MỚI Những Kiêng Kỵ Khi Thiết Kế Phòng Khách Để Giúp Mang Đến Bình An

Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, Chungcubohemiaresidence sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan qua nội dung Những Kiêng Kỵ Khi Thiết Kế Phòng Khách Để Giúp Mang Đến Bình An

Phần lớn nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn cá nhân để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Nếu bạn có một phòng khách không phát ra bất kỳ rung cảm tích cực nào thì bạn có thể làm theo những ý tưởng và mẹo phong thủy phòng khách nhỏ dưới đây. Điều này thậm chí sẽ không thay đổi diện mạo phòng khách của bạn, nhưng nó sẽ mang lại cho bạn một bầu không khí mới và giúp bạn biết thêm về những gì đang diễn ra. Những điều cấm kỵ khi thiết kế phòng khách

Có thể bạn quan tâm:

Nam can ho khi thiết kế phòng khách giúp mang lại sự an tâm - Tìm hiểu những điều kiêng kỵ khi thiết kế phòng khách giúp mang lại sự bình yên - phong-thuy- phong
Ảnh 1: Tìm hiểu những điều kiêng kỵ khi thiết kế phòng khách để hạn chế những năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống (Nguồn: Internet)

Một vài ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy

Đảm bảo có đủ ánh sáng trong phòng khách

Đây là một trong những ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy tốt nhất. Nếu ánh sáng trong phòng khách tương đối tối sẽ dễ khiến người ta cảm thấy cáu kỉnh, từ đó làm việc kém hiệu quả và mệt mỏi về thể chất lẫn tinh thần.

Hơn nữa, người xưa cho rằng “sảnh sáng, phòng tối”. Điều này có nghĩa là phòng khách phải có đủ ánh sáng ban ngày và không khí phải lưu thông. Chúng có thể tràn đầy năng lượng tích cực bất cứ lúc nào, khi đó chỉ số may mắn sẽ tự nhiên tăng lên.

Chiều cao tủ giày cần phù hợp

Tốt hơn hết là tủ giày gần cửa không cao quá hông người lớn, vì giày bạn đi hàng ngày sẽ bị cát bụi bám vào. Nếu tủ giày quá cao không chỉ cản tầm nhìn mà còn ảnh hưởng đến tài vận.

Diện tích sàn

Nền phòng khách phải bằng phẳng, không nên có quá nhiều bậc thang hoặc chênh lệch độ cao. Một số phòng khách áp dụng thiết kế vách ngăn cao – thấp khiến chiều cao tầng thay đổi đáng kể nên việc di chuyển của gia đình sẽ khó khăn hơn và đây cũng là một trong những điều vô cùng quan trọng. kiêng kỵ về phong thủy phòng khách

2 phong khach san bang khong phai la qua nhieu cao cap - Nắm được những điều kiêng kỵ khi thiết kế phòng khách giúp mang lại sự bình an - phong ngu - phong khach - phong khach
Ảnh 2: Sàn phòng khách phải bằng phẳng, không nên có quá nhiều bậc thang hoặc chênh lệch độ cao. (Nguồn: Internet)

Ý tưởng trang trí phòng khách hợp phong thủy

Nếu phòng khách có dầm thì nên trang trí bằng tán. Phòng khách nên sử dụng thêm đồ trang trí hình tròn. Hình tròn thuộc về mặt trời và là biểu tượng của sự năng động nên những chiếc đèn hình tròn, hình trần, đồ trang trí mang lại không khí ấm áp và sinh động.

Sử dụng những bức tranh treo phòng khách như hoa lá, cỏ cây, phong cảnh hay những con vật tốt lành như cá, chim, ngựa, hạc trắng, phượng hoàng thường ít kiêng kỵ hơn. Tuy nhiên, nếu bạn thích treo những con vật như rồng, hổ, đại bàng. Bạn cần đặc biệt chú ý đầu của các con vật trong hình hướng ra ngoài để tạo thành thế phòng thủ. Không nên đe dọa những đầu thú bên trong, nếu không sẽ mang tai họa cho gia đình.

Phong thủy phòng khách nhiều ánh sáng, trước hết cần tránh đặt quá nhiều chậu cây ngoài ban công để tránh cản sáng. Phòng khách sáng sủa có thể mang lại vượng khí cho gia đình, vì vậy tường phòng khách không nên quá tối.

Khi trang trí phòng khách, hầu hết mọi người có thể nhấn mạnh đến thẩm mỹ tổng thể của phòng khách hơn là chú ý đến phong thủy phòng khách. Trên thực tế, vận may của chúng ta có thể liên quan đến phong thủy gia đình. Nếu chúng ta bỏ qua những chi tiết nhỏ trong phong thủy kiêng kỵ, chúng có thể gây trở ngại cho cuộc sống bình thường của ngôi nhà của chúng ta.

3 công dụng của tranh đẹp như hoa lá, cỏ cây hoa lá hay cây cỏ chim muông hoa lá nhưng lại rất quan trọng - Nắm được những điều kiêng kỵ khi thiết kế phòng khách giúp mang lại bình an - phong thủy
Ảnh 3: Sử dụng những bức tranh trang trí phòng khách như hoa lá, cỏ cây, phong cảnh hay những con vật tốt lành như cá, chim, ngựa, hạc trắng, phượng hoàng thường ít kiêng kỵ hơn. (Nguồn: Internet)

Những điều cấm kỵ trong phong thủy phòng khách

Thực tế, vận may của chúng ta còn liên quan đến phong thủy gia đình. Bỏ qua những chi tiết nhỏ trong sự việc Những điều cấm kỵ khi thiết kế nội thất phòng khách có thể cản trở cuộc sống bình thường trong nhà của chúng tôi.

Trần hiên quá thấp

Khoảng trống của trần hiên là điểm mấu chốt để không khí lưu thông. Chúng nên rộng rãi hơn để không khí trong nhà lưu thông dễ dàng. Nếu trần nhà quá thấp dễ bị áp chế, có nghĩa là gia đình dễ bị áp chế, khó có ngày hanh thông. Vì vậy, trần của lối vào nên thiết kế cao thay vì quá thấp.

Cầu thang và cửa thẳng hàng

Dù ở kiểu nhà nào cũng không được để cầu thang và cửa đi thẳng vào nhau, đặc biệt là không gian phòng khách. Đôi khi cầu thang được thiết kế đối diện với cửa vì mỹ quan sẽ dễ dẫn đến hao tài tốn của.

Và độ dốc của cầu thang càng nhỏ càng tốt, nếu không sẽ khó tụ khí. Kích thước của ngôi nhà cũng liên quan đến việc lựa chọn hình dạng của cầu thang. Cầu thang xoắn ốc có thể được sử dụng trong những ngôi nhà nhỏ, không chỉ có lợi cho việc tụ khí mà còn giúp tiết kiệm diện tích. Những ngôi nhà có không gian rộng có thể sử dụng thang vòng cung

4 điểm lưu ý của một ngôi nhà không thể quy tụ và động vào nhau là một không gian phong cách - Nắm được những điều kiêng kỵ khi thiết kế phòng khách giúp mang lại bình an - phong thủy - vượng khí cho khách hàng.
Ảnh 4: Dù ở kiểu nhà nào cũng không được để cầu thang và cửa đi thẳng vào nhau, đặc biệt là không gian phòng khách (Nguồn: Internet)

Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế theo phong thủy cũng như một vài điều Những điều cấm kỵ khi thiết kế phòng khách mà bạn nên biết. Qua đó, có thể dễ dàng hơn trong việc duy trì năng lượng tích cực và hạn chế những năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của các thành viên trong gia đình.
Xem thêm thông tin trong phần phong thủy.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment