MỚI Những Điều Bạn Cần Phải Lưu Ý Khi Xem Hướng Nhà Tuổi Kỷ Dậu

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, Chungcubohemiaresidence xin chia sẽ về chủ đề phong thủy với bài viết Những Điều Bạn Cần Phải Lưu Ý Khi Xem Hướng Nhà Tuổi Kỷ Dậu

Phần lớn nguồn đều được update thông tin từ những nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi riêng tư riêng tư để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

[/su_box]

Chọn hướng nhà khi xây dựng như thế nào để hợp phong thủy, bao hàm đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Mùa đông ấm áp và mùa hè mát mẻ tránh ánh nắng trực tiếp. Từ đó, phong thủy tốt sẽ giúp mọi việc trong cuộc sống được thuận buồm xuôi gió, tài lộc đầy nhà. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin gửi tới bạn đọc bài viết hướng dẫn một số lưu ý khi Xem hướng nhà tuổi Quý Dậu!

1 tuổi không có nguồn internet - Những điều cần lưu ý khi xem hướng nhà tuổi Đinh Dậu - Phong thủy
Ảnh 1: Tuổi Đinh Dậu (Nguồn: Internet)

Có thể bạn quan tâm:

Vài nét về người sinh năm Đinh Dậu

 • Sinh năm Kỷ Dậu: 1969
 • Sinh năm Đinh Dậu: Kỷ Dậu.
 • Quả của mệnh: Tốn (tức Mộc) thuộc Đông tứ mệnh.
 • Ngũ hành của năm Đinh Dậu: Sân vườn rộng rãi.
 • Hướng nhà tốt nhất cho tuổi Quý Dậu: Hướng Nam thuộc Đông Tứ Trạch.
HOT  MỚI Large-Scale Là Gì ? Nghĩa Của Từ Large Scale Trong Tiếng Việt

Những nguyên tắc chọn đất làm nhà năm Đinh Dậu

Khi xác định tuổi Quý Dậu làm nhà cần tuân thủ một số nguyên tắc sau. Bởi khâu chọn đất vô cùng quan trọng, là nền tảng cho một ngôi nhà vững chắc theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

 • Đất xây nhà trước hết phải có yếu tố đầu tiên là nơi tụ khí, tụ khí tốt nhất, phù hợp với thời tiết, địa thế. Mảnh đất đó bên trái là Thanh Long, bên phải là Bạch Hổ, phía sau là Huyền Vũ, phía trước là Chu Tước.
 • Đặc biệt phải tránh mảnh đất đó nơi có đình chùa miếu mạo. Mặt tiền của mảnh đất xây nhà không được hướng thẳng vào đền chùa.
 • Ngoài ra, gia chủ khi mua đất cần tránh những nơi đối diện với ngã ba, đối diện với ngõ cụt. Đặc biệt đối với những mảnh đất hình tam giác thì không nên xây nhà trên đó
2 anh em 2 cách xem hướng mạng - Những điều cần lưu ý khi xem hướng nhà tuổi Đinh Dậu - phong thủy
Ảnh 2: Cách xem hướng nhà (Nguồn: Internet)

Nếu tuân thủ những nguyên tắc đó, thì khi xem tuổi Quý Dậu, Nhà hướng nào!

Nguyên tắc xác định hướng nhà cho người sinh năm Kỷ Dậu 1969

Khi xác định hướng nhà, chúng ta cần xem hướng nhà tuổi Kỷ Dậu sẽ hợp với hướng nào. Trước hết, hướng nhà hay còn gọi là hướng nhà là hướng mà mặt tiền của ngôi nhà hướng ra ngoài.

Nó chỉ có thể quay Đông, Tây, Nam, Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Địa thế ngôi nhà, hướng gió chính, cường độ ánh nắng và vận hạn của gia chủ. Xem hướng nhà tuổi Quý Dậu nhất định không thể bỏ qua bước này!

HOT  NEW Tiểu Sử Phạm Nhật Vượng Là Ai ? Quê Ở Đâu ? Sự Nghiệp Thành Tỷ Phú

Các hướng mệnh của gia chủ tuổi Kỷ Dậu 1969

Tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp làm nhà hướng nào để khi hoàn thành sẽ giúp cuộc sống của gia chủ thêm sung túc, tài lộc đến. Tránh những điều xui xẻo, không may mắn trong cuộc sống

 • Hướng tốt cho gia chủ tuổi Quý Dậu: Hướng Bắc (coi là hướng Sinh khí), Hướng Đông (gọi là Diên Niên), Hướng Nam (gọi là Thiên Y), Hướng Đông Nam (coi là Phục Vị).
 • Các hướng xấu gia chủ Quý Dậu nên tránh: Tây Bắc (hướng Hỏa), hướng Tây Nam (hướng Ngũ Quỷ), hướng Tây (hướng Lục Sát), hướng thuộc Đông Bắc (hướng Tuyệt mệnh).

Dịch lời cho các hướng phong thủy khi xem hướng nhà tuổi Quý Dậu

 • Sinh khí: Mang ý nghĩa cuộc sống gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, công danh lừng lẫy, sự nghiệp thăng quan tiến chức.
 • Thiên Yết: Được biết đến là đại diện cho sức khỏe của người sinh năm Dậu, sức khỏe dồi dào, sống lâu.
 • Thiên niên kỷ: Mang hàm ý rằng các mối quan hệ từ trong gia đình ra ngoài xã hội luôn gắn bó hài hòa. Lợi thế của các mối quan hệ sẽ giúp mọi công việc trở nên dễ dàng hơn
 • Phục vị: Được nhắc đến như sức khỏe tinh thần, mang lại nhiều giá trị cho bản thân, nhất là trong vấn đề học hành, thi cử luôn thuận lợi.
 • Tác hại: Ý nghĩa xấu đầu tiên mà gia chủ tuổi Quý Dậu cần tránh vì xui xẻo, hay bị thị phi, thất bại còn hơn thành công.
 • Ngũ quỷ: Công việc làm ăn không ổn định cũng như tiền bạc không được giàu có.
HOT  MỚI Dịch Sang Tiếng Anh Sống Tử Tế Tiếng Anh Là Gì ? Dịch Sang Tiếng Anh Sống Tử Tế Là Gì
3 anh em mạng đẹp kiểu vạn người mê - Những điều cần lưu ý khi xem hướng nhà tuổi Đinh Dậu - phong thủy- theo- tuoi
Ảnh 3: Hướng nhà đẹp, hợp phong thủy (Nguồn: Internet)
 • Điều tra: mang ý nghĩa trong các mối quan hệ từ tình cảm gia đình đến bên ngoài xã hội không được thuận lợi. Thường xảy ra những xung đột tình cảm không đáng có. Chuyện thị phi, chuyện nhỏ xé ra to
 • Cuối đời: ý nghĩa cực kỳ xấu là kiệt quệ cả vật chất, tiền bạc, công việc, danh lợi, dẫn đến phá sản.

Chọn hướng khí hậu phù hợp cho gia chủ tuổi Kỷ Dậu 1969

Xem hướng nhà tuổi Quý Dậu có cần lưu ý gì không, thời tiết có thuận lợi không, khí hậu có phù hợp để chọn hướng nhà hay không?

Không chỉ đối với những người sinh năm Quý Dậu mà tất cả các tuổi khác khi chọn hướng nhà đều quan tâm đến yếu tố gió mùa. Làm sao để tránh gió đông bắc thổi thẳng vào nhà khi mùa lạnh khiến không khí gia đình không được đầm ấm, ảnh hưởng đến tình cảm. Vào mùa hè, cần tránh bức xạ trực tiếp của ánh nắng mặt trời, cũng như để nơi thoáng mát, không oi bức, ẩm thấp.

Việt Nam là đất nước ở bắc bán cầu nên hướng được yêu thích nhất khi xây nhà là hướng nam. Bởi vì vào mùa hè sẽ có gió mát, và vào mùa đông sẽ có hơi ấm. Quanh năm thuận lợi cho việc định cư và phát triển kinh tế

4 anh chị xem tuổi làm nhà 1969 - Những điều cần lưu ý khi xem hướng nhà tuổi Kỷ Dậu - phong thủy
Ảnh 4: Xem tuổi làm nhà 1969 (Nguồn: Internet)

Có thể bạn quan tâm:

Chỉ một vài lưu ý khi Xem hướng nhà tuổi Đinh Dậu. Hãy tham khảo những kiến ​​thức bổ ích để ngôi nhà của bạn thêm ấm cúng và hạnh phúc nhé! Chúc may mắn. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi tại chuyên mục phong thủy theo tuổi Xin vui lòng!

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment