MỚI Những Điều Cấm Kỵ Gắn Vòi Nước Trong Nhà Bạn Nên Tránh

Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề phong thủy với bài chia sẽ Những Điều Cấm Kỵ Gắn Vòi Nước Trong Nhà Bạn Nên Tránh

Đa phần nguồn đều được update thông tin từ những nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này trong phòng kín để có hiệu quả nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Hệ thống ống nước trong nhà của chúng ta không chỉ tượng trưng cho sự đào thải mà trong phong thủy chúng còn tượng trưng cho tiền tài và tình cảm. Nước vào và ra khỏi nhà của chúng ta, nó là biểu tượng của sự thanh tẩy và cho đi. Hệ thống ống nước của chúng tôi được cho là có chi phí và nguồn lực quan trọng ra khỏi nhà, vì vậy, là một chủ nhà, bạn cần phải lưu ý không chỉ về cách chăm sóc nó mà còn phải biết những điều Việc lắp đặt vòi nước trong nhà là điều cấm kỵ.

Có thể bạn quan tâm:

1 Không được ở trong nhà không nên lo chuyện con cái bất hiếu - Những điều kiêng kỵ lắp đặt vòi nước trong nhà để hút tiền tài - phong thủy
Ảnh 1: Là chủ nhà, bạn không chỉ cần chú ý đến cách chăm sóc chúng mà còn phải nắm được những điều kiêng kỵ khi lắp đặt vòi nước trong nhà Nguồn: Internet

Nước và Phong thủy

Trong khi tất cả các yếu tố khác đều cần thiết, nước lại cực kỳ quan trọng trong Phong thủy vì chúng là biểu tượng của sự thịnh vượng và dồi dào. Nước chảy đại diện cho thu nhập. Đây có thể là sông, hồ hoặc ao. Miễn là chúng đang trôi đi một cách bình yên.

Bên cạnh tất cả những phước lành mà nước có thể mang lại, cảnh tượng và âm thanh của nước chuyển động cũng giúp thư giãn và giảm căng thẳng. Chúng cũng giúp giữ cho năng lượng tích cực luôn chảy trong không gian sống của bạn. Năng lượng trì trệ là tiêu cực và tàn phá cơ thể và tâm trí, nhưng giữ cho năng lượng lưu thông được coi là cực kỳ lành mạnh và hồi sinh. Nước cũng giúp làm ẩm không khí, làm tăng chất lượng không khí và là một lợi ích khác đối với sức khỏe của bạn.

Bên cạnh cảnh quan, bạn cũng cần chú ý đến hệ thống ống nước trong nhà bởi chúng cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giữ gìn sức khỏe và tiền tài cho các thành viên trong gia đình.

Sửa chữa vòi nếu có bất kỳ hư hỏng nào

Nếu vòi nước hoặc phần cứng khác của bạn bị hỏng, không khớp hoặc lỗi thời, bạn đang không tối đa hóa năng lượng quan trọng) trong không gian của mình và có khả năng tạo ra năng lượng trì trệ sẽ cản trở sự phát triển. trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Tránh rò rỉ vòi nước và bồn cầu bị hỏng bằng mọi giá. Nếu đường ống dẫn nước của bạn bị hỏng, bạn sẽ cảm thấy kiệt sức, mệt mỏi và có thể bắt đầu gặp vấn đề tài chính. Bạn có thể không nhận thức được điều này một cách có ý thức, nhưng thường tiềm thức của chúng ta sẽ hút cạn năng lượng xung quanh chúng ta. Vì vậy, tốt nhất bạn nên sửa chữa vòi nước và hệ thống nước trong nhà để tránh những điều xui xẻo.

2 hinh anh voi nuoc ngoai va hong kong moi khi di nuoc ngoai, thay doi moi va van la chinh - Những điều kiêng kỵ gắn vào vòi Nước trong nhà cần tránh để hút tiền tài - phong thủy
Ảnh 2: Bằng mọi giá tránh vòi nước bị rò rỉ và bồn cầu bị hỏng. Nếu đường ống dẫn nước của bạn bị hỏng, bạn sẽ cảm thấy kiệt sức, mệt mỏi và có thể bắt đầu gặp vấn đề tài chính. Nguồn: Internet

Những điều cấm kỵ khi lắp đặt vòi nước trong nhà mà bạn nên biết

Hướng đặt vòi

Đối với việc lắp đặt vòi nước trong nhà là điều cấm kỵ, Bạn nên biết rằng, nếu để vòi nước chảy ra đường thì rất có thể tài lộc, vận hạn của gia đình bạn cũng bị hao hụt.

Ngoài ra, khi chọn hướng để bố trí, vòi nước không được hướng thẳng vào khu vực phòng ngủ. Vì điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần cũng như thể chất của các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, cố gắng tránh đặt vòi nước ở phía nam của ngôi nhà. Vì đây là hướng tượng trưng cho hành Hỏa, nguyên tố tượng trưng cho công danh, sự nghiệp hanh thông. Vì vậy, nếu đặt vòi nước ở hướng này, nó có thể tạo ra xung đột và mang lại những điều không may mắn cho gia đình.

3 con voi trong nước nhất định phải biết, nếu để voi ngoại ra ngoài sẽ có thể khiến gia đình mất đi vận may và tài lộc - Những điều kiêng kỵ gắn vòi Nước trong nhà để hút tiền tài - Phong thủy phong thủy
Ảnh 3: Đối với những điều kiêng kỵ lắp đặt vòi nước trong nhà, bạn nên biết rằng, nếu vòi nước đặt chảy ra ngoài đường thì rất có thể tài lộc, vận hạn của gia đình cũng bị hao hụt. Nguồn: Internet

Vòi trên bồn rửa không được đối diện với bếp nấu

Vòi có thể được đặt trên bồn rửa, nhưng nên tránh để chúng hướng vào bếp. Vì rất có thể cả hai đang xung đột với nhau. Bếp nấu thuộc hành hỏa trong khi bồn rửa thuộc hành thủy. Sự đối lập của Lửa và Nước có thể gây bất lợi cho bạn. Do đó, khi thiết kế, hãy cố gắng tạo khoảng cách giữa hai khu vực này.

Trong trường hợp cả hai ở vị trí xung khắc khó thay đổi, di chuyển, bạn hoàn toàn có thể sử dụng vách ngăn để ngăn cách hai khu vực này với nhau, tránh tiếp xúc và tác động tiêu cực. cây sào.

Một điều lưu ý nữa ở đây là bạn không nên bố trí đường ống nước dưới khu vực bếp. Đây là vị trí Cấm lắp đặt vòi nước trong nhà. Thay vào đó, hãy cố gắng đặt vòi nước sát khu vực tường để hóa giải những điều đối nghịch và những điều không may mắn.

4 lý do bạn không được phép ở dưới nước trong khu nhà đẹp - Những điều cấm kỵ lắp vòi nước trong nhà để hút tài lộc - phong thủy
Ảnh 4: Một điều lưu ý nữa ở đây là bạn không nên bố trí hệ thống ống nước dưới khu vực bếp Nguồn: Internet

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là một số thông tin chia sẻ liên quan đến mệnh Thủy (Thủy) trong phong thủy nhà ở. Đây được coi là yếu tố quan trọng và có tác động mạnh đến tiền tài, vận may của gia đình. Do đó, bạn cần tận dụng tối đa năng lượng tích cực của yếu tố nước. Đồng thời nắm được những điều Cấm lắp đặt vòi nước trong nhà. Để có thể giảm thiểu những xung đột không đáng có và hơn hết là tạo nên một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng.

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment