MỚI Những lưu ý khi bố trí bàn thờ trong phòng khách mới nhất 2020

Xin chào đọc giả. Today, Chungcubohemiaresidence sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan bằng nội dung Những lưu ý khi bố trí bàn thờ trong phòng khách mới nhất 2020

Đa số nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn cá nhân để có hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Những lưu ý khi bố trí bàn thờ trong phòng khách
Những lưu ý khi bố trí bàn thờ trong phòng khách

Theo văn hóa của ông cha ta từ trước đến nay, nơi thờ cúng tổ tiên không thể thiếu trong mỗi gia đình, nơi trang trọng nhất là phòng khách hay phòng riêng. Đây là Những lưu ý khi bố trí bàn thờ trong phòng khách để mang lại tài lộc và may mắn cho cả gia đình mà bạn không thể bỏ qua.

Có thể bạn quan tâm:

Cách bố trí bàn thờ trong phòng khách

Vị trí của bàn thờ

Nhưng khi bài trí phòng khách 768x497 1 - Những Lưu Ý Khi Bài Trí Bàn Thờ Trong Phòng Khách - Phong Thủy
Ảnh 1: Cách bố trí bàn thờ trong phòng khách Nguồn: Internet

Khi đặt bàn thờ, lưu ý không đặt gần nhà vệ sinh vì đây là nơi tối tăm, ẩm thấp nhất trong nhà. Đối với nơi thờ cúng trang trọng nhất thì gầm cầu thang hoặc gần bếp cũng là nơi cần tránh. Nhiều gia đình thường chọn vị trí đối diện cửa ra vào, đây là nơi hút tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Chiều cao của bàn thờ

Những điều cần lưu ý khi bài trí phòng khách năm 2020 1 - Những Lưu Ý Về Cách Bố Trí Bàn Thờ Trong Phòng Khách - Phong Thủy
Ảnh 2: Chiều cao của bàn thờ Nguồn: Internet

Chiều cao lý tưởng khi bố trí bàn thờ trong phòng khách là ngang tầm mắt hoặc cao hơn một chút. Tuy nhiên, với những căn hộ chung cư thường có chiều cao phòng khách khá thấp, bạn nên cân đối vị trí đặt bàn thờ không quá sát trần nhà, khi thắp hương sẽ khiến trần nhà bị ố vàng. Một mẹo nhỏ với những căn phòng chung cư là bạn nên ốp kính hoặc tấm gỗ lên trần nhà để ngăn khói tiếp xúc trực tiếp với trần nhà.

Xung quanh nơi đặt bàn thờ.

Nhiều gia đình thường đặt bàn thờ ngay phía trên vị trí tivi, nhất là ở nhà chung cư. Tuy nhiên, đây là vị trí rất kiêng kỵ vì nơi thờ cúng phải trang nghiêm, yên tĩnh, không quá ồn ào bởi các thiết bị đài, âm thanh.

Những lưu ý khi bố trí bàn thờ trong phòng khách

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Bài Trí Bàn Thờ Phòng Khách Tốt Nhất 1 - Những Lưu Ý Về Cách Bố Trí Bàn Thờ Trong Phòng Khách - phong-thuy-phong-thủy
Ảnh 3: Những lưu ý khi bố trí bàn thờ trong phòng khách Nguồn: Internet

Tùy theo không gian phòng khách mà bạn lưu ý lựa chọn kích thước bàn thờ phù hợp, không quá to sẽ gây chật chội và tốn nhiều diện tích. Đặc biệt, bạn phải tuân thủ các quy tắc về kích thước phong thủy sau để đảm bảo tài lộc vào nhà:

1. Phạm vi thấp

1m72 (Đại Cát), 1m73 (Tài Vương), 1m76 (Phú Quý), 1m76,5 (Tiến Bảo)

2. Tầm trung

1m93 (Tài), 1m93,5 (Tiến Bảo), 1m97,5 (Tài Vương)

3. phạm vi cao

2m11 (Đại Cát), 2m12 (Tài Vương), 2m15 (Phú Quý), 2m16 (Tiến Bảo), 2m17 (Tài Lộc)

Ngoài ra, khi bố trí bàn thờ trong phòng khách nhà ống bạn nên chú ý đến hướng hợp với gia chủ theo quy luật phong thủy để bố trí hợp lý, giúp xua đi những điềm xấu, mang lại nhiều tài lộc. . , may mắn và sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm:

Dưới đây là một số mẹo khi Bố trí bàn thờ trong phòng khách mà mọi người cần biết. Hi vọng bạn có thêm kiến ​​thức và kinh nghiệm để thiết kế bàn thờ hợp lý và đảm bảo yếu tố phong thủy. Mời bạn theo dõi chuyên mục phong thủy phòng khách để biết thêm thông tin hữu ích.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment