MỚI Những điều cấm kỵ khi kê giường ngủ và cách hóa giải để có giấc ngủ ngon

Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề phong thủy bằng bài viết Những điều cấm kỵ khi kê giường ngủ và cách hóa giải để có giấc ngủ ngon

Phần nhiều nguồn đều đc update ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn cá nhân để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Như bạn đã thấy, vị trí của giường ngủ vô cùng quan trọng trong phong thủy. Tuy nhiên, vấn đề không chỉ là giường lệch với cửa. Ngoài ra, bạn sẽ cần phải xem xét rất nhiều yếu tố kiêng kỵ khi kê giường cũng như cách bố trí nội thất. Nhờ đó, có thể xây dựng một không gian nghỉ ngơi thoải mái và phù hợp hơn. Để hiểu thêm về thiết kế cũng như hóa giải phong thủy giường ngủ, mời các bạn theo dõi những chia sẻ sau đây.

Có thể bạn quan tâm:

1 căn phòng được cho là do bạn không làm được - Những điều kiêng kỵ khi kê giường ngủ và cách hóa giải để có giấc ngủ ngon - phong thủy
Ảnh 1: Phòng ngủ là nơi thư giãn nên cần biết những điều kiêng kỵ khi kê giường. Nhờ đó, bạn có thể quản lý được năng lượng trong phòng. (Nguồn Internet)

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy giường ngủ

Đầu giường hướng vào bức tường phía sau nhà vệ sinh.

Theo nguyên tắc phong thủy, khi giường ngủ đối diện với cửa nhà vệ sinh, vị trí này có thể gây thất thoát tài lộc, tổn thương xương khớp và cơ bắp. Điều này là do mùi hôi, độ ẩm và vi trùng liên quan đến nhà vệ sinh. Nếu kê giường về một phía của bức tường và đối diện trực tiếp với nhà vệ sinh, vị trí này có thể tạo ra sự lộn xộn, dẫn đến đau đầu và gây mất tập trung.

Giường phía trên nhà vệ sinh hoặc bếp nấu hoặc

Bất kỳ vị trí nào đầu giường phong thủy tuyệt vời là kê giường thẳng hàng với nhà vệ sinh. Nếu đặt nhà vệ sinh ở tầng dưới, lưu ý không đặt giường ngủ phía trên vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Trong trường hợp đặt giường ngủ phía trên bếp, vị trí có thể gây hại cho gan của bạn vì chúng làm tăng yếu tố hỏa.

Máy lạnh phía trên giường

Máy điều hòa không khí có thể thoải mái, nhưng sẽ không tốt nếu chúng ở ngay trên giường của bạn. Hơi lạnh sẽ di chuyển trực tiếp đến cơ thể và lỗ chân lông của bạn sẽ mở ra một chút. Điều này có thể dẫn đến cứng khớp, đau đầu và cảm lạnh. Vì vậy đây là Những vật dụng kiêng kỵ kê đầu giường.

2 máy may có thể mang lại điện thoại, nhưng sẽ không xảy ra nếu người đàn ông ở ngay trước giường của bạn - Những điều cấm kỵ khi kê giường và cách giải quyết để có một giấc ngủ ngon - Phong-Thuy-phong-gu
Ảnh 2: Máy điều hòa không khí có thể thoải mái, nhưng sẽ không tốt nếu chúng ở ngay trên giường của bạn. (Nguồn Internet)

Các giải pháp phong thủy giường ngủ cho những vị trí không thuận

Nếu bạn không thể tránh thì sao đặt giường ngủ ở vị trí phạm phong thủy.? Tin tốt là điều đó không có nghĩa là nó đã kết thúc đối với phong thủy của bạn. Bạn vẫn có thể hạn chế tối đa sự xáo trộn năng lượng trong phòng thông qua những gợi ý sau đây

Giường trước cửa sổ

Những kiêng kỵ phong thủy cơ bản để đặt giường ngủ là kê giường dưới cửa sổ. Bạn không bao giờ muốn đặt giường của bạn trước cửa sổ nếu có thể tránh được vì năng lượng đi vào qua cửa sổ sẽ làm gián đoạn giấc ngủ. Khi bạn rơi vào tình huống phải kê giường trước cửa sổ, hãy cố gắng tìm một chiếc giường cao. Giường ngủ nên kê đầu giường để tạo điểm tựa vững chắc. Bạn cũng nên có thể di chuyển tự do xung quanh giường để năng lượng cũng có thể di chuyển xung quanh giường một cách tự do.

3 bạn đừng bao giờ muốn đổi giường nếu không vào được vì như thế là ngu ngốc - Những điều cấm kỵ khi kê giường và cách hóa giải để có giấc ngủ ngon - phong-thuy-phong-gợi ý
Ảnh 3: Bạn không bao giờ muốn kê giường trước cửa sổ nếu có thể tránh được vì năng lượng đi vào qua cửa sổ sẽ làm gián đoạn giấc ngủ. (Nguồn Internet)

Giường dưới dầm

Đó là một điều để đặt giường dưới dầm điều cấm kỵ khi kê giường, bởi vì chúng không chỉ tạo ra áp lực và phân tán năng lượng mà còn có thể khiến bạn bị ốm vì các chùm tia cắt ngang cơ thể. Bạn chắc chắn không muốn điều đó, vì vậy nếu bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc đặt giường của mình dưới xà ngang hoặc một bộ tạ.

Hãy treo hai cây sáo với dải ruy băng đỏ bên trên chúng. Chỉnh góc các dải ruy băng sao cho các đầu hở hướng lên trên. Điều này làm gián đoạn hiệu ứng cắt của chùm tia và cho phép năng lượng truyền vào ống sáo và tránh xa bạn.

Giường và cửa phòng tắm

Bạn không bao giờ muốn đối mặt với cửa phòng tắm bởi vì đây là kiêng kỵ trong phong thủy giường ngủ. Trong Phong thủy, phòng tắm là nơi năng lượng chảy ra khỏi nhà. Sự hiện diện của yếu tố nước – đại diện cho sự giàu có, thịnh vượng và dòng chảy tiền bạc – cho thấy chúng có năng lượng tốt, nhưng vì vi trùng có thể tụ tập trong khu vực nhà vệ sinh, phần này của ngôi nhà cũng vậy. bị ảnh hưởng bởi năng lượng tích cực.

Nếu giường của bạn thực sự đối diện với cửa phòng tắm, bạn nên đóng cả cửa phòng tắm và cửa phòng ngủ. Treo một chiếc gương ở bên trong cửa đối diện với phòng tắm. Gương sẽ phản chiếu bất kỳ năng lượng tiêu cực nào từ phòng tắm trở lại nó.

4 Treo đầu voi trong nhà, 3 hướng tương xung, những điều kiêng kỵ khi kê giường và cách hóa giải để có giấc ngủ ngon - phong thủy - phong thủy
Ảnh 4: Treo một chiếc gương ở bên trong cửa đối diện với phòng tắm. Gương sẽ phản chiếu bất kỳ năng lượng tiêu cực nào từ phòng tắm trở lại nó. (Nguồn Internet)

Phong thủy được áp dụng để tăng cường sức khỏe của bạn và nói chung là cuộc sống của bạn, dựa trên sự hiểu biết về các mối liên hệ giữa bản thân chúng ta, môi trường của chúng ta và những mối liên hệ này ảnh hưởng đến chúng như thế nào. chúng ta thế nào. Phòng ngủ là nơi thư giãn nên có những điều bạn cần biết kiêng kỵ khi kê giường. Nhờ đó, bạn có thể quản lý năng lượng trong phòng để chuyển hóa phước lành và cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn. Bạn đọc có thể tham khảo thêm tại mục phong thủy phòng ngủ Xin vui lòng.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment