MỚI Những Phong Thủy Thế Sát Cần Tránh Trong Xây Dựng Nhà Cửa

Chào bạn đọc. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy qua bài chia sẽ Những Phong Thủy Thế Sát Cần Tránh Trong Xây Dựng Nhà Cửa

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Trong thiết kế và xây dựng nhà ở, phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định vượng khí, may mắn cho gia chủ sau này. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu rõ ràng đâu là hướng nhà tốt để xây nhà và hướng nhà nào không thế giới phong thủy nên tránh. Vì vậy, hãy cùng Meey Land tìm hiểu thêm về The Sat và cách khắc phục ngay sau đây.

Có thể bạn quan tâm:

Sát thủ của Thiên đường

Thiên sát là hướng phong thủy sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn nhiều điều xui xẻo, tài lộc hoặc sức khỏe giảm sút nghiêm trọng. Đặc điểm phân biệt Thiên Khảm rất dễ, nhà bạn phạm phải sát tinh này vì có cửa chính đối diện với 2 tòa nhà lớn song song, ở giữa có khe hở hoặc lối đi nhỏ.

Hình ảnh 2 tòa nhà sẽ đại diện cho thanh kiếm chém từ trên trời xuống. Đồng thời, khoảng trống ở giữa là nơi nhiều luồng sát khí tràn vào nhà khiến người ở đây trở nên hung hãn, căng thẳng.

1 anh, 1 nam, 1 nguồn internet - Những điều phong thủy nên tránh khi xây nhà - phong thủy
Ảnh 1: Thiên sát thủ (Nguồn: Internet)

Để có thể sửa loại thế giới phong thủy Trong trường hợp này, gia chủ có thể sử dụng một trong các cách sau đây để phân tán, tách khí xấu:

  • Thị trấn trước nhà có các loại đá phong thủy như thạch anh.
  • Sử dụng gương bát quái treo trên cửa chính của ngôi nhà.
  • Trồng nhiều cây có tán lá to, rộng hoặc các loại cây cảnh lá kim ở sân trước.
  • Sử dụng rèm hạt tròn nếu bạn không sử dụng gương bát quái.

Phản cung giết người

Ngôi nhà của bạn thực hiện một phản xạ gần khi nó nằm ở vị trí của đường cong lớn nhất của một con đường, vùng lân cận hoặc dòng suối. Với phong thủy này, tiền tài vào nhà sẽ dễ bị cuốn trôi, gia chủ làm ăn thất bát, tài lộc cũng sa sút nhiều. Ngoài ra, nếu nhà còn tọa Đông Tây thì tai họa càng thêm nguy hiểm, công việc làm ăn nhanh chóng phá sản, tài sản không thể gây dựng lại.

2 anh em 2 phuong phap internet - Những phong thủy Người mệnh Thổ nên tránh trong việc xây nhà - phong thủy-xây-hà
Ảnh 2: Phản biện (Nguồn: Internet)

Làm thế nào để khắc phục thế giới phong thủy Điều này rất khó, nếu không thể chuyển nhà sang vị trí khác, bạn có thể tạm thời giảm bớt khí xấu và thu nhiều khí tốt bằng cách đặt trên cửa sổ, cửa chính hoặc ban công của ngôi nhà một vài lần. . phốt pho đã được làm sạch.

Đóng siêu việt

Những ngôi nhà được xây dựng, xây dựng trên các mạch nước ngầm lớn, các tuyến đường sắt hay sông suối đồng nghĩa với việc phạm phải tội ác của lòng người, những lối đi ngầm như vậy tượng trưng cho lưỡi gươm đang “xuyên thủng” ngôi nhà của bạn, làm tan biến địa chi, tài lộc. Với thế giới phong thủy Trong trường hợp này, các thành viên trong gia đình sẽ thường xuyên gặp ốm đau, bệnh tật, tai nạn khi đi du lịch, công tác.

3 anh em 3 ngày nguồn internet - Những điều phong thủy nên tránh khi xây nhà - phong thủy-xây-hà
Ảnh 3: Chéo trái tim (Nguồn: Internet)

Bạn có thể khắc phục tình trạng phạm vào nhà bằng cách đặt đồng tiền Ngũ cổ hoặc bát ngọc ở những vị trí có thể tạo ra năng lượng tốt lành, ngăn chặn vận xấu xâm nhập vào nhà. Ngôi nhà của tôi. Tóm lại, trong quá trình xây nhà, gia chủ cần khảo sát, tìm hiểu xem vị trí mình muốn xây có bị vướng những hầm chui như vậy hay không.

Giết mổ Lửa – Một trong những trò dễ phạm phong thủy Thế giới giết mổ.

Thông thường, những ngôi nhà bị Hỏa sát sẽ nằm gần cột điện / cột điện lớn hoặc có vật nhọn lớn chĩa thẳng vào cửa nhà. Có thể thấy, nhiều ngôi nhà sẽ vô tình phạm Hỏa vì những công trình xây dựng sau này, nên bạn sẽ dễ dàng nhận thấy vượng khí của ngôi nhà bị thay đổi, tài lộc giảm sút, sinh nhiều bệnh tật. khuyết tật không mong muốn.

4 anh em 4 hoa ngồi một trong phong thủy thế ngồi internet - Những điều phong thủy cần tránh khi xây nhà - phong thủy-xây-nha
Ảnh 4: Hỏa sát – Một trong những phong thủy dễ phạm phải (Nguồn: Internet)

Để có thể giảm bớt hỏa khí ập đến với ngôi nhà của mình, gia chủ có thể khắc phục bằng cách tăng tính thủy, mộc trong phong thủy ngôi nhà: xây dựng các công trình phụ như đài phun nước, hồ cá và trồng nhiều cây cảnh. xung quanh nhà, đặc biệt là các vị trí trước cửa. Những tác phẩm này sẽ giúp giảm hỏa đi rất nhiều và có thể rước tài lộc vào nhà, gia chủ gặp nhiều may mắn hơn.

Hư hại

Khi ngôi nhà nằm ở tâm điểm ngã ba, ngã tư mà phía đối diện là đường, hẻm thẳng với hướng đâm vào cửa chính của ngôi nhà thì có nghĩa là đã phạm phải Họa hại. Những luồng khí xấu tích tụ nhiều nơi sẽ đi theo hướng hẻm, đường đi thẳng vào nhà. Khi bạn cam kết thế giới phong thủy Trong trường hợp này, gia chủ sẽ dễ mắc bệnh tật, tai nạn, đổ máu.

Vì vậy, gia chủ nên có những vật cản ở cửa chính như treo rèm cửa, gương bát quái để có thể hóa giải hướng xui xẻo, giữ vượng khí cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra, bạn có thể xem xét hướng cửa chính của ngôi nhà để tu sửa, tránh lấy Họa hại.

5 anh em và 5 người sử dụng mạng - Những điều phong thủy nên tránh khi xây nhà - phong thủy
Ảnh 5: Thiệt (Nguồn: Internet)

Sau đây là thế giới phong thủy mà nhiều người dễ phạm phải trong quá trình xây nhà. Vì vậy, bạn đọc cần hết sức lưu ý và tính toán chính xác trước khi thiết kế, xây dựng để bảo vệ tài lộc, vượng khí cho ngôi nhà. Phong thủy ngôi nhà có một vai trò vô cùng quan trọng. Hi vọng những thông tin mà Meey Land cung cấp trên đây sẽ có thể giúp ích được phần nào cho cuộc sống của bạn và gia đình. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và may mắn. Xem thêm thông tin trong phần phong thủy xây nhà

Có thể bạn quan tâm:

Nếu các bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa hãy cho chúng tôi một like và chia sẻ bài viết này cho mọi người cùng biết nhé. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu có thể tải về APP MEEYLAND để cập nhật thông tin mới hàng ngày và đăng ký tài khoản miễn phí !. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi chúng tôi.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment