MỚI Những Người Tuổi Quý Hợi Hợp Hướng Làm Việc Nào Thì Chuẩn Nhất

Hello quý khách. Hôm nay, Chungcubohemiaresidence xin chia sẽ về chủ đề phong thủy qua bài chia sẽ Những Người Tuổi Quý Hợi Hợp Hướng Làm Việc Nào Thì Chuẩn Nhất

Phần lớn nguồn đều được update thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Ảnh 2. Tính cách của nam giới Quý Hợi 1983 (Nguồn: Internet)
Ảnh 2. Tính cách của nam giới Quý Hợi 1983 (Nguồn: Internet)

Người Việt Nam ta từ xa xưa đã tuân theo rất nhiều quan niệm phong thủy về hướng làm việc, hướng xây dựng nhà, hướng ngủ,… Tất cả các điều này đều giúp cho công việc, sức khỏe của con người trở nên tốt hơn. Người dùng tuổi Quý Hợi hợp hướng làm việc nào? to have been an lành nghiệp? Hãy cùng đi giải đáp thắc mắc này thôi nào.

You may you quan tâm:

The important information about Tuổi Quý Hợi

Trước khi biết người tuổi Quý Hợi hợp với những người hướng dẫn nào, chúng ta hãy cùng điểm qua một vài thông tin quan trọng của con giáp này nhé.

Tử vi của những người sinh năm Quý Hợi

Một vài thông tin quan trọng về tuổi Quý Hợi mà các bạn cần phải nắm rõ như sau:

 • Quý Hợi có năm sinh dương lịch vào năm 1983.
 • Năm sinh âm lịch là năm Quý Hợi (Con giáp cuối cùng trong 12 con giáp – Tuổi Hợi).
 • Thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Đại Hải Thủy.
 • Tương sinh với hành Mộc, Kim.
 • Tương khắc với hành Hỏa, Thổ.
 • Thuộc nhóm tam hợp gồm Hợi – Mão – Mùi.
 • Thuộc nhóm tứ hành xung gồm Dần – Thân – Tỵ – Hợi.
 • Nam tuổi Quý Hợi: Cấn Thổ, thuộc Tây tứ mệnh.
 • Nữ tuổi Quý Hợi: Đoài Kim, thuộc Tây tứ mệnh.
Nhung thong tin quan trong ve tuoi Quý Hợi 1983 - Những người tuổi quý hợi hợp tác làm việc nào thì chuẩn nhất? - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 1. Những thông tin quan trọng về tuổi Quý Hợi 1983 (Nguồn: Internet)

Nói đến người tuổi Quý Hợi, những người đầu tiên chúng ta cần nhắc lại chính là thiên có thể mang chữ Quý. Thông thường những năm có chữ quý đều mang bản chất lương thiện, hiền lành, thông minh và rất thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Do bản chất lương thiện nên người tuổi Quý Hợi được rất nhiều người yêu quý, quý mến. Không chỉ vậy, họ là người có cá tính ngay thẳng, họ luôn cố gắng phấn đấu ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Vì thế, đây chắc chắn sẽ là người mà bạn có thể đặt niềm tin vào và giao cho trọng trách lớn lao mà không hề nghi ngờ gì về họ.

Cuộc sống của tuổi Quý Hợi tương đối tốt, đặc biệt là rất bình yên và nhàn hạ. Cũng là bởi bản chất lương thiện của họ nên càng lớn tuổi, cuộc sống của những người tuổi Hợi càng ngày càng khá giả và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Tính cách của người tuổi Quý Hợi – 1983

Chúng ta sẽ đi tìm hiểu cụ thể tính cách của nam Quý Hợi cũng như nữ Quý Hợi dưới đây nhé. Các bạn có thể hiểu rõ bản thân mình hơn bằng cách ghi chú theo dõi những thông tin dưới đây.

Nam giới Quý Hợi

Đối với nam giới tuổi Quý Hợi, họ là người không quá coi trọng vật chất hay tiền bạc. Dù như vậy, đường tài chính và tiền bạc của họ luôn mở rộng và có rất nhiều cơ hội hoạt động. Nam Quý Hợi còn là một người rất hay mất bình tĩnh nhưng nếu được học cách tiết chế cảm xúc của mình sẽ giúp họ trở nên thành công, may mắn hơn rất nhiều.

Đặc biệt hơn, nam tuổi Quý Hợi còn bị ảnh hưởng rất nhiều từ những thứ xung quanh, nhất là từ những người bàn tán, thổi hồn từ các mối quan hệ của họ. Vì vậy, nam giới Quý Hợi cần phải biết cách để bỏ qua những bàn tán đó và khiến họ không tác động đến bản thân dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào đi nữa.

Nếu nói đến tình cảm phương diện thì nam Quý Hợi lại rất được lòng các cô gái đó nhé. Họ là một người chồng / người yêu rất tốt bụng, biết hiểu lòng người và đặc biệt là rất nghe lời. Tuy nhiên, họ vẫn giữ được kiến ​​trúc chính cho bản thân chứ không có mù quáng đi theo tiếng gọi tình yêu để tạo ra giá trị của bản thân. Họ luôn biết cách để cân bằng và xây dựng được một mối quan hệ lâu dài đối với người mình yêu.

Tính cách của nam tuổi Quý Hợi 1983 - Những người tuổi quý hợi hợp hướng làm việc nào thì chuẩn nhất? - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 2. Tính cách của nam giới Quý Hợi 1983 (Nguồn: Internet)

Còn lại với sự nghiệp của mình, nam Quý Hợi là một người chủ, người tự lập. Do họ phải tự gánh vác mọi việc, đôi lúc sẽ cảm thấy rất mệt mỏi và đỡ vất vả. Nhưng họ sẽ được đền đáp xứng đáng bằng một sự nghiệp thành công vang dội.

Nữ giới Quý Hợi

Other with nam giới Quý Hợi, ngay từ lúc sinh ra các cô ấy Quý Hợi đã được sống một cuộc sống sung túc, hạnh phúc. Cũng có trường hợp nữ Quý Hợi sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng khi gặp tình yêu của đời mình, cuộc đời sẽ bước sang một trang hoàn toàn khác.

Tuy được “ngậm vàng” nhưng nữ giới thiệu lại là một người ôn hòa và hiền hậu. Với cách tính như vậy, họ được rất nhiều người yêu quý và mến mộ. Ngoài ra, trên con đường sự nghiệp của mình, họ còn được những người thân trong gia đình hỗ trợ rất nhiều. Vì vậy, cuộc đời của các nàng Quý Hợi trở nên rất nhàn hạ, bình an.

Với cuộc sống an nhàn như vậy, không thể tránh những kẻ xấu xa cố gắng hãm hại mình chứ các nàng Quý Hợi không dễ để kẻ khác bắt đâu nhé. Họ rất biết cách bảo vệ bản thân và không để người khác ảnh hưởng đến mình. Chắc chắn đây sẽ là điểm tuyệt đối tuyệt vời của các nàng Quý Hợi rồi.

Tuy nhiên, họ có một điểm yếu là nóng tính. Nhiều lúc nữ Quý Hợi trở nên nóng tính và không thể kiềm chế được cảm xúc. Điều này làm cho cô ấy mất đi nhiều mối quan hệ và tự nhiên sẽ ảnh hưởng đến tiền tài rồi. Vì thế, nếu biết cách để kiềm chế cơn giận, ứng dụng khéo léo hơn chắc chắn cuộc sống của các cô nàng Quý Hợi sẽ trở nên vô cùng sung sướng.

Người sinh năm Quý Hợi hợp với hướng nào và hợp với màu gì?

Các bạn phải chắc chắn rằng mình nắm được những vấn đề này thì mới có thể phát triển sự nghiệp một cách dễ dàng được nhé.

Hướng phù hợp với người sinh năm Quý Hợi

Giống như thông tin của chúng tôi, tôi đã cập nhật đề ở các phần trên, nam giới Quý Hợi là Cấn Thổ và thuộc Tây tứ mệnh. Điều này sẽ giúp chúng tôi xác định được hướng nào, phù hợp với nam Quý Hợi hơn. Các bạn hãy tham khảo các hướng dẫn dưới đây nhé:

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị).
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát).

Còn lại với các bạn nữ Quý Hợi, các bạn là Đoàn Kim và thuộc Tây tứ mệnh, hãy tham khảo các hướng dẫn dưới đây để biết hướng nào phù hợp với bản thân nhé:

 • Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Color phù hợp với những người sinh năm Quý Hợi

Những người tuổi Quý Hợi thuộc mệnh Thủy nên có các màu như đen, xanh nước biển, xanh dương đều rất phù hợp và đặc biệt sẽ giúp thu hút rất nhiều tài lộc, may mắn. Lý do là bởi những màu này đều thuộc hành Thủy, là bản màu của tuổi Quý Hợi.

Ngoài ra, các bạn còn phù hợp với những màu như xám, trắng, ghi. Những màu này đều thuộc hành Kim, là những màu tương sinh với tuổi Quý Hợi.

Tuổi Quý Hợi hợp tác làm việc nào Mau sac gi - Những người tuổi quý hợp hướng làm việc nào thì chuẩn nhất? - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 3. Tuổi Quý Hợi hợp hướng làm việc nào? Color gì? (Nguồn: Internet)

Một thứ bạn cần lưu ý chính là kỵ khí màu. Nhớ rằng Thổ Thủy nên hạn chế sử dụng những gam màu thuộc hành Thổ nhé, nhất là màu vàng và nâu đất.

Tuổi Quý Hợi hợp hướng làm việc nào?

Trong công việc hay đời sống thường ngày, Quý Hợi luôn cho mình là người có trách nhiệm, hay giúp đỡ những người khác và đặc biệt là luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành công việc chất lượng nhất. Không những thế, họ có tinh thần làm việc rất dẻo dai và luôn được cấp trên tin tưởng giao phó cho công việc. Vì thế, để giúp Quý Hợi thăng tiến nhanh hơn nữa thì việc xem phong thủy bàn làm việc của tuổi Quý Hợi cũng rất quan trọng đó bạn nhé.

Hướng dẫn bàn làm việc tuổi Quý Hợi

Theo như các chuyên gia phong thủy, họ cho người định hướng làm việc tốt nhất cũng như tái lập nhiều tài lộc, may mắn đến cho Quý Hợi nhất là hướng Nam. Vì thế nếu bạn thấy ai thắc mắc tuổi Quý Hợi hợp hướng làm việc nào thì hãy giải đáp cho họ nhé. Ngoài ra, các bạn cũng cần phải lưu ý một số điều sau:

 • Tuyệt đối không đặt bàn làm việc ở cạnh những cột trụ hay bên dưới thanh xà ngang. Đôi khi đó chính là lý do làm cho sự nghiệp của bạn gặp nhiều khó khăn.
 • Nên trang trí phòng làm việc với cây cảnh, cây hoa để giúp năng lượng hoạt động tích cực hơn. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ giúp khắc chế nhiều loại khí xấu ảnh hưởng đến bạn trong văn phòng. Special, hãy sử dụng cây vạn niên thanh nếu bạn muốn thu hút nhiều tài lộc nhé.
 • Không nên đặt bàn làm việc ở chính giữa văn phòng. Các bạn nên lưu lại điều này để tránh những điều không thể xảy ra nhé.
Tuoi Quy Hoi hop huong lam viec nao - Những người tuổi quý hợp hướng làm việc nào thì chuẩn nhất? - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 4. Tuổi Quý Hợi hợp hướng làm việc nào? (Nguồn: Internet)

Hướng ngồi làm việc tuổi Quý Hợi 1983

Bên cạnh đó, bàn hướng dẫn làm việc phù hợp với phong thủy, tư thế và hướng ngồi làm việc cũng rất quan trọng. Khi ngồi làm việc ở chính vị trí, hợp tác thủy sẽ giúp sự nghiệp của bạn thăng tiến không ngừng, có thể may mắn, tài lộc sẽ ầm ầm kéo tới.

View huong ngoi lam viec theo tuoi 1983 phu hop nhat - Những người tuổi quý mến hướng làm việc nào thì chuẩn nhất? - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 5. Xem hướng ngồi làm việc theo tuổi 1983 phù hợp nhất (Nguồn: Internet)

Các bạn có thể chọn một hướng ngồi mà chúng tôi đã liệt kê ra bên dưới đây nhé:

 • Hướng Tây Bắc (Thiên Y).
 • Hướng Đông Bắc (Phục Vị).
 • Hướng Tây Nam (Sinh khí).
 • Hướng Tây (Diên Niên).

This is know to be 4 direction to make up the age Quý Hợi phù hợp nhất. Nếu muốn có nhiều may mắn trong sự nghiệp, các bạn cứ áp dụng 4 hướng ngồi này ngay và luôn nhé.

Cách hiển thị đồ nội thất, đồ đạc, bàn làm việc của Quý Hợi hợp phong thủy nhất

Một văn phòng cần phải có đủ 3 yếu tố đó là đẹp – tiện ích – hợp phong thủy. If have no full 3 element on, chắc chắn rằng bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn cũng như cơ hội đến với cuộc sống của mình.

Đối với tuổi Quý Hợi 1983, bàn làm việc của bạn nên là bàn tròn hoặc bàn đóng móng ngựa. Loại bàn này rất phù hợp với hành trình Thủy của các bạn nên chắc chắn sẽ có lại rất nhiều may mắn đó.

Không chỉ vậy, các bạn cũng nên mua sắm cho không gian làm việc của mình các đồ nội thất có màu trắng, nâu đen, biển xanh để phù hợp với bản thân mình hơn nhé.

Cach bay tri do noi that dac ban lam viec cua Quy Hoi hop phong thuy nhat - Những người tuổi quý hợi hợp tác làm việc nào thì chuẩn nhất? - phong-thuy-theo-tuoi
Ảnh 6. Cách sắp xếp đồ nội thất, đồ bày, bàn làm việc của Quý Hợi hợp phong thủy nhất (Nguồn: Internet)

Có một số cách sắp xếp đồ đạc vị trí mà các bạn phải biết. Đó là với đồng hồ, nên đặt ở bên trái bàn làm việc, bộ nhớ phải cao hơn bên trái bên phải bàn làm việc nhé. Nếu bạn làm việc ở phòng có một lọ hoa, hãy để họ ở phía Đông bàn làm việc, điều này sẽ tạo ra rất nhiều nguồn năng lượng tích cực phù hợp với bạn.

Hay các bạn cũng có thể mua một cây rựa ở phía Đông Nam phòng làm việc để thu được nhiều cơ hội, tài lộc đến với mình. Tất cả các bản đồ đều sẽ có một hướng phong thủy nhất định. Hãy xem hướng dẫn phù hợp với mình mà chúng ta đã đề cập ở trên để sắp xếp, bố trí đồ nội thất, đồ đạc trong văn phòng mình nhé.

You may you quan tâm:

Qua bài viết này, hy vọng chuyên mục xem phong thủy theo tuổi bạn đã biết tuổi Quý Hợi hợp hướng làm việc nào?. Mong rằng các bạn sẽ có một sự nghiệp thăng tiến và thành công nhất. Cảm ơn mọi người đã chú ý theo dõi!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment