MỚI Những Mẹo Bố Trí Phong Thủy Giúp Sự Nghiệp Thăng Tiến Vù Vù

Hi quý vị. Today, Chungcubohemiaresidence mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông bằng bài chia sẽ Những Mẹo Bố Trí Phong Thủy Giúp Sự Nghiệp Thăng Tiến Vù Vù

Đa số nguồn đều đc lấy thông tin từ các nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở trong phòng kín để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Bạn có biết rằng, ngoài những yếu tố như kinh nghiệm sống thì phong thủy đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của chúng ta? Nếu bạn đang mong muốn sự nghiệp thăng tiến và công danh thành đạt, ngoài việc bạn cần chú ý và nỗ lực thì việc sử dụng các yếu tố tác động phong thủy là vô cùng cần thiết. Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý khi Bài trí hợp phong thủy giúp thăng quan tiến chức tại nơi làm việc!

Có thể bạn quan tâm:

Bài trí hợp phong thủy giúp sự nghiệp thăng tiến

1 anh 1 hướng dẫn cách sử dụng mẹo phong thủy giúp bạn tìm hiểu thêm trên mạng - Mẹo bố trí phong thủy giúp sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng - tu-van-phong-thuy
Ảnh 1: Hướng dẫn cách bài trí hợp phong thủy giúp sự nghiệp thăng tiến (Nguồn: Internet)

Nên đặt một chậu nước nhỏ trên bàn làm việc

Trước hết, đặt chậu hoa trong không gian hợp phong thủy sẽ đảm bảo mang đến cho bạn sự tỉnh táo hơn khi làm việc. Không chỉ vậy, nó còn có thể xua tan mệt mỏi. Đồng thời, đặt một chậu nước nhỏ như vậy cũng giúp bạn làm việc hứng khởi, tinh thần phấn chấn hơn rất nhiều. Điều này giúp gia chủ dễ dàng thăng tiến trong công việc hàng ngày.

Màu nội thất

Theo quan niệm phong thủy của người phương Đông, những ngôi nhà ngày nay được trang trí bằng những màu sắc nội thất tương sinh phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống. Màu sắc nội thất hợp với mệnh của gia chủ sẽ giúp công danh, sự nghiệp thuận lợi hơn rất nhiều. Đặt bàn ghế ở vị trí hợp mệnh với gia chủ trong phòng làm việc sẽ giúp mang lại tiền tài và mang lại nhiều may mắn nhất.

Đặt Pixiu trên bàn làm việc để thăng chức nhanh hơn

Đặt một đôi Tỳ Hưu trong phòng làm việc sẽ mang lại vượng khí và tài lộc, đồng thời có thể giúp bạn tránh được những hiềm khích, bất hòa trong cuộc sống, giúp bạn thuận buồm xuôi gió hơn.

Đặt bàn làm việc đúng hướng

2 anh em 2 con duong hanh phuc - Mẹo bố trí phong thủy giúp sự nghiệp thăng tiến - tu-van-phong-thuy
Ảnh 2: Cách đặt bàn làm việc (Nguồn: Internet)

Sắp xếp vị trí bàn làm việc nên chú ý hướng sao cho có thể nhìn thấy cửa ra vào và không bị tường chắn. Nó giúp tạo sự ổn định trong công việc và có vị trí thăng tiến.

Tránh phòng bừa bộn

Các luồng khí xung quanh ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy, nên chú ý không để căn phòng trở nên lộn xộn. Bạn nên sắp xếp mọi thứ một cách ngăn nắp nhất. Đồng thời, bạn cũng nên chú ý sắp xếp đồ đạc có quy tắc và đúng tiến độ để không bị chậm, mất thời gian tìm đồ nhé!

Đặt cây lưỡi hổ và cây xương rồng

Cây lưỡi hổ và cây xương rồng trong phong thủy mang ý nghĩa phát tài phát lộc, mang lại nhiều thăng quan tiến chức. Nó có khả năng ngăn chặn những ảnh hưởng xấu. Không những vậy, nó còn có thể hạn chế sóng điện từ gây nhiễu. Vì vậy, đặt cây xương rồng hoặc cây lưỡi hổ ở bàn làm việc sẽ rất tốt. Nó giúp bạn gặp nhiều may mắn cũng như giúp công việc trôi chảy hơn rất nhiều.

Một số điều cần lưu ý khác khi bố trí phong thủy phòng làm việc

3 anh em 3 một số mẹo nhỏ giúp bạn khi phải làm việc trên mạng - Mẹo bài trí phong thủy giúp sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng - tu-van-phong-thuy
Ảnh 3: Một số điều cần lưu ý khi sắp xếp bàn làm việc (Nguồn: Internet)

Những việc cần làm trong không gian làm việc

  • Trước hết, bạn cần biết rằng trong không gian làm việc nên đặt Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Long Mã vì nó sẽ giúp truyền khí tốt, trừ tà và mang lại vượng khí nhất cho gia chủ. Khi bài trí, hãy chú ý đến hướng của đầu đối với cửa ra vào nhé!
  • Thứ hai, bạn nên chú ý đặt cột thủy tinh hoặc cũng có thể dùng cầu thạch anh để giúp ngưng tụ năng lượng trong không gian và nó có khả năng nâng cao khả năng tư duy và sáng tạo khi làm việc!
  • Sử dụng Mèo Chiêu Tài được coi là linh vật mang lại may mắn cũng như nghiệp lành cho gia chủ!
  • Điều cuối cùng là trên bàn làm việc phải luôn ngăn nắp, tránh bừa bộn.

Không nên làm gì với bàn làm việc

  • Lưu ý không nên đặt bàn làm việc dưới dầm
  • Lưu ý tiếp theo là không đặt bàn làm việc cạnh cửa sổ hành lang vì có thể dẫn đến nhiều tà khí.
  • Tiếp theo là không sử dụng bàn làm việc cùng hướng với hướng dòng nước của máng xối.
  • Không để hai mặt của bàn làm việc đối diện hoặc tựa vào cửa nhà vệ sinh.
  • Không đặt bàn làm việc hướng ra cửa chính.

Đó là những điều cơ bản nên và không nên trong cách bài trí phong thủy giúp sự nghiệp thăng tiến hơn mà bạn nên biết!

Hi vọng với những chia sẻ trên về Cách bố trí hợp phong thủy giúp sự nghiệp thăng tiến Nó sẽ giúp bạn đảm bảo rằng bạn đạt được những gì bạn muốn trong công việc phong thủy! Xem thêm thông tin trong phần Tư vấn phong thủy

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment