MỚI Những Kiêng Kỵ Phong Thủy Khi Mua Nhà Chung Cư Bạn Nên Biết

Hello quý khách. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề phong thủy qua bài chia sẽ Những Kiêng Kỵ Phong Thủy Khi Mua Nhà Chung Cư Bạn Nên Biết

Phần nhiều nguồn đều được cập nhật thông tin từ những nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh cá nhân để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Mua nhà là việc trọng đại của mỗi người, vì vậy không chỉ cân nhắc về tài chính mà còn phải đặc biệt quan tâm đến yếu tố phong thủy. Khi mua nhà chung cư, bạn có biết những điều cần lưu ý và những điều cần tránh? Đây là những thứ kiêng kỵ phong thủy khi mua nhà chung cư Bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ nó

Có thể bạn quan tâm:

1 số hình ảnh về phong thủy khi mua nhà - Những điều kiêng kỵ trong phong thủy khi mua nhà chung cư bạn nên biết - phong thủy
Ảnh 1: Tránh hướng gió mạnh và kiêng phong thủy khi mua nhà chung cư Nguồn: Internet:

Theo phong thủy, thông thường những ngôi nhà có hướng gió thổi mạnh là hướng tụ khí xấu. Có thể nó sẽ khiến gia đình gặp phải những rắc rối lớn, đặc biệt là mất mát tài sản. Nhiều gia đình có thể bị phá sản và ảnh hưởng lớn đến tài chính. Vì vậy, khi chọn căn hộ chung cư, bạn nên tránh chọn những nơi có gió lớn làm ảnh hưởng đến vận may và công danh của chủ nhân trong gia đình.

Tránh mua nhà quá cao so với khu vực xung quanh

Một trong những điều cần lưu ý nữa là tránh mua nhà có vị trí quá cao so với các khu vực xung quanh. Không những vậy nó còn làm nên không gian của gia đình. Vì vậy, khi chọn mua căn hộ chung cư, bạn nên chú ý không chọn tầng quá cao hoặc không được chọn nơi tách biệt với các khu nhà ở xung quanh.

Nếu chọn nhà quá cao có thể khiến ngôi nhà cũng như người ở cảm thấy cô đơn, không tốt cho phong thủy. Bạn có thể làm thêm gác xép để giảm bớt những ảnh hưởng xấu đến gia chủ.

Nhà có cửa chính quá thấp nên tránh

Một điều cần tránh nữa là không nên chọn những căn hộ có cửa chính thấp vì nó ảnh hưởng đến phong thủy và tạo ra những bất lợi khi di chuyển trong nhà.

Việc căn hộ có cửa thấp như vậy ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển tài lộc của gia chủ, có thể dẫn đến các vấn đề như làm cho âm khí, hướng ảnh hưởng vào hướng tử, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. .

Những điều cấm kỵ đối với những ngôi nhà có hình dáng quá đặc biệt

2 mẹo phong thủy khi mua nhà chung cư bạn nên biết - phong thủy - phong thủy
Ảnh 2: Những điều kiêng kỵ đối với những ngôi nhà có hình dáng quá đặc biệt Nguồn: Internet

Có thể nhiều người thích sự khác biệt để ngăn cách các không gian, nhưng sự thật là một số ngôi nhà được thiết kế với hình dạng đặc biệt có thể có sự quái đản và những điều tâm linh bí mật bên trong. mà nếu bạn không nhìn kỹ, bạn sẽ không biết. Thậm chí, với những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách quái đản có thể khiến gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình gặp nhiều điều không may mắn.

Kiêng nhà nằm ở nơi dốc, khí thoát ra ngoài.

Với những ngôi nhà mái dốc thường kết cấu của nó sẽ không bền vững. Nó có thể tạo ra cảm giác suy sụp và cản trở việc duy trì cuộc sống yên bình trong gia đình. Bởi theo phong thủy, móng nhà ảnh hưởng rất nhiều đến sự vững chắc của gia đình. Về tính chất, với những ngôi nhà thiết kế thấp như vậy sẽ thường xuyên bị ảnh hưởng bởi thiên tai như sụt lún, lũ lụt,… gây ra nhiều nguy hiểm.

Ngôi nhà nằm giữa hai ngọn núi

Những ngôi nhà nằm giữa hai ngọn núi giao nhau cũng là một trong những điềm báo tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Vì vậy đây là điều tối kỵ mà bạn nên tránh.

3 phong thủy nhà ăn ngon giữa nhà - Những kiêng kỵ phong thủy khi mua nhà chung cư bạn nên biết - phong thủy
Ảnh 3: Những ngôi nhà kỵ nằm giữa hai ngọn núi Nguồn: Internet

Về mặt địa lý, những ngọn núi này sẽ bao quanh như một cánh quạt. Do đó, nó có thể ảnh hưởng đến ngôi nhà thực tế vô cùng nguy hiểm. Không những vậy, đây còn là vị trí giao thông không thuận lợi. Phong cảnh thiên nhiên tuy đẹp nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy của ngôi nhà, kìm hãm sự phát triển của tài lộc.

Kiêng nhà có tường trắng, ngói xanh.

Các nhà thiết kế với những bức tường trắng và ngói xanh là những ngôi nhà tôn nghiêm, những ngôi mộ của người chết. Những kiểu nhà này thực sự không thể dùng làm nhà ở vì nó ảnh hưởng nhiều đến yếu tố tâm linh. Những ngôi nhà thiết kế như vậy ảnh hưởng rất lớn đến năng lượng âm, ẩn chứa nhiều xui xẻo, thậm chí bị ma ám.

Những ngôi nhà như thế này thường khiến phong thủy bị ảnh hưởng rất nhiều. Những bức tường trắng ngói xanh phản quang mang đến những điều xui xẻo, thậm chí khiến không gian gia đình bị ảnh hưởng tiêu cực.

Có thể bạn quan tâm:

Sau đây là kiêng kỵ phong thủy khi mua nhà chung cư mà bạn nên biết. Tránh những điều kiêng kỵ trên đây sẽ giúp bạn tránh được những nguy hiểm và mang lại những điều tốt đẹp nhất. Không chỉ đối với việc chọn mua nhà chung cư mà khi xây nhà bạn cũng cần lưu ý những điều trên nhé! Hi vọng nó sẽ giúp bạn tránh được những điều đáng tiếc xảy ra!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment