MỚI Những Lưu Ý Khi Đeo Hồ Ly Cần Phải Biết Để Tránh Phạm Đại Kỵ

Hello quý khách. Bữa nay, Chungcubohemiaresidence xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy qua bài viết Những Lưu Ý Khi Đeo Hồ Ly Cần Phải Biết Để Tránh Phạm Đại Kỵ

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở trong phòng kín để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Mặc dù các loại đá phong thủy vô cùng nổi tiếng, mang lại nhiều hiệu quả và tác dụng tích cực về mặt tâm linh nhưng mọi người vẫn cần biết một vài điều sau. Lưu ý khi đeo đồng hồ. Đừng để bị lừa, đây là một vật rất linh thiêng có thể tác động rất mạnh đến cuộc sống của con người. Vì vậy, bạn cần biết rõ hơn về điều này để tránh làm trái ý, xúc phạm và phạm phải những điều cấm kỵ lớn.

Có thể bạn quan tâm:

Những yếu tố cần lưu ý khi đeo hồ ly

Vật chất

Điều đầu tiên mọi người cần Lưu ý khi đeo đồng hồ, là phần vật chất. Cụ thể hơn như sau:

  • Vật phẩm mang hình dáng của một con cáo rất linh thiêng, nhưng đúng với sức mạnh của linh vật thần kỳ này. Tuy nhiên, để có thể linh ứng, tượng / mắt nhẫn, vòng cổ này cần phải được làm từ đá tự nhiên, nằm sâu trong lòng đất hàng triệu năm, đã hấp thụ những tinh hoa của đất trời thì mới được linh ứng.
  • Còn những món đồ được làm từ nhựa trong suốt, nước, vật liệu nhân tạo… thì chỉ có vẻ ngoài đẹp đẽ bên ngoài chứ hoàn toàn không phải.
1 anh 1 em lưu ý khi sử dụng mạng - Những lưu ý khi đeo hồ ly cần biết để tránh phạm phải đại kỵ - tu-van-phong-thuy
Ảnh 1: lưu ý khi đeo hồ ly (nguồn: internet)

Hình dạng của đá cáo

Có lẽ khá nhiều người biết rằng, một con cáo khi trở thành một ngôi sao, nó sẽ có 9 cái đuôi, vì vậy nó được gọi là Cửu vĩ. Đây là một điểm đáng chú ý trong Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng tay phong thủy. Mọi người có thể tìm thấy những món đồ được điêu khắc y như mô tả, với đôi mắt hí, mặt nhọn, đuôi cong và phồng. Không cần quá lo lắng về số lượng đuôi, vì chúng ta chỉ đeo vì lợi ích phong thủy chứ không có lợi cho cuộc sống của chúng ta.

Chọn một màu phù hợp

Chọn màu không hợp với mệnh của mình sẽ là một trong những Những điều cấm kỵ khi đeo hồ ly cần được xem xét và hiểu rõ. Vì dù sao đây cũng là một vật phẩm phong thủy, vẫn bị ảnh hưởng nhiều bởi tính chất phong thủy. Ví dụ, mọi người có thể mua theo các tiêu chí sau:

  • Hành Kim hợp với màu trắng và vàng ánh kim, vì vậy bạn có thể chọn mặt hồ ly bằng thạch anh vàng, đá mắt hổ.
  • Hành Thủy hợp với màu xanh lam, đen nên có thể chọn mặt hồ ly bằng thạch anh trong suốt, màu khói đục hoặc màu đen.
  • Mệnh Mộc hợp với màu xanh lá cây hoặc màu của hành Thủy nên bạn có thể chọn mặt đá hồ ly bằng ngọc bích, đá Obsidian, thạch anh,….
  • Mệnh Hỏa tương sinh với màu đỏ, hồng, cam, tím và màu của mệnh Mộc nên bạn có thể chọn mặt đá hồ ly bằng ngọc bích, mã não, thạch anh hồng, tím,…
2 anh em chon ao dai - Những lưu ý khi đeo hồ ly cần biết để tránh phạm phải đại kỵ - tu-van-phong-thuy
Ảnh 2: nên chọn màu phù hợp với mình (nguồn: internet)

Đôi khi giáo viên mang về

Mặt hồ ly cũng không hề đơn giản, thông thường linh vật này tượng trưng cho sự gian xảo, độc ác nên chỉ cần một sai sót nhỏ, tai họa có thể ập đến với cuộc đời bạn. Vì vậy, mời quý thầy xem mệnh của mọi người có hợp để sử dụng món trang sức phong thủy này hay không nhé.

Cáo 9 đuôi và phải làm gì

Thông thường, đá hồ ly 9 đuôi sẽ được biến tấu thành 2 dạng vật phẩm chính là mặt dây chuyền hoặc mặt nhẫn. Mọi người có thể đeo nó ở bất cứ đâu mà họ thấy thuận tiện. Tuy nhiên, vì là vật phẩm phong thủy nên sẽ khiến cơ thể con người chúng ta hơi “nặng nề”, nếu cần hãy bỏ vật phẩm này đi để giấc ngủ được bình an hơn.

Đồng thời, cáo luôn được truyền tụng là linh vật ranh mãnh, có phần độc ác, thích hại người. Vì vậy, nếu có thời gian, mọi người hãy thường xuyên đến chùa mang mặt đá Hồ Ly phong thủy để giúp vật phẩm được cải vận, hanh thông, thuận theo tinh hoa của đất trời, ấm lòng người.

Công dụng của đá găng tay

Qua phim ảnh chắc hẳn ai cũng biết phần nào về công dụng của đá hồ ly, cũng như sức mạnh của linh vật này. Đặc biệt hơn là khả năng mê hoặc và thu hút tình yêu từ một đối tượng nào đó.

Hay nói một cách đơn giản hơn, vật phẩm này có một công trình kiến ​​tạo vô cùng hiệu quả cho đường tình duyên của con người chúng ta. Đảm bảo khi hợp mệnh, đeo lâu, chuyện “trai gái” sẽ cải thiện rất nhiều ”.

3 anh em là nguồn internet - Những lưu ý khi đeo hồ ly cần biết để tránh phạm phải đại kỵ - tu-van-phong-thuy
Ảnh 3: Công dụng của bao tay cáo (nguồn: internet)

Những ai nên đeo đá hồ ly?

Thực tế thì ai cũng có thể đeo hồ ly phong thủy, từ nam đến nữ, từ già đến trẻ.

  • Những ai còn đang cô đơn sẽ sớm tìm được nửa kia của mình.
  • Anh chị em đã thành vợ thành chồng sẽ giúp cho chuyện gia đình êm ấm, tình cảm luôn thăng hoa, yêu thương nhau.

Có thể bạn quan tâm:

Vì vậy, đó là những gì bạn cần làm Lưu ý khi đeo đồng hồ, lưu ý tìm hiểu kỹ càng để tránh phạm phải những điều cấm kỵ lớn. Loại vật phẩm phong thủy này không chỉ ảnh hưởng đến đường tình duyên mà còn cả đường công danh sự nghiệp, công danh,… Vì vậy phải hết sức cẩn thận, tránh gây ra nhiều ảnh hưởng xấu. Cảm ơn tất cả độc giả đã đọc bài viết này. Xem thêm thông tin trong phần Tư vấn phong thủy.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment