MỚI Overview Of The Google Play Web5_Newsstand Là Gì, Google Play Store

Chào bạn đọc. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về Overview Of The Google Play Web5_Newsstand Là Gì, Google Play Store qua bài viết Overview Of The Google Play Web5_Newsstand Là Gì, Google Play Store

Đa số nguồn đều đc update thông tin từ các nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Ngôn ngữ Tiếng Anh Bahasa Indonesia Español – América Latina Português – Brazil 中文 –

*

Play Asset Delivery (PAD) cung cấp các lợi ích của gói ứng dụng cho trò chơi. Nó cho phép các trò chơi lớn hơn 150MB thay thế các tệp mở rộng kế thừa (OBB) bằng cách xuất bản một phần mềm duy nhất lên Play chứa tất cả các tài nguyên mà trò chơi cần. PAD cung cấp các chế độ phân phối linh hoạt, tự động cập nhật, nén, vá delta và miễn phí sử dụng. Sử dụng PAD, tất cả các gói nội dung được lưu trữ và phân phát trên Google Play, loại bỏ nhu cầu sử dụng mạng phân phối nội dung (CDN) để đưa tài nguyên trò chơi của bạn đến người chơi.

Bạn đang xem: Google play web5_newsstand là gì

Phân phối nội dung trên Play sử dụng các gói nội dung bao gồm các nội dung (chẳng hạn như kết cấu, bộ tạo bóng và âm thanh) nhưng không có mã thực thi. Thông qua Phân phối động, bạn có thể tùy chỉnh cách thức và thời điểm tải từng gói nội dung xuống thiết bị theo ba chế độ phân phối: thời gian cài đặt, theo dõi nhanh và theo yêu cầu.

Nếu bạn muốn trực tiếp triển khai PAD trong trò chơi của mình, hãy xem Bước tiếp theo.

*

*

*

Nhắm mục tiêu theo định dạng nén kết cấu Bắt đầu sử dụng hiệu quả phần cứng có sẵn trong khi không hy sinh phạm vi tiếp cận

*

Cập nhật tự động Let Play tự động cập nhật nội dung trò chơi của bạn với tính năng nén nâng cao và vá delta

gói nội dung thời gian cài đặt được phân phối khi ứng dụng được cài đặt. Các gói này được phân phát dưới dạng APK phân tách (một phần của bộ APK). Các gói này còn được gọi là gói nội dung “trả trước”; bạn có thể sử dụng các gói này ngay lập tức khi khởi chạy ứng dụng. Các gói này góp phần vào kích thước ứng dụng được liệt kê trên Cửa hàng Google Play. Người dùng không thể sửa đổi hoặc xóa các gói này.

theo dõi nhanh gói nội dung được tải xuống tự động ngay sau khi ứng dụng được cài đặt; web5_user không phải mở ứng dụng để bắt đầu tải xuống nhanh chóng. Các bản tải xuống này không ngăn web5_user vào ứng dụng. Các gói này góp phần vào kích thước ứng dụng được liệt kê trên Cửa hàng Google Play.

theo yêu cầu gói nội dung được tải xuống trong khi ứng dụng đang chạy.

Xem thêm: Lá dứa là gì? Lá dứa Là lá dứa Lá nếp

Các gói nội dung được định cấu hình là theo dõi nhanh và theo yêu cầu sẽ được Cửa hàng Google Play phân phát dưới dạng tệp lưu trữ (chứ không phải dưới dạng APK phân tách). Các gói này sau đó được mở rộng trong bộ nhớ trong của ứng dụng. Bạn có thể truy vấn vị trí của các gói nội dung được phân phát theo cách này bằng cách sử dụng Play Core API. Ứng dụng không thể giả định sự tồn tại của các tệp này hoặc vị trí của chúng vì các tệp này có thể bị web5_user xóa hoặc do Play Core SDK di chuyển qua các phiên chơi. Mặc dù ứng dụng có thể ghi các tệp này, bạn nên coi chúng là tệp chỉ đọc vì các bản vá gói nội dung phụ thuộc vào tính toàn vẹn của các tệp này.

Khi ứng dụng được cập nhật, các gói nội dung thời gian cài đặt được cập nhật như một phần của bản cập nhật ứng dụng cơ sở (không cần thực hiện hành động nào từ honamphoto.com).

Cập nhật ứng dụng cho các gói nội dung theo yêu cầu và theo dõi nhanh hãy làm theo các bước sau:

Bản vá cho ứng dụng, bao gồm tất cả nội dung, được tải xuống một vị trí an toàn trên thiết bị. Ứng dụng nhị phân được cập nhật; điều này bao gồm bất kỳ gói nội dung thời gian cài đặt nào. Tất cả các gói nội dung đã tải xuống trước đó đều bị vô hiệu. Bản vá cho nội dung được sao chép và áp dụng cho nội dung được lưu trữ trong bộ nhớ trong của ứng dụng.

Trong hầu hết các trường hợp khi web5_user mở trò chơi, toàn bộ quá trình cập nhật đã hoàn tất và web5_user có thể bắt đầu chơi phiên bản cập nhật ngay lập tức. Trong một số trường hợp hiếm hoi, khi ứng dụng được mở, tệp nhị phân của ứng dụng có thể đã được cập nhật trong khi quá trình áp dụng bản vá cho nội dung chưa hoàn tất và do đó nội dung chưa sẵn sàng để truy cập. Bạn cần giải quyết tình huống này bằng cách cung cấp phần tử giao diện web5_user “Đang cập nhật” thích hợp xung quanh các nội dung này hoặc xây dựng theo logic để xử lý các nội dung không hợp lệ chưa sẵn sàng để truy cập. Vì bản cập nhật nhị phân ứng dụng chỉ diễn ra sau khi tất cả các loại gói nội dung đã được tải xuống, nên việc áp dụng bản vá là một hành động cục bộ, ngoại tuyến sẽ nhanh chóng hoàn tất.

Nén kết cấu là một dạng nén hình ảnh mất dữ liệu cho phép GPU hiển thị trực tiếp từ kết cấu được nén bằng phần cứng chuyên dụng, giảm dung lượng bộ nhớ kết cấu và băng thông bộ nhớ cần thiết. Nhắm mục tiêu theo định dạng nén họa tiết cho phép bạn bao gồm các họa tiết được nén với nhiều định dạng nén họa tiết trong Gói ứng dụng honamphoto.com của bạn và dựa vào Google Play để tự động phân phối nội dung với định dạng nén họa tiết được hỗ trợ tốt nhất cho từng thiết bị.

Sau khi một phiên bản mới của ứng dụng được tải lên Google Play, web5_user có thể mở phiên bản trước của ứng dụng trước khi được cập nhật trên thiết bị. Nếu được yêu cầu, trong những trường hợp như vậy, ứng dụng có thể chọn buộc cập nhật hoặc đề xuất bản cập nhật bằng cách gọi API cập nhật trong ứng dụng. API này cho phép bạn kích hoạt bản cập nhật từ bên trong ứng dụng thay vì web5_user kích hoạt bản cập nhật từ Cửa hàng Google Play.

Gói nội dung lý tưởng cho các trò chơi lớn do giới hạn kích thước tăng lên của chúng:

Giới hạn kích thước tải xuống cho mỗi gói nội dung theo yêu cầu và theo dõi nhanh là 512 MB. Tổng giới hạn kích thước tải xuống cho tất cả các gói nội dung thời gian cài đặt kết hợp là 1 GB. Tổng giới hạn kích thước tải xuống cho tất cả các gói nội dung trong Gói ứng dụng honamphoto.com là 2 GB. Bạn có thể sử dụng tối đa 50 gói nội dung trong Gói ứng dụng honamphoto.com.

Nếu bạn sử dụng Nhắm mục tiêu theo định dạng nén kết cấu, các giới hạn tải xuống này áp dụng riêng cho từng định dạng kết cấu duy nhất.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment