MỚI Những sự thật phũ phàng khi yêu một Bạch Dương

Chào bạn đọc. , Chungcubohemiaresidence xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy qua bài chia sẽ Những sự thật phũ phàng khi yêu một Bạch Dương

Phần lớn nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh riêng tư để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

[/su_box]

Người của cung điện Bạch Dương thường có tính cách khá khó gần và thậm chí là khó gần. Họ có thể vui chơi, tham gia các hoạt động thể thao, tham gia vui cùng cả nhóm. Họ thậm chí có thể tham gia cuộc xung đột nếu bạn cần giúp đỡ. Nhưng điều đó không thay đổi sự thật rằng họ khá khó tính, những người thuộc cung Bạch Dương có thể phản ứng gay gắt với ai đó nếu họ khó chịu.

Nếu ai đó nói xấu bạn, Bạch Dương sẽ có động thái bênh vực bạn. Ví dụ như hất đổ ghế của người khác khi họ đứng dậy, hoặc tiến về phía bạn và không quên “trao” những cái nhìn lạnh lùng cho người kia.

Thông thường, những phản ứng gay gắt đó tạo ra chiến tranh. Thậm chí, Bạch Dương có thể là người lao vào cuộc chiến trước. Và nếu đối thủ không phản ứng đủ nhanh, họ có thể ăn quả đấm của Bạch Dương.

Bạch Dương luôn phản ứng cực kỳ nhanh chóng. Họ có thể đang chăm chú lắng nghe những gì bạn nói, nhưng có hàng ngàn thứ khác đang diễn ra cùng lúc trong đầu họ. Những người thuộc cung Bạch Dương thường tạo ra những đột phá, bùng nổ trong các cuộc trò chuyện với một ý tưởng đáng kinh ngạc. Bởi vì họ là những người đa nhiệm, suy nghĩ về nhiều thứ trong khi bạn đang trò chuyện.

Bạch Dương có thể dễ dàng giải quyết vấn đề của mình vì họ có xu hướng lên kế hoạch trước khi thực hiện. Điều này không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được nhưng họ thực sự thích có một kế hoạch rõ ràng cho mọi thứ.

HOT  NEW Hướng Dẫn Nhận Bitcoin Miễn Phí Hàng Ngày Chi Tiết Nhất, Top Ứng Dụng Chơi Game Kiếm Bitcoin Miễn Phí 2021

Bạch Dương thường là những người rất si tình và thậm chí có thể bị nghiện. Tất nhiên, không phải tất cả đều như vậy. Nhưng thông thường, đàn ông thuộc cung Hoàng đạo này khi cuộc sống không như ý muốn, họ có thể trở nên phụ thuộc vào một thứ gì đó, chẳng hạn như thuốc lá, lời khen ngợi của những người xung quanh… họ tìm thấy lối thoát cho đam mê và nghị lực của mình, họ có thể vượt qua cho tốt. Tuy nhiên, nếu họ không thể tìm thấy điều đó, họ giống như giờ cao điểm trên phố Crack.

Bạch Dương thường thích cạnh tranh. Bạch Dương được coi là cung không thành công nhất trong tất cả các cung Hoàng đạo. Trừ khi Hậu duệ của họ là Cự Giải, họ sẽ là những kẻ thua cuộc nhẹ nhàng và khá điềm đạm. Những người thuộc cung Bạch Dương thường thích sự cạnh tranh. Họ thường thể hiện điều này qua một vài thử thách vui nhộn hoặc những trận đấu thể thao, trong những lần đối đầu sau đó. Điều này tốt hơn nhiều so với việc nói, “Tôi sẽ không bao giờ chơi trò chơi này nữa”.

Các cô gái Bạch Dương cũng thích cạnh tranh, nhưng họ thường tinh tế hơn. Phụ nữ Bạch Dương có thể dễ dàng cạnh tranh với những người khác. Họ quan tâm người kia sẽ mặc gì, trông như thế nào? Sự chú ý của người khác khác với bên kia như thế nào? Nhiều phụ nữ Bạch Dương thường khá cạnh tranh với những người xung quanh. Họ coi những người phụ nữ khác là một mối đe dọa và muốn cạnh tranh để thể hiện sự quyến rũ của họ và đòi hỏi “chủ quyền” của họ bất cứ khi nào có thể.

Có một cuộc trò chuyện mà tôi đã chứng kiến ​​từ một người phụ nữ Bạch Dương, người muốn chắc chắn rằng người bạn kia của cô ấy thích cô ấy hơn. Điều đó khá đáng buồn.

“Ồ vậy à? À, anh A đã cho tôi một chai rượu táo tối qua.”

“À đúng rồi, của tôi cũng là của anh chàng A.”

HOT  MỚI Ý Nghĩa Của Kỳ Lân Trong Phong Thủy Và Cách Sử Dụng

“Có thật không. Chà, thằng A đó đưa cho tôi ”.

Bạch Dương rất thích được vỗ đầu và rất thích được hôn. Chạm nhẹ vào môi, nghịch tóc hoặc chạm vào tai có thể khiến Bạch Dương thích thú.

Đàn ông Bạch Dương có xu hướng tức giận khi họ không có quyền lực trong xã hội hoặc không thể kiểm soát công việc của chính mình. Họ hầu như không thể chịu đựng được những người xung quanh. Họ sẽ tức giận, cằn nhằn và thậm chí than vãn. Bạch Dương thường được hình dung là người ủ rũ và chán nản, tùy thuộc vào tình huống. Vậy đâu là nguyên nhân của tình trạng này?

Bạch Dương là người yếu đuối khi ốm đau. Đặc biệt là đau đầu / sốt.

Bạch Dương cũng là người có thể nhảy từ mỏm đá xuống tảng đá trong khi mọi người đang quan sát và chờ xem có đá dưới nước không. Tôi có những người bạn Bạch Dương khá “khùng”. Chúng có thể ăn bất kỳ loại thức ăn “kỳ dị” nào ở Kenya.

Bạch Dương rất độc lập. Nếu bạn liên tục rình rập họ, họ sẽ đẩy bạn ra xa. Bạch Dương muốn được tự do và tận hưởng thời gian một mình.

Đừng bao giờ bảo Bạch Dương phải làm gì. Không bao giờ. Bạn có thể nhẹ nhàng yêu cầu họ cho họ biết bạn đánh giá cao họ như thế nào, đề xuất ý kiến ​​để họ cảm thấy mình quan trọng. Trước khi yêu cầu người thuộc cung Bạch Dương làm bất cứ điều gì, bạn nên thường xuyên tâng bốc bản thân. Nếu bạn dùng giọng ra lệnh, Bạch Dương sẽ phản ứng gay gắt.

Bạch Dương không thích bị giới hạn hay gò bó. Họ sẽ tôn trọng và làm việc cho những người mà họ tin rằng xứng đáng được tôn trọng. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên ép buộc hoặc yêu cầu Bạch Dương làm những việc mà họ cảm thấy không hợp lý, gò bó thì Bạch Dương sẽ “vùng vẫy” mạnh mẽ.

Bạch Dương vô cùng thẳng thắn. Những câu nói của Bạch Dương có thể khiến bạn bật khóc ngay cả khi họ không cất lên tiếng nói của mình. Khi những người thuộc cung Bạch Dương có suy nghĩ hoặc ý kiến ​​cho rằng bạn đang làm sai, họ sẽ không thể hiện sự tôn trọng hay khoan dung. Ngay cả khi hai người là bạn, Bạch Dương cũng có thể đưa ra những nhận xét và lời nói khiến bạn phải bật khóc.

HOT  NEW Eagle Rock Global Là Gì

Tuy nhiên, bất chấp tất cả, Bạch Dương vẫn khiến mọi người có thiện cảm bởi họ vô cùng mạnh mẽ và không thể ngăn cản. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của Bạch Dương. Đây sẽ là một điều tốt nếu bạn muốn Bạch Dương đạt được điều họ muốn. Tuy nhiên, nếu bạn cản đường họ, bạn có thể bị loại khỏi cuộc đua đó.

Bạch Dương có thể làm bất cứ điều gì để đạt được điều họ muốn. Sức tàn phá của chúng không kém gì hạt nhân. Điều đó có thể được thể hiện trong công việc hoặc cuộc sống.

Những ai thuộc cung Bạch Dương hoặc đã từng quen / yêu ai đó cung Bạch Dương sẽ hiểu những điều này. Nếu chưa hiểu rõ thì nên làm quen với một người thuộc cung hoàng đạo này để hiểu rõ hơn.

Dưới đây là một số câu nói nổi tiếng của Bạch Dương:

  • “Lòng dũng cảm là quan trọng nhất trong tất cả các đức tính. Bởi nếu không có dũng khí, bạn sẽ không thể làm được gì, thể hiện được đức tính nào một cách rõ ràng, thống nhất. Bạn có thể thay đổi bất kỳ đức tính nào, nhưng không phải là không có dũng khí ”. – Maya Angelou
  • Một con chim không hót vì nó có câu trả lời, nó hót bởi vì nó có tiếng hót. “- Maya Angelou
  • “Cuộc sống là một bi kịch khi được nhìn cận cảnh, nhưng lại là một bộ phim hài khi được quay ở góc nhìn đầy đủ.” – Charlie Chaplin
  • “Tôi đã phải từ bỏ những công việc mà tôi không thích. Không có mục tiêu nào tôi đặt ra đã được đáp ứng. Thành công chỉ tạo ra một mục tiêu mới. Nó sẽ không bao giờ kết thúc ”. – Bette Davis
  • “Bạn không thể chỉ ngồi đó và chờ đợi người khác thực hiện ước mơ của mình. Bạn phải ra khỏi đó và biến ước mơ của mình thành hiện thực ”. – Diana Ross
  • Tôi vừa quá tải – Joan Crawford

Nguồn: https://www.yourtango.com/2016287715/hard-truth-about-loving-an-aries

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment