MỚI Những nhược điểm khiến bạn hấp dẫn hơn

Chào bạn đọc. Today, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông qua nội dung Những nhược điểm khiến bạn hấp dẫn hơn

Đa phần nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở trong phòng riêng tư để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

[/su_box]

Xấu hổ, rụt rè trước đám đông, vụng về hay yếu đuối là những đặc điểm mà ai cũng muốn khắc phục, và đôi khi nó lại là thứ thu hút người khác.

u

Bạn có phải là kiểu người cúi đầu hay lo lắng khi mọi người nhìn bạn không? Bạn là người có giọng nói nhẹ nhàng, cuốn hút nhưng vẫn cố gắng giữ im lặng? Tin hay không thì tùy, rất nhiều người thực sự thấy đó là một điểm hấp dẫn.

HOT  MỚI Hấp dẫn tiếng anh là gì

Trong một thế giới mà những người hòa đồng, nói nhiều đều cố gắng trở thành trung tâm của sự chú ý, thật an ủi khi ở bên một người biết lắng nghe.

Những người đã kết hôn cũng thường được coi là người bí ẩn, hấp dẫn, dễ hòa hợp và lôi cuốn hơn.

class = “hình ảnh”>Những người thẳng thắn, trung thực, không ngại phê bình là những người gây được ấn tượng mạnh với người khác.  Ảnh: Kpop.

Những người thẳng thắn và trung thực không phải là những người gây ấn tượng mạnh với người khác. Ảnh: Kpop.

Vụng về

Các nghiên cứu về thể chất cho thấy phụ nữ vụng về hấp dẫn hơn trong mắt đàn ông. Không chỉ vì nó khiến họ trông thật hơn, trẻ trung hơn mà còn vì mọi người muốn giúp đỡ.

Nhiều người đàn ông muốn đề nghị hỗ trợ nếu một người phụ nữ vụng về và làm những việc mà cô ấy không thể làm (mang hoặc sửa chữa những thứ bị hỏng).

HOT  MỚI Hiện tượng ù tai phải có điềm gì? có xui không? đánh lô số đề con gì?

Dễ xấu hổ

Bạn có thường xấu hổ khi bị mọi người trêu chọc hay xấu hổ khi bị bạn bè trêu chọc? Bạn có đỏ mặt, ré lên hay che một bên mặt khi bị trêu chọc không? Tuy đó là điểm yếu nhưng cũng là điểm khá hấp dẫn đối với một số người, nhất là đối với nam giới.

Họ cho rằng những người nhút nhát là những người dễ dàng vượt qua và trở nên thành công vì họ không cố gắng che giấu cảm xúc thật của mình.

Nhiều nam thanh niên chọn cách nói đùa, trêu chọc như một cách thể hiện tình yêu của mình.

Quá trung thực

Trung thực là một điểm hấp dẫn cần có. Thật mệt mỏi khi biết rằng những người xung quanh chỉ nói những gì chúng ta muốn nghe. Ở bên một người mà bạn biết, người luôn nói sự thật, dù tốt hay xấu, là một đặc ân.

Họ không lãng phí thời gian để loanh quanh hoặc cố gắng đề xuất những gì họ nghĩ. Họ nói những gì chúng ta cần nghe và được tôn trọng vì họ có thể được lắng nghe một cách bình đẳng.

HOT  NEW Sự Thật Tin Đồn Metatrader 4 Lừa Đảo Các Nhà Đâu Tư? Metatrader 4 Lừa Đảo Archives

Số chậm

Những người di chuyển chậm là những người bay vì họ muốn ở nhà, cuộn tròn trong chăn, ôm sách hoặc xem phim. Họ không quảng cáo có một nhóm bạn thân, gần gũi và tốt bụng.

Những người sống chậm tận hưởng những thú vui mà họ có thể và trân trọng số người hiện tại chứ không phải chạy theo cảm xúc. Đối với nhiều người, đây là một điểm thu hút thực sự.

Mong muốn được giúp đỡ

Mặc dù đôi khi những người công khai muốn được thông báo và giúp đỡ có thể khiến người kia đau khổ vì yếu đuối và hy vọng. Thực tế là thật tuyệt vời khi được ở bên người mà bạn hữu ích.

Mong muốn của bạn và mong muốn được ai đó hỗ trợ sẽ giúp nâng cao lòng tự trọng và giá trị của người đó.

Nguồn: https://vnexpress.net/nhung-nhuoc-diem-khien-ban-hap-dan-hon-4186146.html

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment