MỚI Những Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Giải Hướng Xấu Trong Nhà

Hello quý khách. Hôm nay, Chungcubohemiaresidence mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông với nội dung Những Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Giải Hướng Xấu Trong Nhà

Đa phần nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Việc thiết kế và xây dựng một ngôi nhà là vô cùng quan trọng. Vì vậy cần đảm bảo phong thủy và hướng tốt nhất. Nếu trong trường hợp phong thủy xấu mà bạn không thể thay đổi được thì hãy sử dụng vật phẩm phong thủy xua tan hướng xấu. Dưới đây là những món đồ có tác dụng xua tan tốt nhất mà bạn nên biết!

Có thể bạn quan tâm:

Hướng nhà xấu là gì?

Theo quan niệm xưa của ông cha ta, phương hướng là rất quan trọng. Xem hướng nhà tốt hay xấu ảnh hưởng rất nhiều đến tài vận của gia chủ và đặc biệt là cuộc sống cũng như công danh. Tương, mệnh của con người được chia thành đông tứ mệnh, tây tứ trạch. Cụ thể là:

1 nhà 1 anh là nguồn internet - Vật phẩm phong thủy hóa giải hướng xấu trong nhà bạn nên biết - phong thủy
Ảnh 1: Hướng nhà xấu là hướng nhà nào? (Nguồn: Internet)
 • Đông tứ mệnh bao gồm hướng tốt là Đông Nam, Bắc, Nam. Những người thuộc Đông tứ mệnh chỉ nên mua nhà ở 4 hướng này, các hướng còn lại đều không tốt cho mệnh của gia chủ!
 • Tây tứ mệnh bao gồm các mệnh Càn, Đoài, Khôn, Cấn và hướng nhà tốt nhất là Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Nó cũng tương tự như mệnh Đông Tử.

Một số vị trí hướng nhà đặc biệt xấu cần tránh là:

 • Hướng nhà có cửa chính đối diện với nhà kia, chắc chắn một trong hai nhà sẽ gặp phải những điều kiêng kỵ, vận khí xấu.
 • Hướng nhà có đường đâm thẳng vào nhà cũng là hướng xấu vì mang hung khí vào nhà, sinh bệnh tật, hao tài tốn của.
 • Nhà có dốc cao chạy thẳng cũng là hướng xấu
 • Nhà hướng chính có cửa sau cũng gây thất thoát tiền bạc, không mang lại may mắn.
 • Hướng nhà đối diện với ngã tư cũng sinh ra nhiều hung khí và gây nhiều bất hòa, gia đình ly tán.
 • Nhà hướng Thiên Trảm Sát là hướng xấu.
 • Nhà ở hướng Ngũ quỷ, Tuyệt mệnh, Lục sát, Họa hải đều là những hướng cần tránh.

Một số cách hóa giải hướng xấu trong phong thủy

2 anh em 2 cách so hoa trong phong thủy internet - Vật phẩm phong thủy xua đi hướng xấu trong nhà bạn nên biết - phong thủy
Ảnh 2: Một số cách hóa giải hướng xấu trong phong thủy (Nguồn: Internet)

Nếu ngôi nhà của bạn đang rơi vào hướng xấu cần hóa giải thì bạn nên biết một số cách giải quyết đơn giản dưới đây để giảm bớt mức độ nghiêm trọng và nguy hiểm nhé!

 • Đối với hướng nhà không hợp với hướng cửa chính và đối diện với các nhà khác hoặc đường đâm thẳng vào nhà thì nên sử dụng các vật phẩm linh vật trong phong thủy để giúp giảm bớt những ảnh hưởng xấu cũng như hóa giải. Hóa giải điềm xấu!
 • Với hướng nhà khi xây nhà không thuận với tuổi của gia chủ, giải pháp là nên mở thêm một cửa hoặc cũng có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy để tránh ảnh hưởng của các luồng khí xấu.
 • Với hướng nhà khi giao nhau nên sử dụng những vật phẩm có khả năng trấn áp tà khí.
 • Với hướng nhà có Thiên Trảm Sát, nên dùng chuông gió để giảm bớt ảnh hưởng của hung khí, có thể điều khiển hung khí.
 • Hướng Ngũ quỷ, Tuyệt mạng, Lục sát và Họa Hại đều là những hướng nhà cực xấu, nếu không may mắn đi vào hướng này, bạn nên chú ý cải tạo bởi ảnh hưởng đến hướng bếp nhé!

Vật phẩm phong thủy hóa giải hướng nhà xấu

Dưới đây là một số vật phẩm phong thủy phù hợp dùng để hóa giải hướng xấu của ngôi nhà mà bạn có thể tham khảo:

3 anh em và 3 phương pháp dùng phong thủy để hóa giải mạng internet - Vật phẩm phong thủy xua đi hướng xấu trong nhà bạn nên biết - phong thủy
Ảnh 3: Vật phẩm phong thủy xua đi hướng xấu (Nguồn: Internet)

Gương bát quái lồi

Gương cầu lồi được biết đến là một vật phẩm phong thủy có tác dụng xua đuổi tà khí, có khả năng chống lại sự ảnh hưởng của các luồng khí xấu. Nó rất hữu ích với hướng nhà xấu và có tác dụng giúp giảm bớt năng lượng tiêu cực trong nhà.

Để có thể sử dụng gương vạn năng, hãy chú ý mời thầy về khai quang gương và chọn vị trí đặt gương hợp lý nhất. Đồng thời, bạn cũng cần chú ý không được tự ý sử dụng gương bát quái một cách bừa bãi nhé!

Tượng kỳ lân mạ vàng có tác dụng phong thủy hóa giải hướng xấu.

Tượng kỳ lân mạ vàng còn được biết đến là một trong những linh vật trong phong thủy có tác dụng hóa giải hướng nhà xấu tốt nhất. Là một trong tứ linh tương khắc với ngũ hành và mang lại vượng khí cho gia chủ. Không những vậy, nó còn giúp giải trừ hung khí trong nhà.

Tượng quan âm

Trên bàn thờ có thể đặt Phật Bà Quan Âm để có thể thanh lọc những luồng khí xấu, đồng thời có thể giải trừ tai họa cho gia chủ.

Tượng Pixiu

Có thể bạn chưa biết nhưng tượng Tỳ Hưu là vật phẩm có khả năng xua đuổi những hướng xấu vô cùng hiệu quả. Đặt tượng Tỳ Hưu sẽ giúp ngăn chặn hung khí cũng như giúp hóa giải các hướng xấu về hướng nhà.

Bộ 12 con giáp hóa giải hướng xấu

Bộ tượng 12 con giáp cũng là vật phẩm thích hợp nên đặt trong nhà, trong phòng khách để có thể chặn được những ảnh hưởng xấu, tránh thất thoát tiền bạc, của cải, đồng thời cũng có thể mang lại may mắn nhất cho gia đình. bậc thầy.

Có thể bạn quan tâm:

Sau đây là vật phẩm phong thủy xua tan hướng xấu hợp nhất tốt nhất mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng bạn sẽ hiểu hơn về phong thủy và biết cách xử lý tốt nhất!

Tìm hiểu thêm: Đây

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment