MỚI Những ngôi nhà tối kị trong phong thủy tuyệt đối nên tránh

Hi quý vị. Bữa nay, Chungcubohemiaresidence xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy với bài chia sẽ Những ngôi nhà tối kị trong phong thủy tuyệt đối nên tránh

Phần nhiều nguồn đều được update ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn riêng tư để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Ngày thứ 4 của năm 2018

Mua nhà là một trong những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của nhiều người. Ngoài những yếu tố cơ bản như giá cả, vị trí, tình trạng xây dựng, giấy tờ pháp lý,… thì yếu tố phong thủy cũng rất quan trọng, cần được quan tâm vì nó sẽ ảnh hưởng lâu dài đến gia chủ và gia đình. Sống tại đó. Khi mua nhà, bạn nên tránh những ngôi nhà có những đặc điểm sau.

Nhà cuối hẻm.

Không mua nhà cuối hẻm cụt, hẻm quá nhỏ.
Không mua nhà cuối hẻm cụt, hẻm quá nhỏ.

Những ngôi nhà cuối hẻm cụt hoặc nằm quá sâu trong hẻm nhỏ xét về mặt phong thủy không hẳn là quá xấu nhưng sẽ gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt và xây dựng nếu bạn chọn ở. Thứ nhất, những ngôi nhà cuối hẻm cụt thường khá bất lợi trong việc xây dựng, khó xây đẹp như những ngôi nhà mặt tiền nếu hẻm quá nhỏ, thứ hai, trong trường hợp không may xảy ra hỏa hoạn, những ngôi nhà trên phía đối diện của hẻm sẽ bị hư hỏng. Ở tận cùng ngõ hẻm, việc thoát khỏi nguy hiểm thường khó hơn.

Nhà nằm ngay ngã 3 có đường lớn đi thẳng vào.

Trong phong thủy, đây là vị trí nhà kiêng kỵ vì con đường đâm thẳng vào nhà sẽ tạo ra những vận khí xấu cho người trong nhà và càng không phù hợp nếu bạn có ý định kinh doanh, buôn bán. Ngoài ra, về yếu tố cảm quan, những ngôi nhà ở những vị trí như vậy dễ bị ảnh hưởng bởi giao thông và nguy hiểm liên quan đến xe cộ.

Nhà nằm gần đường cao tốc, đường dây điện cao thế.

Không mua nhà gần hệ thống điện cao thế
Không mua nhà gần hệ thống điện cao thế

Nhà ở gần đường cao tốc hoặc đường dây điện cao thế về mặt thị giác rất ồn ào và không tốt cho sức khỏe người ở. Đặc biệt, người dân sống trong nhà gần các cột điện cao thế rất dễ bị ảnh hưởng bởi bức xạ lớn phát ra từ hệ thống điện.

Nhà nằm gần hệ thống đường sắt

Những ngôi nhà nằm gần đường ray không chỉ gây khó khăn trong việc đi lại hàng ngày mà còn thường xuyên ồn ào mỗi khi có tàu chạy qua, về lâu dài có thể ảnh hưởng đến thính giác của con người.

Nhà gần đền, chùa, nghĩa địa, bệnh viện

Những nơi như đền, chùa, nghĩa địa hay bệnh viện thường là những nơi có âm khí rất cao, không tốt cho sức khỏe con người nếu sinh sống lâu dài và cũng không thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán.

Mong bạn sớm tìm được ngôi nhà ưng ý cho mình!

An Nguyễn – Mogi

>>> Lần đầu mua nhà nên chọn căn hộ hay nhà trệt

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment