MỚI Những Vị Trí Đặt Cóc Ngậm Tiền (Thiềm Thừ) Hút tài Lộc Tốt Nhất

Chào bạn đọc. , Chungcubohemiaresidence xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy với nội dung Những Vị Trí Đặt Cóc Ngậm Tiền (Thiềm Thừ) Hút tài Lộc Tốt Nhất

Đa phần nguồn đều được lấy thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở trong phòng kín để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Những vị trí đặt cóc tốt nhất để hút tài lộc được nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu. Bởi nó liên quan mật thiết đến những giá trị phong thủy có thể nhận được sau này và quyết định không nhỏ đến cuộc sống, hoạt động kinh doanh hay con đường sự nghiệp.

Thông tin chung về con cóc ngậm tiền (thích)

Cóc ngậm tiền còn được gọi là cóc chiêu tài, cóc 3 chân, cóc tài lộc, …. Đây là vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài / hút lộc, giúp gia chủ tránh được những điều xui xẻo trong cuộc sống. nên rất được người Việt ưa chuộng.

Cóc ngậm tiền còn được các gia đình buôn bán, kinh doanh thờ cúng và chọn đặt ở những vị trí quan trọng trong nhà. Mục đích là cầu mong được “quý nhân phù trợ” để công việc thành công, suôn sẻ và đạt được kết quả khả quan hoặc thu về lợi nhuận “khủng”.

Vị trí đặt cóc ngậm tiền hút tài lộc
Cóc ngậm tiền là vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài / hút lộc

Cóc ngậm tiền có miệng luôn ngậm một đồng tiền vàng và thường ngồi trên một tấm thảm đựng nhiều tiền vàng, mặt hướng vào trong. Nó có ý nghĩa mang lại bình an và tài lộc cho gia chủ, cũng như giúp gia tăng vận may, hóa giải mọi vận đen trong sự nghiệp hay thi cử.

Những người gặp khó khăn về tài chính hoặc bị các đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh cũng có thể sử dụng cóc ngậm tiền để tăng thêm sức mạnh, giải quyết mọi vấn đề một cách hợp lý và bình an. Nhưng hãy chú ý đến vị trí đặt để tránh vi phạm những nguyên tắc cơ bản của phong thủy.

Những vị trí tốt nhất để đặt cóc ngậm tiền (ngậm ngón tay cái) để hút tài lộc

Vị trí đặt cóc ngậm tiền rất quan trọng và quyết định khá nhiều đến những gì mà gia chủ có thể rước về trong tương lai. Theo các chuyên gia, để hút tài lộc tốt nhất và không bị thất thoát tiền bạc, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và sự nghiệp, bạn có thể đặt ở một trong sáu vị trí sau:

Bàn thờ thần tài thổ địa

Bàn thờ thần tài thổ địa là vị trí rất tốt để đặt cóc ngậm tiền nhằm cải thiện tiền tài và may mắn. Theo đó, linh vật sẽ phát huy được tác dụng phong thủy vốn có. Giúp chủ nhân dồi dào tiền bạc, gặp nhiều may mắn và cuộc sống ngày càng viên mãn, sung túc, thịnh vượng.

Vị trí đặt cóc ngậm tiền hút tài lộc
Bàn thờ thần tài thổ địa là vị trí đặt cóc ngậm tiền rất tốt để cải thiện tiền tài, may mắn.

Bàn

Đặt cóc ngậm tiền trên bàn làm việc mang ý nghĩa cầu mong sự nghiệp hanh thông, công danh hanh thông, thu hút nhiều tài lộc. Cụ thể, bạn sẽ đặt linh vật sát chỗ ngồi của mình với miệng hướng thẳng vào vị trí ngồi. Hoặc đặt cạnh máy tính để được “hỗ trợ” nhiều mặt trong công việc.

Cửa ra vào

Cửa ra vào là một trong những vị trí tốt nhất để đặt cóc ngậm tiền để hút tài lộc. Ngoài ra nó còn có thêm ý nghĩa ngăn cản tài lộc, tiền bạc thất thoát ra bên ngoài. Nhưng hãy chú ý đến hướng đặt, đảm bảo miệng linh vật hướng vào trong nhà và kết hợp che chắn để tiền không “chảy” đi nơi khác.

Bàn thu ngân

Bàn thu ngân thường được chọn là nơi đặt cóc ngậm tiền để hút tài lộc. Nhưng bạn phải quay miệng linh vật vào bên trong. Mục đích giúp cửa hàng kinh doanh tốt, thuận lợi và đạt doanh thu cao như mong đợi. Bên cạnh đó, nó cũng có nghĩa là bảo vệ tiền khỏi trộm cắp và mất mát không kiểm soát.

Vị trí đặt cóc ngậm tiền hút tài lộc
Đặt cóc ngậm tiền tại quầy thu ngân giúp cửa hàng kinh doanh thuận lợi, suôn sẻ

An toàn

Cóc ngậm tiền được coi là linh vật đại diện cho tiền tài, thần tài nên đặt trong két sắt là rất tốt và thích hợp. Bởi nó sẽ mang lại cho chủ nhân sự thịnh vượng và ngày càng sinh lợi, cũng như bảo vệ tài sản không bị thất thoát hay rơi vào tay người khác.

Hướng đông nam

Theo thuyết phong thủy, hướng Đông Nam là hướng có thể mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ và vận may cho những ai kinh doanh, buôn bán. Chính vì vậy, trở thành vị trí ưu tiên số 1 để đặt các vật phẩm phong thủy, điển hình nhất là cóc ngậm tiền.

Một số lưu ý về con cóc ngậm tiền (thích)

Khi chọn cóc ngậm tiền để đặt trong nhà hay không gian khác, bạn cần chú ý đến màu sắc để đảm bảo tương sinh, tương hợp và tương khắc với các cung hoàng đạo. Chỉ có như vậy, linh vật mới mang lại may mắn, tài lộc và không ảnh hưởng xấu đến hoạt động kinh doanh, công danh sự nghiệp, tinh thần, sức khỏe, cuộc sống.

Vị trí đặt cóc ngậm tiền hút tài lộc
Cóc ngậm tiền cần tương sinh, tương hợp và không xung khắc với các cung hoàng đạo.

Đặc biệt:

 • Người thuộc mệnh Thủy nên ưu tiên các loại cóc ngậm tiền màu trắng, đen hoặc xanh lam.
 • Người thuộc mệnh Kim nên chọn cóc màu trắng, nâu, vàng, xám bạc.
 • Người thuộc mệnh Thổ thích hợp với cóc ngậm tiền màu nâu, đỏ, cam hoặc tím.
 • Người mệnh Mộc “hợp” với cóc ngậm tiền màu xanh lam, xanh lục, xanh lam hoặc đen.
 • Người thuộc mệnh Hỏa không nên bỏ qua những con cóc ngậm tiền màu cam, đỏ, tím, xanh lá cây.

Đồng thời khi mua và sử dụng máy đầm cóc bạn cần lưu ý thêm một số điều sau:

 • Chỉ mua máy đầm cóc ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo nguồn gốc và chất lượng.
 • Không nên đặt cóc ngậm tiền ở những nơi không trang nghiêm, không sạch sẽ như phòng ngủ, nhà vệ sinh, nhà tắm,… Nếu làm ngược lại linh vật sẽ “thất thần” khiến gia chủ hao tài, tốn của.
 • Không để cóc ngậm tiền quay mặt ra ngoài. Thay vào đó, bạn nên hướng miệng vào trong để thu hút tài lộc và may mắn.
 • Cóc ngậm tiền phải được khử nhãn mác trước khi sử dụng và chỉ được có một chủ sở hữu. Bởi vì linh vật có nhân tâm và chỉ đi theo, hỗ trợ một người duy nhất trong suốt cuộc đời.
 • Không đưa cóc ngậm tiền đặt trong nhà cho người khác. Vì linh vật sẽ làm mất đi linh khí và ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống, công việc, con đường sự nghiệp,… của bạn.
 • Phụ nữ đang mang thai hoặc đang trong ngày đèn đỏ không nên sờ, chạm vào cóc ngậm tiền. Nếu không, linh vật sẽ không còn “thiêng” nữa.
 • Không dùng vải, khăn che mặt để đựng tiền để tiền không bị bay mất.
 • Không nên đặt ếch đồng tiền trong nhà quá số 9 để không phạm nguyên tắc phong thủy và có thể phát huy hết ý nghĩa.
 • Vào ngày 1 hoặc 15 âm lịch hàng tháng, nên cúng cóc ngậm tiền bằng hoa quả tươi và một cốc nước sạch để thể hiện sự thành kính, thành tâm đối với linh vật.
 • Không đặt ếch đồng tiền trực tiếp trên sàn nhà, mặt đất, cũng như không được trưng bày gần cửa sổ, lỗ thông hơi nếu bạn không muốn tài lộc và của cải ra khỏi nhà.
 • Khu vực đặt cóc ngậm tiền luôn phải gọn gàng, thoáng mát, sạch sẽ, tốt nhất là có nhiều cây xanh. Như vậy, gia đình sẽ được “phù trợ” ngày càng sung túc.

Trên đây là những vị trí đặt cóc tốt nhất để hút tài lộc và một số thông tin liên quan khác. Bạn đọc có thể đọc và tham khảo để trong trường hợp cần thiết có thể áp dụng vào thực tế một cách hiệu quả. Giúp cuộc sống sung túc, công việc thuận lợi, con đường sự nghiệp rộng mở,… mà không lo vi phạm nguyên tắc phong thủy và không gây thất thoát tiền bạc sau này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment