MỚI Những vị trí cấm kỵ khi đặt gương trong nhà cần tránh để mang lại tài lộc

Hi quý vị. , Chungcubohemiaresidence xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy qua bài viết Những vị trí cấm kỵ khi đặt gương trong nhà cần tránh để mang lại tài lộc

Đa số nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Theo phong thuỷ, gương là một vật dụng đa chức năng. Nếu bạn đặt chúng ở những vị trí thích hợp chúng sẽ giúp lan toả may mắn và thịnh vượng. Tuy nhiên cũng có những vị trí cấm kỵ khi đặt gương trong nhà mà bạn nên biết. Nhờ đó, có thể hạn chế được những điềm không may mắn hoặc cản trở dòng năng lượng tích cực chảy vào nhà. Để tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng theo dõi những chia sẻ sau đây.

Có thể bạn quan tâm:

Trong Nhà, không nên đặt gương đối diện với cửa vào Nhà

Một trong những điều cấm kỵ khi đặt gương trong nhà là ở khu vực lối ra vào nhà. Đặc biệt là nếu chúng nằm đối diện với cửa chính. Đây là khu vực đón nhận nhiều nguồn năng lượng tích cực từ bên ngoài. Tuy nhiên, nếu có gương nằm đối diện thì các nguồn năng lượng này sẽ bị phản chiếu ra ngoài. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Mà hơn hết còn làm tiêu tán hết vận may của bạn.

Đối diện với cửa nhà vệ sinh là một điều kiêng kỵ khi bố trí gương

Theo phong thuỷ thì điều kiêng kỵ khi bài trí gương trong nhà là đối diện những khu vực riêng tư, vì vậy nên tránh đặt gương đối diện với cửa nhà vệ sinh. Ngoài ra, khu vực nhà vệ sinh cũng có nhiều nguồn năng lượng không tốt. Do đó, bạn không nên đặt gương đối diện, tránh khiến cho những nguồn năng lượng này phát tán ra bên ngoài nhà.

Kiêng kỵ đặt gương đối diện với tượng thần tài

Đặt gương đối diện với tượng thần cũng là 1 việc cần phải tránh. Nếu bạn muốn nhận được những sự bảo trợ đến từ các vị thần thì cần thể hiện sự thành kính cũng như tôn trọng. Ngoài ra, thêm một điều bạn cần biết khi treo gương trong nhà đó là gương thuộc hành xung, sẽ đối nghịch với thần tài. Do đó, hãy loại bỏ tất cả gương ở khu vực này.

2 dieu ban can biet khi treo guong trong nha do la guong thuoc hanh xung se doi nghich voi than tai vi vay khong nen dua guong doi dien voi tuong than - Những vị trí cấm kỵ khi đặt gương trong nhà mà bạn nên biết để tránh - phong-thuy-nha-o
Ảnh 1: Điều bạn cần biết khi treo gương trong nhà đó là gương thuộc hành xung, sẽ đối nghịch với thần tài, vì vậy không nên đưa gương đối diện với tượng thần. Nguồn: Internet

Kiêng kỵ đặt gương đối diện cửa phòng ngủ của chủ nhà

Cửa phòng ngủ và cửa chính của gia chủ có vai trò vô cùng quan trọng, phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi của chủ nhân, nửa phần thời gian đều ở đây nên không thể đặt gương đối diện với cửa phòng ngủ của chủ nhà, như vậy có thể tránh được chuyện không tốt ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như sức khỏe.

Kiêng kỵ đặt gương nằm đối diện với giường trong phòng ngủ

Bạn không nên đặt gương đối diện phòng ngủ và đặc biệt là nằm đối diện với giường. Gương có thể phản chiếu những nguồn năng lượng không tốt và ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn. Thêm vào đó, nếu bạn thức giấc và thấy mình trong gương thì có thể dễ bị giật mình. Về lâu dài, điều này có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ tinh thần cũng như thể chất. Do đó, đây là vị trí không nên đặt gương trong nhà và bạn nên bố trí chúng ở những khu vực thích hợp hơn.

Những điều kiêng kỵ ốp trần gương

Tốt nhất không nên gắn gương lên trần phòng khách vì sẽ ảnh hưởng đến vận khí. Bên cạnh đó, ở vị trí này gương được cho là không mang đến nhiều may mắn và có thể hút hết tài khí của người ngồi bên dưới. Ngoài ra, chúng cũng gây khó chịu hoặc ảnh hưởng đến sự thoải mái của mọi người. Do đó, bạn nên loại bỏ gương ở khu vực trần nhà và bố trí chúng ở những vị trí thích hợp hơn.

Kiêng kỵ đặt gương trong bếp

Bếp là nơi “hỏa” rất vượng, ví như đặt gương trong bếp, gương trong và ngoài đều là hỏa, sẽ khiến hỏa khí càng vượng hơn bếp, dễ sinh hỏa hoạn hoặc những điều không như ý muốn xảy ra. Đặc biệt là khiến mọi người tá hỏa (tức giận).

Kiêng kỵ đặt gương chiếu vào tài vị

Tài vị và tài vận của gia chủ có quan hệ mật thiết với nhau, không nên đặt gương phản chiếu tài khí, nên đặt một số vật dụng giúp phát tài hoặc cát tường, như vậy mới có lợi hơn cho gia đình bạn. Vậy nên bạn cần nắm rõ điều kiêng kỵ khi bài trí gương trong nhà trước khi quyết định sử dụng chúng.

3 tai vi va tai van cua gia chu co quan he mat thiet voi nhau khong nen dat guong phan chieu tai khi nen dat mot so vat dung giup phat tai hoac cat tuong - Những vị trí cấm kỵ khi đặt gương trong nhà mà bạn nên biết để tránh - phong-thuy-nha-o
Ảnh 2: Tài vị và tài vận của gia chủ có quan hệ mật thiết với nhau, không nên đặt gương phản chiếu tài khí, nên đặt một số vật dụng giúp phát tài hoặc cát tường Nguồn: Internet

Kiêng kỵ đặt gương dưới chân cầu thang

Việc đặt gương dưới chân cầu thang là một trong những vị trí không được khuyến khích theo phong thuỷ. Gương có thể khiến cho việc di chuyển lên xuống cầu thang của bạn gặp nhiều khó khăn và đôi khi là có thể gây nên các vấn đề như bước hụt chân chẳng hạn. Điều này là không tốt về lâu dài. Do đó, khi lựa chọn các vị trí đặt gương trong nhà, hãy loại bỏ khu vực cầu thang.

4 neu guong doi dien voi giuong ngu khi chung ta tinh day sau giac mo y thuc cua chung ta van con trong trang thai mo ho rat de so hai truoc bong dang cua chinh minh trong guong - Những vị trí cấm kỵ khi đặt gương trong nhà mà bạn nên biết để tránh - phong-thuy-nha-o
Ảnh 3: Nếu gương đối diện với giường ngủ, khi chúng ta tỉnh dậy sau giấc mơ, ý thức của chúng ta vẫn còn trong trạng thái mơ hồ, rất dễ sợ hãi trước bóng dáng của chính mình trong gương. Nguồn: Internet

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi liên quan đến những điều bạn cần biết khi treo gương trong nhà. Đặc biệt là các vị trí cấm kỵ khi đặt gương trong nhà, chẳng hạn như đối diện cửa ra vào, đối diện phòng ngủ, giường,… tất cả đều là những vị trí không hợp phong thuỷ và có thể mang đến những điềm không may. Do đó, bạn cần tránh những vị trí này để đảm bảo tài vận cho gia đình.

Xem thêm tại : Phong thủy nhà ở

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment