tế và có cấu trúc. Đặc biệt những gam màu này sẽ rất phù hợp cho gia chủ mệnh Kim, không chỉ mang lại may mắn mà còn khuyến khích sự tự tin trong giao tiếp. Đồng thời mang đến một không gian nghỉ ngơi đầy thư giãn sau một ngày dài. 

Gia chủ mệnh Hoả

 • Màu sắc: Đỏ, đỏ cam, đỏ vàng hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của các gam màu nóng
 • Năng lượng: Không gian phòng ngủ sẽ mang lại cảm giác năng động, rộng rãi, tươi sáng và thân thương. Những người mệnh hoả thường là những người có xu hướng hướng ngoại và không ngại thể hiện họ là ai. Bên cạnh đó, việc kết hợp những gam màu mệnh hỏa trong phòng ngủ của bạn cũng được khuyến khích nếu bạn đang muốn làm mọi thứ trở nên lãng mạn.

Gia chủ mệnh Thuỷ

 • Màu sắc: các gam màu xanh dương, xanh đen
 • Năng lượng: Giống như tính lưu động của nước, một không gian phòng  ngủ cho người mệnh thuỷ nên được bố trí để bạn có thể di chuyển qua một cách dễ dàng. Những gam màu này sẽ giúp bạn có một cảm giác kết nối tâm linh. Điều này có thể chuyển thành một kết nối sâu sắc hơn giữa bạn và đối tác của bạn. 
Ben canh do son mau phong ngu theo menh Moc cung moi goi mot moi quan he ho tro voi ban than va voi doi tac cua ban - Góc Hỏi: Phòng Ngủ Nên Sơn Màu Gì Để Mang Lại May Mắn - phong-thuy-phong-ngu
Ảnh 4: Bên cạnh đó sơn màu phòng ngủ theo mệnh Mộc cũng mời gọi một mối quan hệ hỗ trợ với bản thân và với đối tác của bạn. (Nguồn: Internet)

Gia chủ mệnh Mộc

 • Màu sắc: các gam màu xanh lá, xanh đen, nâu
 • Năng lượng: Yếu tố này mang lại cảm giác hỗ trợ cho một không gian nơi có thể dễ dàng phát triển cá nhân và nghề nghiệp. Đặc điểm tính cách gắn liền với yếu tố này là tính linh hoạt và tính quyết đoán. Bên cạnh đó sơn màu phòng ngủ theo mệnh Mộc cũng mời gọi một mối quan hệ hỗ trợ với bản thân và với đối tác của bạn.

Cách 3: Chọn một số tông màu da cho phòng ngủ của bạn

Cách này thực sự dễ dàng: đừng quên có ít nhất một số vật dụng trang trí theo tông màu da để tạo sự ấm áp và phong thủy tốt trong phòng ngủ của bạn. Sự thật là, tông màu da cũng hoạt động tốt nhất như màu tường phòng ngủ, vì chúng tạo ra một năng lượng tương tự như một cái ôm. Năng lượng của tông màu da là năng lượng đất, ấm áp, nuôi dưỡng mà tất cả chúng ta cần, đặc biệt là vào ban đêm. 

Nếu bạn không có thời gian để thực hiện cách 1 và cách 2, hãy bỏ qua chúng và chỉ cần chọn những tông màu da – từ trắng đến nâu socola trầm – và xem màu nào tạo ra năng lượng tốt nhất trong phòng ngủ của bạn. Tông màu da được coi là màu sắc phong thủy tốt nhất cho phòng ngủ, vì vậy bạn không thể thực sự sai lầm với những màu này trong trang trí phòng ngủ của mình. 

Theo thời gian, bạn có thể muốn khám phá cách 1 và 2 vì chúng sẽ giúp bạn tạo ra năng lượng phong thủy thực sự tốt nhất trong toàn bộ ngôi nhà của bạn, cũng như năng lượng phong thủy tuyệt vời trong phòng ngủ của bạn.

Phong thuy ve mau sac la mot chu de hap dan de kham pha cung nhu mot cach rat de dang de mang nang luong tuyet voi vao nha cua ban - Góc Hỏi: Phòng Ngủ Nên Sơn Màu Gì Để Mang Lại May Mắn - phong-thuy-phong-ngu
Ảnh 5: Phong thủy về màu sắc là một chủ đề hấp dẫn để khám phá, cũng như một cách rất dễ dàng để mang năng lượng tuyệt vời vào nhà của bạn. (Nguồn: Internet)

Màu sắc phòng ngủ phong thủy cho các thành viên trong gia đình

Phòng ngủ nên sơn màu gì? Một phòng ngủ chính phục vụ hai mục đích. Một là dành cho sự lãng mạn và hai là để nghỉ ngơi. Một cặp vợ chồng có thể thích có nhiều năng lượng dương hơn. Bạn có thể tạo ra thời gian nghỉ ngơi ấm cúng này với các màu dương, chẳng hạn như đỏ, hồng, đào với sự cân bằng của các màu đậm hơn (âm). 

Trên thực tế, bạn có thể chọn đi với sự mất cân bằng của chi để căn phòng có nhiều năng lượng âm hơn dương. Trọng tâm cho phòng ngủ chính cần có sự cân bằng lành mạnh của năng lượng âm và dương. 

Tuy nhiên, cùng một lượng năng lượng dương đó sẽ không phù hợp với một đứa trẻ mà phải ít hơn đáng kể. Trẻ em thường có năng lượng cao (dương), vì vậy phòng ngủ của chúng nên cung cấp năng lượng chi hấp dẫn được khắc chế với năng lượng âm để thúc đẩy khu vực kháng cự, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Trong trường hợp phòng ngủ chính có thể có màu dương tươi sáng, phòng ngủ của trẻ em sẽ sử dụng giá trị nhạt của màu dương đó và tương phản với màu tối hơn (âm).

Màu dương thì rực rỡ và tươi sáng trong khi màu âm tối hơn. Sự khác biệt giữa màu sắc âm và dương rất dễ phân biệt khi bạn xem xét biểu tượng âm (đen) và dương (trắng). Để có năng lượng chi cân bằng, bạn muốn bù đắp các bức tường sáng bằng đồ nội thất và màu sắc tối hơn, tương phản và ngược lại để có phong cách trang trí phòng tốt lành thực sự.

Một số gợi ý màu sắc cho phòng ngủ nhà bạn

Màu vàng: màu của ắng, Nuôi dưỡng, Hạnh phúc (Yếu tố Hoả hoặc Thổ)

Tu tong mau vang huong duong nong bong den tong mau vang bo nhat ― co rat nhieu lua chon de ban lua chon khi ban dang co y dinh trang tri lai phong ngu cua minh - Góc Hỏi: Phòng Ngủ Nên Sơn Màu Gì Để Mang Lại May Mắn - phong-thuy-phong-ngu
Ảnh 6: Từ tông màu vàng hướng dương nóng bỏng đến tông màu vàng bơ nhạt ― có rất nhiều lựa chọn để bạn lựa chọn khi bạn đang có ý định trang trí lại phòng ngủ của mình. (Nguồn: Internet)

Màu sắc phong thủy của ánh sáng mặt trời, màu vàng tươi vui và phấn khởi sẽ luôn làm bừng sáng bất kỳ ngôi nhà hay văn phòng nào. Màu vàng cũng tạo ra sự ấm cúng, chào đón năng lượng phong thủy trong nhà bếp, phòng khách hoặc phòng ngủ dành cho trẻ em. Từ tông màu vàng hướng dương nóng bỏng đến tông màu vàng bơ nhạt ― có rất nhiều lựa chọn để bạn lựa chọn khi bạn đang có ý định trang trí lại phòng ngủ của mình.

Đỏ: Đam mê, Dũng cảm, Lãng mạn (Yếu tố Hoả)

Màu đỏ là màu đại diện phong thủy mạnh nhất của mệnh Hỏa. Màu đỏ rực rỡ mang đến cho ngôi nhà của bạn nguồn năng lượng của niềm vui, sự hưng phấn và khơi dậy ham muốn trong quan hệ vợ chồng. Màu đỏ là màu may mắn và hạnh phúc của Trung Quốc, màu hôn nhân ở Ấn Độ, và là màu tượng trưng cho tình yêu và sự lãng mạn, lòng dũng cảm và đam mê ở phương Tây. Và hoàn toàn thích hợp cho màu sơn phòng ngủ. 

Mau do la mau dai dien phong thuy manh nhat cua menh Hoa Mau do ruc ro mang den cho ngoi nha cua ban nguon nang luong cua niem vui su hung phan - Góc Hỏi: Phòng Ngủ Nên Sơn Màu Gì Để Mang Lại May Mắn - phong-thuy-phong-ngu
Ảnh 7: Màu đỏ là màu đại diện phong thủy mạnh nhất của mệnh Hỏa. Màu đỏ rực rỡ mang đến cho ngôi nhà của bạn nguồn năng lượng của niềm vui, sự hưng phấn (Nguồn: Internet)

Màu xanh lá cây: Tăng trưởng, Sức khỏe, Sự sống động (Yếu tố Mộc)

Màu xanh lá cây là màu phong thủy của sự đổi mới, năng lượng tươi mới và sự tái sinh. Màu xanh rất có ích cho sức khỏe của bạn vì chúng cân bằng toàn bộ cơ thể bằng cách mang lại những rung động phong thủy chữa bệnh từ thiên nhiên. Khi làm việc với màu xanh lá cây, điều quan trọng là phải có ít nhất một số sắc thái khác nhau để phát huy tối đa tác dụng năng lượng phong thủy.

Màu cam: Gắn kết, Cởi mở, Lạc quan (Yếu tố Hoả)

Mau cam goi cho chung ta nhung giac mo mua he va anh sang am ap cua nhung dong cui vao mua dong - Góc Hỏi: Phòng Ngủ Nên Sơn Màu Gì Để Mang Lại May Mắn - phong-thuy-phong-ngu
Ảnh 8: Màu cam gợi cho chúng ta những giấc mơ mùa hè và ánh sáng ấm áp của những đống củi vào mùa đông. (Nguồn: Internet)

Khi việc sử dụng màu đỏ trong phong thủy quá gay gắt cho ngôi nhà hoặc phòng ngủ của bạn, hãy chọn màu cam để thay thế. Màu cam thường được gọi là màu “xã hội”, vì chúng tạo ra năng lượng phong thủy cần thiết để thúc đẩy các cuộc trò chuyện sôi nổi và thời gian tốt trong ngôi nhà của bạn. Màu cam gợi cho chúng ta những giấc mơ mùa hè và ánh sáng ấm áp của những đống củi vào mùa đông.

Trắng: Ngây thơ, Tươi trẻ, Khởi đầu mới (Yếu tố Kim)

Màu phong thủy của sự trong sáng và ngây thơ, màu trắng cũng là màu chứa đựng tất cả các màu khác. Điều này giải thích tại sao tất cả chúng ta có thể bị mê hoặc và hài lòng sâu sắc với một không gian trắng tinh khiết. Mặc dù vậy, màu trắng có phải là màu phong thủy tốt cho tất cả các phòng trong nhà bạn không? Chắc chắn đây sẽ là một sự lựa chọn màu sơn phòng ngủ mà bạn không nên bỏ lỡ. 

Xanh lam: Bình tĩnh, Yên tĩnh, Hòa bình (Yếu tố Thuỷ)

Tu mau xanh da troi trong veo den mau xanh nuoc bien diu nhe cua dai duong va mau xanh cham dam co vo so tong mau xanh lam ma ban co the lua chon cho phong ngu cua minh - Góc Hỏi: Phòng Ngủ Nên Sơn Màu Gì Để Mang Lại May Mắn - phong-thuy-phong-ngu
Ảnh 9: Từ màu xanh da trời trong veo đến màu xanh nước biển dịu nhẹ của đại dương và màu xanh chàm đậm, có vô số tông màu xanh lam mà bạn có thể lựa chọn cho phòng ngủ của mình (Nguồn: Internet)

Phòng ngủ nên sơn màu gì? Màu xanh lam là một màu phong thủy tuyệt vời. Từ màu xanh da trời trong veo đến màu xanh nước biển dịu nhẹ của đại dương và màu xanh chàm đậm, có vô số tông màu xanh lam mà bạn có thể lựa chọn cho phòng ngủ của mình. Về mặt phong thủy, màu xanh lam rất thích hợp để sử dụng trong các khu vực bát quái phong thủy sau đây của ngôi nhà của bạn: Đông (Sức khỏe), Đông Nam (Tiền bạc) và Bắc (Sự nghiệp).

Xám: Rõ ràng, Tách biệt, Trung tính (Yếu tố Kim)

Bat ke ban nghi gi ve mau sac nay mau xam chac chan co the mang lai nang luong phong thuy tot dep cho khong gian phong ngu - Góc Hỏi: Phòng Ngủ Nên Sơn Màu Gì Để Mang Lại May Mắn - phong-thuy-phong-ngu
Ảnh 10: Bất kể bạn nghĩ gì về màu sắc này, màu xám chắc chắn có thể mang lại năng lượng phong thủy tốt đẹp cho không gian phòng ngủ (Nguồn: Internet)

Màu xám thường bị coi là nhàm chán hoặc là một màu cao cấp, tinh tế. Bất kể bạn nghĩ gì về màu sắc này, màu xám chắc chắn có thể mang lại năng lượng phong thủy tốt đẹp cho bất kỳ không gian nào, miễn là bạn lựa chọn một cách thông minh. Các khu vực bát quái phong thủy được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​năng lượng của màu xám là Tây (Sáng tạo), Tây Bắc (Quý nhân) và Bắc (Sự nghiệp).

Tím: Nhẹ nhàng, Bí ẩn, Quý tộc (Yếu tố Hoả)

Các nhà phong thủy khuyên nên sử dụng màu tím có chừng mực. Vì màu tím là một màu có độ rung rất cao, nên khi lựa chọn chúng là màu sơn phòng ngủ tốt nhất bạn nên kết hợp với các yếu tố trang trí khác nhau. Bên cạnh đó, những không gian phong thủy tốt nhất mà bạn có thể thoải mái sử dụng cường độ của màu tím là không gian thiền định.

Màu hồng: Nhẹ nhàng, Yêu thương (Yếu tố Hoả)

Màu hồng là màu phổ quát của tình yêu, và trở thành màu phong thủy hoàn hảo giúp làm dịu năng lượng trong bất kỳ không gian nào. Những rung động phong thủy nhẹ nhàng và tinh tế của màu hồng có tác dụng làm dịu hành vi của bất cứ ai và điều này đã được chứng minh. Bạn có thể chọn gam màu này cho hầu hết mọi nơi trong nhà của bạn ― từ phòng ngủ đến không gian làm việc.

Nhung rung dong phong thuy nhe nhang va tinh te cua mau hong co tac dung lam diu hanh vi cua bat cu ai va dieu nay da duoc chung minh - Góc Hỏi: Phòng Ngủ Nên Sơn Màu Gì Để Mang Lại May Mắn - phong-thuy-phong-ngu
Ảnh 11: Những rung động phong thủy nhẹ nhàng và tinh tế của màu hồng có tác dụng làm dịu hành vi của bất cứ ai và điều này đã được chứng minh (Nguồn: Internet)

Đen: không xác định, Vô hạn, (Yếu tố Thuỷ)

Đây là màu phong thủy của nước sâu và khoảng không phổ quát, màu đen tạo thêm chiều sâu, sức mạnh và độ nét cho bất kỳ không gian nào. Bạn có thể sử dụng chúng để mang lại năng lượng mạnh mẽ hơn cho bất kỳ không gian nào, từ lối vào chính đến không gian phòng ngủ của bạn. Nhưng lưu ý, tốt nhất là không sử dụng màu đen trong phòng của trẻ em hoặc trên trần phòng ngủ của bạn.

Màu nâu: Sức mạnh, Độ ổn định (Yếu tố Mộc)

Phòng ngủ nên sơn màu gì? Màu nâu đã trở thành một lựa chọn phong thủy phổ biến trong những năm gần đây. Màu sắc này có một năng lượng phong thủy bổ dưỡng và gắn liền với tất cả những điều tốt đẹp. Các khu vực phong thủy được nuôi dưỡng nhiều nhất bởi năng lượng của màu nâu là Đông (sức khỏe), Đông Nam (tiền bạc) và Nam (danh vọng).

Phong ngu nen son mau gi Mau nau da tro thanh mot lua chon phong thuy pho bien trong nhung nam gan day - Góc Hỏi: Phòng Ngủ Nên Sơn Màu Gì Để Mang Lại May Mắn - phong-thuy-phong-ngu
Ảnh 12: Phòng ngủ nên sơn màu gì? Màu nâu đã trở thành một lựa chọn phong thủy phổ biến trong những năm gần đây. (Nguồn: Internet)

Có thể bạn quan tâm:

Với hướng dẫn này trên đây, hy vọng bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi phòng ngủ nên sơn màu gì? Đồng thời sẵn sàng để không chỉ tạo lại phòng ngủ của mình mà còn mang đến năng lượng phong thủy tích cực cho toàn bộ ngôi nhà. Mặc dù phong thủy đi kèm với rất nhiều quy tắc, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể sáng tạo. Hãy lựa chọn những gam màu phù hợp nhất và xây dựng một không gian phòng ngủ thật thoải mái. 

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment