MỚI Phân Biệt Mệnh Cung Sinh Và Mệnh Cung Phi, Chọn Đá Phong Thủy

Hi quý vị. Ngày hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan với nội dung Phân Biệt Mệnh Cung Sinh Và Mệnh Cung Phi, Chọn Đá Phong Thủy

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Hiện nay theo khảo sát thực tế từ thị trường đá quý phong thủy. Hầu hết người mua đều bối rối khi phân biệt cung mệnh cuộc sống cung điện vợ lẽ. Điều đáng buồn là khách hàng đã mất tiền mua nhưng tác dụng như mong muốn của các loại đá phong thủy lại không được đáp ứng. Hiểu được bản chất của các cung hoàng đạo, bạn sẽ chọn được những món đồ phù hợp với mệnh của mình. Qua đó, kích thích vượng khí, thu về tài lộc.

Có thể bạn quan tâm:

Định mệnh của Người vợ và Định mệnh của Sinh ra

Trong phong thủy, khái niệm bao trùm về số phận sinh rađịnh mệnh hoàn toàn khác. Trong mỗi cung hoàng đạo, chủ nhân hay mỗi người đều có những cung mệnh riêng. Tương ứng, những người có dấu hiệu cuộc sống hoặc dấu hiệu có ảnh hưởng tích cực khác nhau đến mỗi người.

Bản chất cuộc sống luôn tác động rất mật thiết đến con người. Nó liên quan đến những việc như: hợp tuổi, làm nhà, mua đất, cưới xin, mua bán,… Vì vậy bản chất số phận sinh rađịnh mệnh gì?

1 anh 1 nam sinh menh Cung phi Nguoninternet - Phân biệt cung mệnh, chọn đá phong thủy theo mệnh - phong thủy theo tuổi
Ảnh 1: số mệnh của cuộc đời, số phận của thê thiếp (Nguồn: Internet)

Định mệnh (cuộc sống)

Đây là một mệnh được coi là phổ biến và dễ nhận biết nhất khi xem tướng số của một người. Sinh mệnh hay tuổi nào là tuổi của một người (Ví dụ: Tuổi Ất Hợi 1995: Tuổi này gọi là Sơn hạ hỏa (lửa trên núi).

Ý nghĩa của mệnh này theo dân gian và phong thủy được áp dụng vào xem tử vi hàng ngày. Ngoài ra, ứng dụng của mệnh này cũng khá đa dạng như: coi tuổi kết hôn, tuổi làm nhà, xem bói bài….

Về quy luật của mệnh tương sinh là: đối với những người có cùng năm sinh thì sẽ có mệnh tương sinh. Theo nghiên cứu, chu kỳ này sẽ là khoảng 60 năm một lần. Nói chung, khi chúng ta xem cát hung hàng ngày hay nhìn vào quan hệ giữa hai người. Lưu ý rằng: khi xem cung ứng không nên coi bàn làm việc, nóc nhà hay các màu sắc phong thủy.

Số phận

Tên mệnh này được lấy theo định nghĩa của Cung Phi Bát Trạch trong Kinh Dịch. Có 3 yếu tố chi phối là mệnh, cung và hướng.

Một đặc điểm khác với tuổi thọ của cung tần mỹ nữ là cung mệnh phụ thuộc vào cả tuổi tác và giới tính. Giới tính nam hay nữ nếu cùng năm sinh theo âm lịch thì về mệnh sẽ khác nhau.

Nói chung là do bản mệnh thường dựa vào ngũ hành và bát quái. Vì vậy nó sẽ phản ánh đầy đủ tất cả những thay đổi trong vũ trụ. Dấu hiệu hoàng đạo thường được sử dụng để xác định sự tương phản và tương sinh. Ngoài ra, nó còn có thể ứng dụng vào một số việc trong phong thủy như xem hướng nhà, tu bổ mồ mả, …

Nên xác định mệnh của các cung hoàng đạo như thế nào khi chọn vòng đá phong thủy?

Hiện nay, việc sử dụng Đời sống để lựa chọn các loại đá phong thủy rất phổ biến. Việc làm này có nhiều điều chúng ta nên xem lại, tuy không hẳn là sai nhưng chưa thực sự đủ. Như đã nói ở trên, việc chúng ta mua đá phong thủy còn phụ thuộc vào ngũ hành. Có rất ít trường hợp cả cung hoàng đạo và ngày sinh của một người hoàn toàn giống nhau.

2 anh chị khi chọn mạng phong thủy - Phân biệt mệnh sinh, chọn đá phong thủy theo mệnh - phong thủy theo tuổi
Ảnh 2: Xác định mệnh khi chọn đá phong thủy (Nguồn: Internet)

Hầu như vận mệnh và ngày sinh của một người là khác nhau. Tùy theo mong muốn hiện tại, mong muốn của cá nhân mà người mua đá phong thủy sẽ lựa chọn những sản phẩm khác nhau. Nếu ai đó có Sinh khí và cả hai cung Mọc thì người đó càng may mắn (ví dụ: Nữ sinh năm 1998 có Sinh khí là Đại lâm Mộc và cung Mạnh mang cung Hoàng đạo là Chấn). Nói chung, có rất ít trường hợp trùng nhau, và hầu hết chúng là các trường hợp Hoàng đạo khác nhau. Ví dụ như vậy là:

Trường hợp 1: Cuộc đời và số phận trùng hợp

Việc lựa chọn màu sắc cũng khá dễ dàng và tiện lợi. Lấy một ví dụ cụ thể về nữ sinh năm 1988 có Mệnh và Mộc đều là mệnh Mộc. Lựa chọn màu sẽ như sau:

  • Trường hợp mệnh Hỏa sẽ chọn các màu như: Tím, cam, đỏ, hồng.
  • Trường hợp mệnh Mộc thì nên chọn những màu cụ thể: xanh lá cây sẽ tốt cho cả mệnh Mộc và mệnh Thủy.

Trường hợp một, chúng ta thấy rằng nếu chọn những loại đá phong thủy có màu sắc phù hợp với hành tương sinh với bản thân. Điều bạn nhận lại là vượng khí hội tụ giúp nâng cao sức khỏe và cuộc sống. Và hơn hết, bản thân bạn vô cùng tỏa sáng khi diện trang sức màu đỏ.

Trường hợp 2: Cung hoàng đạo và Cuộc sống có mối quan hệ tương hỗ lẫn nhau

Ví dụ nam sinh năm 1981 có Kiếp Tài là Thạch Lựu và cung Sinh mệnh có cung Khảm hành Thủy. Như vậy cung Mệnh sẽ tương sinh với Sinh khí (Thủy sinh Mộc). Trong trường hợp này, nó cũng được coi là thuận lợi. Lúc này, chúng ta nên chọn những màu tương sinh với mệnh Thủy, ví dụ như: Đen, Xanh nước biển đều tốt cho cả Tương sinh và mệnh Thủy.

3 anh em và 3 ngôi sao sinh ra từ các nguồn internet khác nhau - Phân biệt sinh mệnh, chọn đá phong thủy theo mệnh - phong thủy-theo-tage
Ảnh 3: Tương sinh và tương phản (Nguồn: Internet)

Trường hợp 3: Sinh mệnh xung khắc nhau.

Trong trường hợp này, người mua nên cân nhắc lựa chọn và sử dụng mệnh Mộc để chọn được loại đá có màu sắc phù hợp với mình.

Bảng các phi tần theo năm sinh

Ý nghĩa của việc xem mệnh theo Cung mệnh sẽ giúp bạn dễ dàng tra cứu các dữ liệu liên quan đến mệnh. Đồng thời, để có thể tra cứu các mệnh giá tiền, chúng ta cần có 3 dữ liệu quan trọng sau:

  • Năm sinh của người để xem
  • Tình dục
  • Cuối cùng, dựa vào bảng tra cứu Cung
4 anh em 4 bang, theo internet - Phân biệt sinh mệnh, chọn đá phong thủy theo mệnh - phong thủy theo tuổi
Ảnh 4: Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh (Nguồn: Internet)

Có thể bạn quan tâm:

Như vậy bài viết đã tổng hợp cho các bạn đầy đủ các phương pháp để phân biệt giữa mệnh kiếp, mệnh thiếp.. Từ đó, bạn cũng nhận ra những thiếu sót khi mua và lựa chọn sản phẩm vòng đá phong thủy. Những lưu ý khi chọn màu sắc theo cung hoàng đạo để phát triển bản thân và hái lộc.

Xem thêm các bài viết trong chuyên mục này: Phong thủy theo tuổi!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment