MỚI Những Điều Bạn Cần Phải Biết Về Phong Thủy Tủ Lạnh

Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề phong thủy bằng bài chia sẽ Những Điều Bạn Cần Phải Biết Về Phong Thủy Tủ Lạnh

Đa phần nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh riêng tư để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

Tủ lạnh là vật dụng không thể thiếu trong ngôi nhà của mỗi gia đình. Đây không chỉ là nơi cất giữ đồ đạc mà nó còn là vật phẩm phong thủy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi bố trí. phong thủy tủ lạnh Giúp âm dương ngôi nhà của bạn hài hòa. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đặt tủ lạnh

Có thể bạn quan tâm:

1 cập nhật mới cho hop phong thủy - Cảnh báo: Những điều cần biết về phong thủy tủ lạnh - tu-van-phong-thuy
Ảnh 1: Nên đặt tủ lạnh ở đâu cho hợp phong thủy? (Nguồn: Internet)

Tủ lạnh nên đặt ở đâu trong nhà?

Tủ lạnh là vật dụng thông dụng giúp người dùng bảo quản các loại thực phẩm, đồ dùng, vật dụng cần giữ lạnh. Do nhu cầu của cuộc sống hiện đại, một gia đình không chỉ có một chiếc tủ lạnh như trước mà có thể có nhiều tủ để đựng đồ tùy theo nhu cầu. Ví dụ, một tủ lạnh chứa thực phẩm hàng ngày được đặt trong nhà bếp. Tủ lạnh để đựng mỹ phẩm trong phòng ngủ…

Theo phong thủy, tủ lạnh thuộc hành Kim nên vị trí tốt nhất để đặt tủ lạnh là trong bếp. Vì bếp thuộc Hỏa và là nơi Hỏa rất vượng nên cần có sự xuất hiện của Kim để cân bằng mọi thứ. Nhờ có tủ lạnh mà không gian rộng, gia chủ gặp nhiều may mắn.

Cách chọn hướng đặt tủ lạnh?

Có nhiều cách để bạn lựa chọn và đặt tủ lạnh theo phong thủy. Như sau:

Chọn hướng Bắc và Đông Bắc

Hướng Bắc và Đông Nam là hai hướng hiền hòa, thích hợp nhất để bạn đặt tủ lạnh trong bếp. Điều này sẽ thu hút tài lộc cũng như hạnh phúc khi vào nhà. Vì vậy, nếu chọn được hai hướng này sẽ giúp cả gia đình có cuộc sống bình an, thịnh vượng.

2 lựa chọn phong thủy theo phong thủy Bắc hoặc Nam - Cảnh báo: Những điều cần biết về phong thủy tủ lạnh - tu vi - phong thủy
Ảnh 2: Chọn tủ lạnh hợp phong thủy theo hướng Bắc hoặc Đông Nam (Nguồn: Internet)

Chọn hướng tủ lạnh hợp phong thủy theo mệnh của gia chủ.

Mặc dù hướng Bắc và Đông Nam là hai hướng tốt nhất để đặt tủ lạnh nhưng bạn cũng cần căn cứ vào mệnh của gia chủ để chọn hướng. đặt tủ lạnh theo phong thủy làm sao. Như sau:

  • Gia chủ mệnh Thủy nên chọn đặt tủ lạnh theo hướng chính Bắc. Vì vậy, tài lộc sẽ đến, tiền vào như nước, sự nghiệp phát triển.
  • Nếu gia chủ có mệnh Mộc thì hướng nhà phù hợp nhất là hướng Đông Nam. Hướng này giúp bạn tránh được những khó khăn trong công việc và mang lại sức khỏe dồi dào.

Những điều cấm kỵ khi bố trí tủ lạnh trong nhà

Khi đặt tủ lạnh trong nhà, gia chủ cần chú ý tránh những điều kiêng kỵ. Và nếu không có lựa chọn nào khác, bạn có thể tìm cách hóa giải những điều cấm kỵ về mặt phong thủy của tủ lạnh.

Để tủ lạnh gần bếp là vị trí đặt tủ lạnh Phạm Đại Ca

Một Những điều cấm kỵ khi bố trí tủ lạnh trong nhà đó là đặt chúng bên cạnh bếp lò. Mặc dù Hỏa cần Kim để hòa khí nhưng không nên đặt chúng quá gần nhau vì sẽ trở thành đại kỵ. Từ đó gây ảnh hưởng không tốt đến công việc làm ăn và có thể sẽ tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Không đặt tủ lạnh trong phòng ngủ

Nhiều người vẫn có sở thích đặt tủ lạnh trong phòng ngủ để đựng đồ ăn vặt, mỹ phẩm. Tuy nhiên, cách này không được khuyến khích vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Chúng ta nên tránh.

Kiêng kỵ khi đặt tủ lạnh đối diện cửa chính

Cửa chính là nơi đón sinh khí của cả gia đình nên cần có sự thông thoáng. Vì vậy bạn không nên đặt tủ lạnh đối diện với cửa chính vì các nguồn năng lượng sẽ xung đột và triệt tiêu nhau, ảnh hưởng đến cuộc sống.

3 cách hóa giải hung khí trong nhà - Cảnh báo: Những điều cần biết về phong thủy tủ lạnh - tu-van-phong-thuy
Ảnh 3: Hạn chế đặt tủ lạnh ở một vài vị trí xấu (Nguồn: Internet)

Không đặt tủ lạnh trước nhà vệ sinh

Đây là Vị trí đặt tủ lạnh thuộc đại kỵ. Vì nhà vệ sinh có tính thủy mạnh nên nếu đặt tủ lạnh đối diện nhà vệ sinh sẽ đẩy nước lên mạnh hơn, từ đó cuốn trôi tài lộc của gia đình.

Tránh đặt tủ lạnh dưới gầm cầu thang

Những gia đình có diện tích nhỏ thường sẽ chọn gầm cầu thang để đặt tủ lạnh. Tuy nhiên, đó là điều không tốt chút nào vì góc này bị khuất, không đủ ánh sáng, ảnh hưởng đến công việc của gia chủ.

Không bao giờ để tủ lạnh trống rỗng

Tủ lạnh là nơi bảo quản thực phẩm, thể hiện sự no đủ của gia đình. Nếu bạn để tủ lạnh trống trơn đồng nghĩa với việc gia đình không còn gì để dùng, tài chính cũng vì thế mà hao hụt. Vì vậy, hãy để thực phẩm trong tủ lạnh để luôn gặp may mắn nhé.

Để tủ lạnh không sạch

Nếu tủ lạnh sạch sẽ thì công việc và cuộc sống của gia chủ cũng hanh thông, thuận lợi. Không để tủ lạnh ô uế, bẩn lâu ngày. Hãy hóa giải những điều cấm kỵ phong thủy của tủ lạnh Thực hiện bằng cách thường xuyên vệ sinh tủ, loại bỏ những thực phẩm cũ, hết hạn sử dụng. Chia đồ thành từng khu vực và có hộp đựng thức ăn riêng cho từng loại.

Cấm đặt các thiết bị điện tử trên nóc tủ lạnh

Việc đặt các thiết bị điện tử trên nóc tủ vừa không hợp phong thủy vừa tăng nguy cơ cháy nổ, chập điện. Vì vậy, hãy cẩn thận khi đặt chúng lại với nhau.

4 cuốn sách tiết kiệm cuộc sống - Cảnh báo: Những điều cần biết về phong thủy tủ lạnh - tu-van-phong-thuy
Ảnh 4: Giữ vệ sinh tủ lạnh (Nguồn: Internet)

Đây là những gì bạn cần biết về phong thủy tủ lạnh. Hi vọng chúng đã có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn vị trí đặt tủ lạnh phù hợp để mang lại may mắn cho cả gia đình. Xem thêm thông tin trong phần tư vấn phong thủy

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn: Meeyland.com

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment