MỚI Những Kiệng Kỵ Cần Tránh Khi Sửa Nhà Giúp Duy Trì Nguồn Năng Lượng

Hi quý vị. Ngày hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy bằng bài viết Những Kiệng Kỵ Cần Tránh Khi Sửa Nhà Giúp Duy Trì Nguồn Năng Lượng

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

sửa chữa nhà cho thuê

Khi sửa chữa hoặc cải tạo nhà, bạn có thể muốn thực hiện một vài thay đổi để tăng luồng năng lượng tích cực vào nhà. Dành cho những ai quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về các yếu tố Những điều kiêng kỵ cần tránh khi sửa nhà, thì hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:

Đàn ông chỉ có thể chiến đấu khi đến giờ về nhà Nho vì họ có thể tạo ra một không gian sạch đẹp và hợp phong thủy - Những điều kiêng kỵ khi sửa nhà giúp duy trì năng lượng tích cực - phong thủy
Ảnh 1: Nắm được những điều kiêng kỵ cần tránh khi sửa nhà. Nhờ đó, có thể tạo ra một không gian sống trong lành và hợp phong thủy (Nguồn: Internet)

Những điều kiêng kỵ cần tránh khi sửa nhà- Kiểm tra không gian xung quanh

Để thu hút năng lượng phong thủy mạnh mẽ vào nhà, trước tiên bạn cần đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn đã nhận được những nguồn năng lượng tốt. Bước đầu tiên, bạn có thể bắt đầu với việc kiểm tra xung quanh ngôi nhà của mình. Xem liệu bạn có thể thay đổi hoặc cải thiện bất kỳ điều gì không và nắm bắt được vấn đề đó Những điều kiêng kỵ cần tránh khi sửa nhà

Bạn có thể phải làm một số cảnh quan hoặc đặt một số thực hành phong thủy bên ngoài nhà của bạn để năng lượng lưu thông thuận lợi, mạnh mẽ và rõ ràng đến cửa trước của bạn. Không quan trọng là bạn sống trong một ngôi nhà có tầm nhìn đẹp hay trong một căn hộ cạnh con phố sầm uất. Dù nhà bạn ở đâu; họ phải là một nơi chào đón bạn, bắt đầu từ bên ngoài.

Đầu tiên, hãy nhìn vào bên ngoài ngôi nhà của bạn. Có một cái cây lớn hoặc bất kỳ đặc điểm nào khác cản dòng chảy đến cửa trước của bạn không? Điều đó có nghĩa là bạn tự mình chặn lối đi bằng thùng rác tái chế, chậu cũ, giày dép bên ngoài cửa trước?

Nếu vậy, bạn cần tính đến điều đó trước khi thay đổi bất cứ thứ gì trong nhà. Di chuyển các thùng tái chế, đặt giày dép của bạn ở nơi khác. Nếu bạn thấy bất cứ thứ gì bị hỏng, hãy cố gắng sửa chữa hoặc sơn lại tường để làm cho lối vào của bạn ấm áp và dễ chịu.

Thay dơi thì có vấn đề gì hoặc có vấn đề gì hay thay mới cần thực hiện các bước cần thiết để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn - Những điều kiêng kỵ cần tránh khi sửa nhà giúp duy trì năng lượng tích cực - phong thủy
Ảnh 2: Nếu bạn thấy bất cứ thứ gì bị hỏng, hãy cố gắng sửa chữa hoặc sơn lại các bức tường để làm cho lối vào của bạn ấm áp và chào đón. (Nguồn: Internet)

Những lưu ý cho không gian bên trong ngôi nhà

Khi bước vào ngôi nhà của bạn, bạn muốn tạo ấn tượng tốt đầu tiên. Không quan trọng ngôi nhà của bạn lớn hay nhỏ; Từ một chiếc bàn phụ khiêm tốn với một chiếc đèn nhỏ đến một chiếc bàn tròn lớn đặt giữa hành lang với một lọ hoa, có rất nhiều lựa chọn để chào đón những điều tốt lành vào nhà của bạn.

Nếu không gian của bạn rất hạn chế, ngay cả một tấm thảm đẹp với màu sắc rực rỡ hoặc một tác phẩm nghệ thuật đẹp với màu sắc mạnh cũng sẽ hoạt động tốt. Sau khi đảm bảo có lối đi thông thoáng và lối vào đẹp, bạn có thể chuyển sang các phòng khác trong nhà. Đối với mỗi căn phòng bạn nên tạo ra năng lượng tốt nhất để hỗ trợ các hoạt động cụ thể cho không gian đó.

Mặc dù các loại thuốc thảo dược thông thường có thể mang lại hiệu quả tốt nhất hoặc có thể là một tính năng mạnh mẽ trong phong thủy - Những điều kiêng kỵ khi cải tạo nhà để giúp duy trì năng lượng tích cực - phong thủy - sua-ha
Ảnh 3: Tùy thuộc vào nơi bạn đặt chúng, gương có thể mang lại năng lượng tốt nhất hoặc có thể là một điều cấm kỵ phong thủy lớn. (Nguồn: Internet)

Đặt gương

Tùy thuộc vào nơi bạn đặt chúng, gương có thể mang lại năng lượng tốt nhất hoặc có thể là một điều cấm kỵ lớn trong phong thủy. Gương đối diện với cửa trước là một trong những điều cấm kỵ lớn, thứ hai là gương đối diện với giường ngủ của bạn. Không nên đặt gương đối diện cửa trước vì người ta tin rằng gương sẽ đẩy hết năng lượng tốt sắp vào nhà. Do đó, những năng lượng tốt sẽ rời khỏi nhà trước khi chúng có thể đi qua các phòng khác.

Gương đối diện trực tiếp với giường ngủ của bạn được cho là có thể làm tiêu hao năng lượng cá nhân của bạn khi bạn cần chúng nhất. Bởi vì vào ban đêm khi bạn đang ngủ, cơ thể bạn đang thực hiện hầu hết công việc sửa chữa và đó là lúc bạn cần năng lượng cá nhân nhất. Thay vào đó hãy đặt gương ở các khu vực Đông, Đông Nam hoặc Bắc trong nhà để mang năng lượng của hành Thủy vào nhà.

Định vị giường của bạn

Có một đầu giường tốt là khởi đầu của phong thủy tốt. Nếu bạn không có đầu giường cho chiếc giường của mình, bạn muốn chắc chắn rằng bạn có một bức tường vững chắc phía sau giường. Khi bạn ngủ dưới cửa sổ, năng lượng cá nhân của bạn có xu hướng suy yếu theo thời gian, vì chúng không được hỗ trợ hoặc bảo vệ đúng cách.

Pha lê rất phổ biến trong phong thủy

Chúng mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ từ trái đất. Có rất nhiều loại tinh thể có thể được sử dụng cho mục đích phong thủy. Pha lê được sử dụng phổ biến nhất trong phong thủy là pha lê chì nhiều mặt (pha lê kiểu Swarovski). Bạn có thể mua những thứ này tại các nhà sách và cửa hàng trực tuyến.

Khi bạn đi ra ngoài hoặc làm việc bên ngoài nhà của bạn, bạn có thể muốn thay đổi để giúp tăng lượng năng lượng bên trong ngôi nhà - Những điều cấm kỵ khi cải tạo nhà để giúp duy trì năng lượng tích cực.  cực - phong-thủy-sua-nha
Ảnh 4: Khi sửa chữa hoặc làm mới nhà, bạn có thể muốn thực hiện một vài thay đổi để tăng năng lượng tích cực trong nhà (Nguồn: Internet)

Cây tre may mắn

Chúng có thể là một thiết kế nội thất rất đẹp cho căn phòng của bạn và cũng mang lại may mắn cho ngôi nhà của bạn. Những loại tre này bạn có thể mua ở nhiều cửa hàng hàn. Nhiều cửa hàng hoa mang theo những thân cây tre có chiều cao khác nhau; bạn có thể chọn chậu / thùng của riêng bạn, cũng như các loại đá khác nhau để phù hợp với thiết kế tre may mắn phong thủy rất riêng của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn đã hiểu được những điều kiêng kỵ cần tránh khi sửa nhà. Nhờ đó, có thể tạo ra một không gian sống trong lành, hợp với phong thủy và hơn hết là duy trì năng lượng tích cực trong ngôi nhà. Bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích tại chuyên mục sửa nhà hợp phong thủy của chúng tôi.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment