MỚI Những Điều Cần Lưu Ý Chọn Hướng Nhà Hợp Với Tuổi Mậu Thìn

Xin chào đọc giả. Bữa nay, Chungcubohemiaresidence sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan qua bài viết Những Điều Cần Lưu Ý Chọn Hướng Nhà Hợp Với Tuổi Mậu Thìn

Phần lớn nguồn đều được cập nhật thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín đáo để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Xây dựng tổ ấm là một việc trọng đại của mỗi gia đình. Bởi người xưa thường dạy “Ở hiền gặp lành” với quan niệm nếu nhà tốt thì mọi việc làm ăn sẽ thuận lợi, gia đình luôn gặp nhiều may mắn, thịnh vượng. Đặc biệt là những lưu ý để chọn Hướng nhà hợp tuổi. Nó cũng thực sự cần thiết cho những ai đang có ý định xây nhà. Hãy tham khảo những lưu ý dưới đây dành cho người sinh năm Thìn.

Có thể bạn quan tâm:

Anh trai 1 tuoi nhanh chong internet - Những điều cần lưu ý khi chọn hướng nhà hợp tuổi - phong thủy - theo tuổi
Ảnh 1: Tuổi Rồng (Nguồn: Internet)

Thông tin chung của những người sinh năm Thìn

 • Năm sinh theo dương lịch: 1928, 1988
 • Năm sinh theo âm lịch: Mậu Thìn
 • Mệnh: Chấn Mộc
 • Ngũ hành: Đại lâm mộc
 • Đông Tứ Trạch, nhà hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch.

Hướng nhà hợp tuổi Bính Thìn.

Ngôi nhà có vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của mỗi gia đình. Nó không chỉ là nơi để ở, tránh mưa nắng, không chỉ là chốn đi về mà hơn thế nữa nếu gia chủ xây nhà hợp với tuổi của mình.

Tất nhiên mọi công việc đều thuận buồm xuôi gió, trong cuộc sống gặp nhiều may mắn, hạnh phúc vào nhà. Chỉ những người sinh năm 1988 thì sao? Hướng nhà hợp tuổi Bính Thìn. Nó sẽ là hướng nào? Người sinh năm Thìn có mệnh Mộc, ngũ hành của những người này là Đại Lâm Mộc, tức là Mộc của rừng già. Sẽ có nhiều hướng phù hợp như sau:

 • Hướng chính Bắc: Hướng này để gia chủ khi xây dựng có được sức khỏe dẻo dai, phúc khí, trường thọ hay còn gọi là Thiên Y.
 • Hướng Đông Nam: Đây còn gọi là hướng Diên Niên, thuộc sao vũ khúc, hàm ý ám chỉ các mối quan hệ ngoài xã hội, luôn được bạn bè, đồng nghiệp quý mến, ngoài ra trong gia đình tình cảm luôn là chồng. và vợ. hòa hợp, gắn bó với nhau
2 anh em 2 phong thủy làm đẹp mạng - Những điều cần lưu ý khi chọn hướng nhà hợp tuổi - phong thủy theo tuổi
Ảnh 2: Phong thủy nhà đẹp (Nguồn: Internet)
 • Hướng chính Đông: hướng này còn mang ý nghĩa Phục Vị, mang đến cho gia chủ tinh thần khỏe mạnh, con cái trong nhà học hành thăng tiến, đạt nhiều thành tích tốt trong thi cử…
 • Hướng Nam: Đây còn được gọi là hướng sinh khí, mọi việc từ làm ăn đến đi lại luôn mang lại tài lộc, sinh khí dồi dào, sức khỏe dồi dào, sự nghiệp thăng tiến, gặp nhiều may mắn trong công việc. may mắn thay, bạn được hỗ trợ.

Nên tránh những hướng nhà không hợp với người tuổi Thìn.

Cùng với việc tìm hiểu Hướng nhà hợp tuổi Bính Thìn. thì chúng ta cũng cần phải cẩn thận với những hướng đi trái ngược nhau. Để tránh điều này cũng nên có phương án sắp xếp đồ đạc, vật dụng trong nhà cho phù hợp với tuổi của mình.

 • Hướng Tây Bắc: là hướng đầu tiên mà người tuổi Thìn phải tránh ngay. Vì đây là hướng Ngũ quỷ. Nếu không muốn mất người hoặc tránh những bệnh tật không đáng có, hao tài tốn của. Hoặc bị kẻ gian hãm hại, lừa gạt, xui xẻo.
 • Hướng Đông Bắc: là một trong những hướng thuộc sao may mắn. Luôn khiến gia chủ phải đau đầu trong việc tiêu tiền, làm bao nhiêu cũng hết, kinh tế kiệt quệ. Đừng tiết kiệm mà tiêu xài hoang phí vào những thứ không đâu vào đâu
 • Hướng Tây Nam: tọa sơn hướng thủy, ở hướng này biểu hiện rõ nhất là gia đình không yên ấm, tình cảm vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Lâu ngày dẫn đến rạn nứt tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.
3 anh em 3 cách xem nhà mạng - Những điều cần lưu ý khi chọn hướng nhà hợp tuổi - phong-thuy-tinh-theo-phong-thuy
Ảnh 3: Cách xem hướng nhà (Nguồn: Internet)
 • Hướng Tây: hướng có ý nghĩa như tên gọi, là một trong những sao phá quân. Những hướng xấu nhất đã liệt kê mà gia chủ cần tránh ngay. Sẽ mất mát mọi thứ bên bờ vực phá sản, ốm đau, thị phi, nhiều tai tiếng, hao tài tốn của. Làm việc rồi từ thể xác đến tinh thần kiệt quệ, xui xẻo

Lưu ý khi chọn đất làm nhà cho người sinh năm Giáp Thìn

Thành phần Hướng nhà hợp tuổi. là quan trọng. Nhưng ngoài ra, việc chọn đất làm nhà cho người sinh tuổi Bính Thìn cần hợp với phong thủy, may mắn, vạn sự như ý. Bạn cũng cần biết một số quy tắc sau

Người sinh năm Thìn nên chọn vị trí đất có tụ khí. Điều đó nói lên ở đây chính là vị trí của mảnh đất đó thu hút được nhiều vượng khí tốt, phù hợp với hướng sinh, phúc, sự nghiệp. Gia chủ có thể lựa chọn ở một số vị trí đất thấp trước sau, bên tả là Thanh Long, bên hữu là Bạch Hổ, phía sau là Huyền Vũ, hướng về phía trước là gia chủ.

Ngoài ra, một điều đặc biệt nữa là đất làm nhà đối với người sinh năm Giáp Thìn nói riêng và các tuổi khác nói chung không nên ở gần chùa chiền, miếu mạo. Và tốt hơn hết là hướng nhà không được hướng về những nơi đó.

Những hướng đất mà gia chủ không nên mua như đối diện với ngã ba đường hoặc đối diện với mặt tiền là hướng ngõ cụt. Sẽ không mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ

4 anh em và 3 người tuổi Tỵ đã đủ tuổi sử dụng internet - Những điều cần lưu ý khi chọn hướng nhà hợp tuổi - phong thủy
Ảnh 3: Xây nhà hợp tuổi (Nguồn: Internet)

Có thể bạn quan tâm:

Dưới đây là tất cả những lưu ý khi chọn Chọn hướng nhà hợp tuổi Bính Thìn. Hi vọng những điều bổ ích trên đây sẽ giúp bạn có thêm những kiến ​​thức cần thiết cho việc xây nhà với người tuổi Giáp Thìn.

Bạn đọc có thể xem các bài viết hữu ích khác tại: Phong thủy theo tuổi!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment