MỚI Những Điều Kiêng Kỵ Treo Gương Bát Quái Bạn Cần Nắm Rõ

Xin chào đọc giả. Hôm nay, Chungcubohemiaresidence xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy bằng bài viết Những Điều Kiêng Kỵ Treo Gương Bát Quái Bạn Cần Nắm Rõ

Phần lớn nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này trong phòng kín đáo để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Có thể nói, bảo vật phong thủy mạnh nhất được các gia đình sử dụng để bảo vệ, hóa giải hướng xấu của ngôi nhà chính là Gương bát quái. Tuy nhiên, rất nhiều người mắc phải sai lầm khi sử dụng nó. Vậy câu hỏi đặt ra là Các gia đình thường mắc phải những lỗi gì khi sử dụng gương bát quái? các kiêng kỵ treo gương bát quái Như thế nào sẽ được giải thích cụ thể trong bài viết về Phong thủy đặt gương trong nhà Sau

Có thể bạn quan tâm:

Một số quan niệm khi sử dụng gương bát quái mà nhiều gia chủ mắc phải

Gương bát quái là một trong những vật phẩm thực sự cần thiết trong việc chống tà khí trong phong thủy. Đối với nhiều gia chủ, đây là vật không thể thiếu, nhất định phải treo trước cửa. Nhưng không phải gia chủ nào cũng tìm hiểu kỹ về vật phẩm phong thủy này.

Vậy bạn có biết những điều kiêng kỵ thường gặp phải trong quá trình sử dụng gương bát quái là gì không? Dưới đây là những quan niệm sai lầm phổ biến nhất khi sử dụng gương bát quái mà bạn nên biết.

1 sai lầm khi treo gương bát quái - Những điều cấm kỵ khi treo gương bát quái bạn cần nắm rõ - Phong-thuy-nha-o
Ảnh 1: Những lỗi thường gặp khi treo gương bát quái Nguồn: Internet

Chọn và lắp gương bát quái không phù hợp với ngôi nhà

Sai lầm đầu tiên là chọn gương không phù hợp với năng lượng. Nếu các hướng phong thủy bị tán xạ hoặc có năng lượng xấu thì nên chọn gương có mặt lõm. Ngược lại với gương bát quái lồi thường sẽ là hướng của sát khí và tử khí. Nó giúp phân tán năng lượng tiêu cực ra khắp nơi và giúp giảm sát khí. Khi lựa chọn, hãy chú ý vì nó có thể giúp tránh được rất nhiều hư hỏng!

Treo gương sai vị trí

Việc treo gương bát quái thực sự cần phải cực kỳ cẩn thận vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy. Nếu treo gương bát quái sai hướng có thể dẫn đến tác dụng ngược. Không những vậy, nếu treo gương theo đại kỵ có thể khiến những điều xui xẻo, năng lượng xấu tích tụ và tất nhiên ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của mỗi người trong gia đình.

Sử dụng gương phong thủy

Cần chú ý, tránh chọn phải loại gương có tượng thần tài bằng gỗ như thế này vì nó ảnh hưởng đến ngôi nhà đối diện với nhà bạn. Không những thế, nó còn khiến những hung khí xung quanh tấn công vào nhà bạn và gây ra những điều xui xẻo.

Treo quá nhiều gương bát quái, nhà nào cũng treo.

Nếu hướng nhà của bạn phù hợp và không có những điều kiêng kỵ lớn về hướng nhà cũng như ảnh hưởng của gia chủ thì không nên sử dụng gương bát quái. Vì đôi khi nó sẽ tạo ra tác dụng ngược lại mà bạn mong muốn!

Đó là những sai lầm mà nhiều gia đình vẫn đang mắc phải khi treo gương bát quái. Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lưu ý những sai lầm và tránh khi sử dụng loại gương này!

Kiêng kỵ treo gương bát quái – Sử dụng gương bát quái đúng cách

2 mẹo treo gương bát quái không dùng được - Những điều cấm kỵ khi treo gương bát quái bạn cần biết - Phong-thuy-nha-o
Ảnh 2: Cấm kỵ treo gương bát quái – sử dụng không đúng cách Nguồn: Internet

Khi treo gương bát quái, bạn cũng cần lưu ý một số điều kiêng kỵ. Về cơ bản, những điều cấm kỵ cần tránh là:

  • Về cơ bản, gương bát quái chỉ nên treo ở cửa chính. Việc treo quá nhiều gương, đặt gương ở tất cả các cửa là không cần thiết. Chỉ cần treo mặt trước hoặc mặt sau là đủ.
  • Gương bát quái cũng cần được lắp cẩn thận vì nó có tính âm rất mạnh. Chú ý cẩn thận để tránh gây ra âm khí vào nhà, tránh ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình. Không những vậy, bạn cũng nên tránh ảnh hưởng của vận may khi người treo không hợp có thể mang lại những điều xui xẻo vô cùng!
  • Khi mua, chủ sở hữu nên bao quanh gương bằng một tấm vải đỏ. Trước khi treo gương cần làm lễ theo hướng dẫn của thầy phong thủy. Ví dụ, một chiếc gương cần phải được đặt trên bàn thờ, sau đó làm lễ cúng tế để được sự đồng ý của thổ thần mới được phép sử dụng. Đây là một hình thức khai quang và thường nên làm vào ngày rằm hoặc mùng một.

Đó là những điều kiêng kỵ và cần lưu ý khi sử dụng gương bát quái mà bạn nên biết!

Những trường hợp nên treo gương bát quái

Bạn có biết những trường hợp nào thì nên sử dụng gương bát quái không? Dưới đây là những trường hợp sử dụng gương bát quái mà bạn nên biết!

  • Ngôi nhà bị chặn bởi một tòa nhà lớn hoặc một cây lớn
  • Căn góc tòa nhà lớn hướng vào nhà
  • Khu vực sinh sống có nhiều luồng khí xấu như gần nhà tù, bệnh viện, đồn cảnh sát, căn cứ quân sự, lò mổ, nghĩa trang, nhà xác, v.v.
  • Nhà nằm ở ngã ba, ngã tư.
3 cách treo gương bát quái - Những điều cấm kỵ khi treo gương bát quái bạn cần biết - Phong-thuy-nha-o
Ảnh 3: Những trường hợp nên treo gương bát quái Nguồn: Internet

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là những điều cơ bản nhất bạn cần biết về gương bát quái và cũng là những điều bạn cần biết kiêng kỵ treo gương bát quái Nên tránh loại gương này. Hiểu được bản chất của vấn đề, sẽ giúp gia chủ tránh gặp phải những điều xui xẻo và đón nhiều tài lộc, may mắn cho gia đình.

Xem thêm trong danh mục này: Phong thủy nhà ở

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment