MỚI Những Điều Kiêng Kỵ Khi Chọn Đất Làm Nhà Để Thu Hút Vận May

Hi quý vị. Ngày hôm nay, Chungcubohemiaresidence sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan qua nội dung Những Điều Kiêng Kỵ Khi Chọn Đất Làm Nhà Để Thu Hút Vận May

Đa phần nguồn đều đc update ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở trong phòng kín đáo để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Nếu bạn đang muốn mua hoặc xây một ngôi nhà mới, bạn có thể nên xem xét vị trí đặt phong thủy cho ngôi nhà. Điều này sẽ dựa trên địa điểm xây dựng và liên quan đến cảnh quan xung quanh. Một số chuyên gia cho rằng hướng của ngôi nhà trên mảnh đất và chất lượng của địa thế liên quan là quan trọng nhất, ngoài một số điều: kiêng kỵ khi chọn đất làm nhà. Để tìm hiểu rõ hơn, hãy theo dõi những thông tin mà chúng tôi sẽ chia sẻ dưới đây

Có thể bạn quan tâm:

1 nếu bạn muốn mua hay xay nhà thì có thể xem bộ tam hợp phong thủy cho gia đình - Những điều kiêng kỵ khi chọn đất xây nhà để thu hút vận may - phong thủy
Ảnh 1: Nếu bạn đang muốn mua hoặc xây nhà mới, có thể xem xét vị trí đặt phong thủy cho ngôi nhà Nguồn: Internet

Xem xét nguồn năng lượng tích cực

Đầu tiên ở kinh nghiệm mua đấtBất kể bạn đang mua một khu đất trống hay một ngôi nhà tiền chế, điều quan trọng là phải xem xét năng lượng tích cực của chính mảnh đất đó. Công trường và khu vực xung quanh có sôi động không? Thảm thực vật có tươi tốt và tràn đầy sức sống không? Đất khô cằn và thiếu thảm thực vật là biểu hiện của địa y thấp hoặc bị ức chế.

Vị trí phong thủy tốt nhất là khi khu đất sau nhà (sân sau hoặc đất liền kề) cao hơn một chút so với khu đất trước nhà. Điều này tượng trưng cho vị trí đất phong thủy cổ điển của rùa – một trong những con vật phong thủy trong cung Thiên Bình – mang lại sự bảo vệ và hỗ trợ tốt cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, kiêng kỵ khi mua đất xây nhà Tức là có đất dốc phía sau nhà hoặc sân sau thấp hơn sân trước.

Bố trí địa điểm xây dựng ngôi nhà trên khu đất đã chọn

Trong phong thủy cổ điển, hình dạng sân và vị trí lý tưởng của sân và vị trí của ngôi nhà trên khu vực xây dựng như sau, khi nhìn ngôi nhà từ bên ngoài, hướng ra phía trước:

  • Mặt tiền của ngôi nhà: Không gian này được gọi là phượng hoàng – nên là khoảng thông thoáng để các khí tốt tụ lại và nuôi dưỡng ngôi nhà.
  • Gian bên phải của ngôi nhà: Phòng rồng này nên cao hơn gian bên trái một chút để phù trợ, vượng khí.
  • Ngăn bên trái của ngôi nhà: Ngăn này nên thấp hơn ngăn bên phải của ngôi nhà một chút.
  • Phía sau nhà: Không gian tượng trưng cho rùa nên là sân sau nhô cao (trong phong thủy cổ điển, lý tưởng nhất là núi).

Cảnh quan và Thiết kế Nhà mà bạn nên biết

Theo phong thủy nhà ở, một vị trí xây dựng bằng phẳng ở cả hai bên không được coi là phong thủy xấu, nhưng một bố cục phong thủy tốt hơn có thể được tạo ra bằng cách vận dụng thiết kế của ngôi nhà. Ví dụ, ống khói được đặt ở bên phải của ngôi nhà sẽ làm cho bên phải cao hơn. Khu vườn chắc chắn có thể tạo ra phong thủy tốt, và trong trường hợp này, một cây cao, rực rỡ, hoặc một số cây ở bên phải của ngôi nhà sẽ tạo ra hiệu quả phong thủy tương tự.

Tương tự, một sân sau dốc, hoặc sân sau thấp hơn sân trước, có thể được khắc phục bằng cách xây dựng các sân thượng hoặc khu vực làm vườn được hỗ trợ cao.

2 bước đầu tiên trong kinh nghiệm mua nhà đất nếu bạn định mua nhà đất trong hay ngoài nhà thì cần xem hướng chủ nhà - Những điều kiêng kỵ khi chọn đất xây nhà để thu hút vận may - phong thủy
Ảnh 2: Bước đầu tiên khi mua đất, bất kể bạn đang mua một khu đất trống hay một ngôi nhà xây sẵn, điều quan trọng là phải xem xét năng lượng tích cực của chính mảnh đất Nguồn: Internet

Hình thế đất theo phong thủy chọn đất làm nhà.

Đối với hình dạng của khu đất xây dựng, một hình vuông hoặc hình chữ nhật tự nhiên được coi là phong thủy tốt nhất. Những hình dạng này cho phép tập hợp và tích tụ năng lượng một cách hài hòa. Những hình dạng phong thủy xấu nhất là những vị trí hoặc mảnh đất xây dựng có hình tam giác bị khuyết hoặc méo mó góc cạnh và là một trong những điều khó thực hiện nhất. kiêng kỵ khi chọn đất làm nhà

Theo dõi đặc biệt kinh nghiệm mua đất, bạn nên chọn sân sau hoặc sân sau rộng rãi hơn sân trước. Trong phong thủy cổ điển, đây được coi là điềm lành, vì nó cho phép năng lượng của cải tích tụ ở cửa trước.

Nguồn nước

Các vùng nước có thể có ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đến phong thủy tổng thể của một ngôi nhà, tùy thuộc vào vị trí của chúng.

  • Các khối nước lớn (lớn hơn cả ngôi nhà) được coi là phong thủy xấu khi chúng ở rất gần phía sau của ngôi nhà.
  • Một vùng nước ở phía trước của ngôi nhà – chẳng hạn như hồ, sông hoặc ao được giữ gìn cẩn thận – được coi là phong thủy tuyệt vời.

Nếu vị trí xây dựng của bạn gần với nước, bạn nên đặt vị trí của ngôi nhà sao cho lối vào phía trước đối diện với mặt nước, nếu có thể.

3 biểu tượng phong thủy quan trọng nhất là kiến ​​thức hay quan tâm về hình dạng của hình tam giác hay hình tam giác và nó là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chọn nhà - Những điều kiêng kỵ khi chọn đất làm nhà.  thu hút may mắn - phong thủy
Ảnh 3: Những hình dạng phong thủy xấu nhất là những vị trí hoặc mảnh đất xây dựng có hình tam giác bị khuyết góc, méo mó và là một trong những điều kiêng kỵ khi chọn đất làm nhà Nguồn: Internet

Một số mẹo phong thủy chọn đất xây nhà

Một số chuyên gia phong thủy đưa ra các hướng dẫn khác để chọn vị trí xây dựng và vị trí tốt cho ngôi nhà:

  • Tránh các mũi tên độc nhắm thẳng vào nhà của bạn, chẳng hạn như ngã tư đường phố, tháp chuông nhà thờ và nhà cao tầng.
  • Không xây dựng gần các khu vực âm chi, bao gồm nghĩa trang, bãi rác, bệnh viện, bãi rác hoặc nhà tù.
  • Tránh những ngôi nhà ở cuối phố, nơi năng lượng tích cực có xu hướng chảy không kiểm soát.

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là những chia sẻ liên quan đến việc lựa chọn cũng như tìm hiểu các kiêng kỵ khi chọn đất xây nhà. Hi vọng bạn sẽ có được một không gian phù hợp để xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình luôn ngập tràn niềm vui và may mắn. Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm tại phong thủy nhà ở của chúng tôi.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment