MỚI Những Kiêng Kỵ Phong Thủy Cần Biết Khi Mua Chung Cư

Chào bạn đọc. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy với bài viết Những Kiêng Kỵ Phong Thủy Cần Biết Khi Mua Chung Cư

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Không chỉ xây nhà mới cần xem phong thủy và tránh những điều kiêng kỵ lớn. Mua nhà chung cư cũng cần chú ý đến yếu tố phong thủy và tránh những điều kiêng kỵ không may mắn. Vậy, phong thủy chung cư kiêng kỵ điều gì? Dưới đây là những điều bạn cần chú ý Những điều kiêng kỵ phong thủy cần biết khi mua nhà chung cư. Nhớ để tránh hên xui nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Chú ý đến những điều kiêng kỵ về vị trí của tòa nhà

Khi bạn muốn chọn một căn hộ trong một tòa nhà, bạn nên chú ý đến vị trí của cả tòa nhà. Vì tòa nhà ảnh hưởng rất nhiều đến các căn hộ bên trong ngôi nhà đó. Vì vậy, khi chọn mua căn hộ tại chung cư, bạn nên chú ý chọn mua những căn nhà đảm bảo sạch sẽ, các tòa nhà nằm ở trung tâm có ánh sáng cũng như an toàn và mang lại sự thân thiện. cho Ngôi nhà.

Nhất định phải biết về vị trí và hướng nhà - Những điều kiêng kỵ phong thủy cần biết khi mua nhà chung cư không phải ai cũng biết - Phong thủy
Ảnh 1: Chú ý những điều kiêng kỵ về vị trí và năng lượng của tòa nhà Nguồn: Internet

Vì những vị trí thuộc về vị trí của ngôi nhà đều là những đường nước thông thoáng. Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy của ngôi nhà. Đối với các khu chung cư, con đường sẽ thường xuất hiện từ những khu đất trống. Đó cũng là những nơi như công viên, những nơi có cây xanh, v.v.

Ngôi nhà nằm giữa hai ngọn núi

Những ngôi nhà nằm giữa hai ngọn núi giao nhau cũng là một trong những điềm báo tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Vì vậy đây là điều tối kỵ mà bạn nên tránh.

3 năm trong nhà có hai chỗ ngon - Những kiêng kỵ phong thủy cần biết khi mua nhà chung cư không phải ai cũng biết - phong thủy
Ảnh 3: Những ngôi nhà kỵ nằm giữa hai ngọn núi Nguồn: Internet

Về mặt địa lý, những ngọn núi này sẽ bao quanh như một cánh quạt. Do đó, nó có thể ảnh hưởng đến ngôi nhà thực tế vô cùng nguy hiểm. Không những vậy, đây còn là vị trí giao thông không thuận lợi. Phong cảnh thiên nhiên tuy đẹp nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy của ngôi nhà, kìm hãm sự phát triển của tài lộc.

Điều kiêng kỵ phong thủy cần biết khi mua nhà chung cư là về hướng của căn hộ.

Hướng cũng là một trong những yếu tố phong thủy quan trọng nhất. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến gia chủ cũng như ảnh hưởng đến sự may mắn hoặc giảm bớt những điều xui xẻo cho gia chủ.

Khi chọn mua căn hộ chung cư, bạn nên chú ý chọn mua những căn hộ hướng Nam, đây là hướng đón gió, giúp mang lại sự ổn định và cuộc sống bình yên cho gia đình. Với những căn hộ hướng Đông Tây, Đông Nam đón nắng thì nên lưu ý những phương pháp để hạn chế sự ảnh hưởng đó.

Tránh mua nhà quá cao so với khu vực xung quanh

2 vi tri tang khong cao - những kiêng kỵ phong thủy cần biết khi mua nhà chung cư không phải ai cũng biết - phong thủy-nha-o
Ảnh 2: Vị trí tầng không quá cao Nguồn: Internet

Một lời khuyên dành cho bạn là nếu có thể hãy chọn vị trí các tầng cao hơn một chút. Vì khi căn hộ ở trên cao sẽ làm giảm năng lượng và ảnh hưởng từ phong thủy. Không những vậy, bạn còn có thể giảm bớt ảnh hưởng khiến gia chủ gặp khó khăn trong cuộc sống.

Một lời khuyên tốt hơn cho bạn là nên chọn những căn hộ thông nhau nằm đối diện thang máy hoặc đối diện với cầu thang bộ. Không chỉ vậy, cũng nên chú ý đến yếu tố yên tĩnh của căn hộ. Nếu chọn nhà quá cao có thể khiến ngôi nhà cũng như người ở cảm thấy cô đơn, không tốt cho phong thủy.

Nhà có cửa chính quá thấp nên tránh

Một điều cần tránh nữa là không nên chọn những căn hộ có cửa chính thấp vì nó ảnh hưởng đến phong thủy và tạo ra những bất lợi khi di chuyển trong nhà.

Việc căn hộ có cửa thấp như vậy ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển tài lộc của gia chủ, có thể dẫn đến các vấn đề như làm cho âm khí, hướng ảnh hưởng vào hướng tử, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. .

Những điều cấm kỵ đối với những ngôi nhà có hình dáng quá đặc biệt

2 mẹo phong thủy không phải ai cũng biết khi mua nhà chung cư - Những điều kiêng kỵ trong phong thủy không phải ai cũng biết - phong thủy
Ảnh 2: Những điều kiêng kỵ đối với những ngôi nhà có hình dáng quá đặc biệt Nguồn: Internet

Có thể nhiều người thích sự khác biệt để ngăn cách các không gian, nhưng sự thật là một số ngôi nhà được thiết kế với hình dạng đặc biệt có thể có sự quái đản và những điều tâm linh bí mật bên trong. mà nếu bạn không nhìn kỹ, bạn sẽ không biết. Thậm chí, với những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách quái đản có thể khiến gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình gặp nhiều điều không may mắn.

Kiêng nhà nằm ở nơi dốc, khí thoát ra ngoài.

Với những ngôi nhà mái dốc thường kết cấu của nó sẽ không bền vững. Nó có thể tạo ra cảm giác suy sụp và cản trở việc duy trì cuộc sống yên bình trong gia đình. Bởi theo phong thủy, móng nhà ảnh hưởng rất nhiều đến sự vững chắc của gia đình. Về tính chất, với những ngôi nhà thiết kế thấp như vậy sẽ thường xuyên bị ảnh hưởng bởi thiên tai như sụt lún, lũ lụt,… gây ra nhiều nguy hiểm.

những kiêng kỵ phong thủy về ban công và cửa ra vào

Ban công cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều đến phong thủy của căn hộ. Ban công thiết kế đúng hướng, hợp với cát lành sẽ mang lại những điều tốt lành nhất cho gia chủ.

Ban công khi xây dựng cần tránh các hướng Tây, Tây Nam và đối diện hoặc hướng Bát quái. Vì những hướng này khiến cho gia chủ có thể gặp rất nhiều khó khăn và có thể khiến gia chủ gặp khó khăn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Một số điều cần chú ý là tránh chọn những ngôi nhà có ban công đối diện với cửa chính. Với những ngôi nhà được thiết kế như thế này thường sẽ ảnh hưởng đến việc mang lại nguồn năng lượng xấu cho gia chủ. Không những vậy, nó còn khiến sức khỏe giảm sút và rất khó chịu.

Kiêng nhà có tường trắng, ngói xanh.

Các nhà thiết kế với những bức tường trắng và ngói xanh là những ngôi nhà tôn nghiêm, những ngôi mộ của người chết. Những kiểu nhà này thực sự không thể dùng làm nhà ở vì nó ảnh hưởng nhiều đến yếu tố tâm linh. Những ngôi nhà thiết kế như vậy ảnh hưởng rất lớn đến năng lượng âm, ẩn chứa nhiều xui xẻo, thậm chí bị ma ám.

Những ngôi nhà như thế này thường khiến phong thủy bị ảnh hưởng rất nhiều. Những bức tường trắng ngói xanh phản quang mang đến những điều xui xẻo, thậm chí khiến không gian gia đình bị ảnh hưởng tiêu cực.

Những vấn đề cần tránh khi thiết kế nội thất chung cư?

3 điều kiêng kỵ trong phong thủy - Những điều kiêng kỵ trong phong thủy khi mua nhà chung cư không phải ai cũng biết - phong thủy-nha-o
Ảnh 3: Nội thất căn hộ phù hợp với phong thủy Nguồn: Internet

Bạn nên chú ý chọn căn hộ có thiết kế nội thất vuông vắn và đảm bảo sự thống nhất giữa màu sắc và kiểu dáng nội thất với nhau. Bởi điều này đang thể hiện sự hòa thuận cũng như giúp mang lại không khí hòa thuận trong gia đình.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến màu sắc của nội thất sao cho phù hợp với màu sắc hợp với gia chủ. Chỉ bằng cách này, chúng ta mới có thể mang lại may mắn thực sự và tránh được những nguy cơ xung đột.

Ngoài ra, gia chủ cũng cần lưu ý tránh xây nhà vệ sinh giữa nhà hoặc thiết kế bếp đối diện nhà vệ sinh. Những yếu tố này thực sự là những điều cấm kỵ trong phong thủy. Càng nắm rõ những điều kiêng kỵ trong phong thủy, bạn càng tránh được những điều xui xẻo, từ đó giúp đưa ra quyết định mua nhà đúng đắn nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Dưới đây là những điều cơ bản cần lưu ý để tránh những điều này Những điều kiêng kỵ phong thủy cần biết khi mua nhà chung cư mà bạn nên biết. Nếu gặp những điều không hợp phong thủy, bạn có thể hóa giải các điểm phong thủy xấu trong căn hộ. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ thực sự hữu ích cho bạn!

Để có những thông tin hữu ích từ những bài viết hay và mới nhất mời các bạn theo dõi chuyên mục phong thủy nhà ở của chúng tôi. Xin cảm ơn quý độc giả !!!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment