MỚI Những Cách Bày Trí Tượng Kỳ Lân Phong Thủy Đúng Cách

Xin chào đọc giả. Today, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy bằng nội dung Những Cách Bày Trí Tượng Kỳ Lân Phong Thủy Đúng Cách

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Trong các truyền thuyết trên thế giới, trong 4 linh thú Long, Lân, Quy, Phụng thì Kỳ Lân được coi là linh thú có sức mạnh to lớn và có ảnh hưởng nhất định đến phong thủy. Vì vậy, nhiều người thường có thói quen đặt tượng Kỳ lân phong thủy Để thu hút sự giàu có và may mắn cho bạn. Tuy nhiên, bạn không muốn đặt Kỳ lân ở bất kỳ vị trí nào. Nếu đặt sai phong thủy, con giáp này sẽ mang lại họa hại cho gia chủ.

Có thể bạn quan tâm:

Những điều cần biết về kỳ lân phong thủy

Đến với những sự thật thú vị đầu tiên, bạn sẽ biết được những thông tin vô cùng quan trọng về loài sinh vật này. Vì vậy, hãy luôn theo dõi và không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào.

Kỳ lân là gì?

Kỳ lân là một sinh vật thần thoại của Trung Quốc với đầu rồng, thân ngựa và vảy cá chép. Linh vật này được gọi bằng nhiều cái tên khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là kỳ lân. Đặc biệt hơn, kỳ lân truyền thống còn có đầu dê, đuôi sư tử và vó trâu dũng mãnh. Đây là điều khiến chúng trở nên khác biệt so với những động vật thông thường.

Khác với văn hóa châu Á, kỳ lân trong văn hóa châu Âu được biết đến là con ngựa trắng với một sừng trên trán và hai cánh. Nhưng dù ở nền văn hóa nào thì kỳ lân cũng là biểu tượng của sự may mắn và điềm lành.

1 anh và 1 người nữa biết về hình tượng Kỳ Lân trong văn hoa âu và nguồn internet - Giải mã những bí ẩn về kỳ lân phong thủy - phong thủy
Ảnh 1: Sự khác biệt về hình dáng của kỳ lân trong văn hóa châu Âu và châu Á (Nguồn: Internet)

Kỳ lân mang lại điềm lành cùng với năng lượng phong thủy mạnh mẽ giúp bảo vệ gia đình bạn khỏi mọi tai ương. Không chỉ vậy, kỳ lân còn là loài vật trung thành, chúng sẽ luôn bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những linh hồn xấu xa. Đó là lý do vì sao kỳ lân được coi là một trong bốn linh vật cao quý nhất theo tín ngưỡng dân gian Á Đông.

Ý nghĩa phong thủy kỳ lân

Kỳ lân là sinh vật mang lại tài lộc, giúp gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp và thu hút nhiều tài lộc. Với đầu rồng và thân ngựa, kỳ lân là loài vật có sự kết hợp độc đáo giữa những đức tính tốt đẹp của hai loài vật này.

Bên cạnh đó, kỳ lân còn sở hữu một số biểu tượng cao quý như sức mạnh, lòng dũng cảm, khát vọng cao, ý thức cạnh tranh, phúc lợi và lòng quyết tâm. Hình ảnh con kỳ lân đã nói lên tất cả. Đầu rồng tượng trưng cho sức mạnh giải phóng vũ trụ, sự thành đạt, trường thọ và trí tuệ. Vảy cá chép trên lưng mang ý nghĩa phú quý, may mắn vào nhà và giúp con đường sự nghiệp hanh thông.

2 anh em 2 ý nghĩa của kỳ lân trong phong thủy internet - Giải mã những bí ẩn về kỳ lân phong thủy - phong thủy
Ảnh 2: Ý nghĩa của kỳ lân trong phong thủy (Nguồn: Internet)

Khi bạn sở hữu một bức tượng kỳ lân, mọi điều xui xẻo hay năng lượng xấu đều bị xua đuổi. Không chỉ vậy, gia đình bạn cũng sẽ nhận được nhiều phước lành, bình an, an lành và đặc biệt là luôn cảm nhận được nguồn năng lượng tốt đang tràn vào ngôi nhà của mình.

Tác dụng của kỳ lân trong phong thủy

Sau khi tìm hiểu những thông tin thú vị về kỳ lân, chúng ta sẽ cùng đến với những điều đặc biệt mà loài sinh vật này mang lại cho cuộc sống của chúng ta.

Giúp giải trừ tai nạn, tránh dữ và ngăn chặn sát nhân

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, tượng kỳ lân có khả năng xua đuổi tà ma, ngăn chặn sát khí và gia tăng tài lộc cho gia đình. Bài trí vật dụng này trong nhà cũng sẽ giúp gia chủ tránh được những năng lượng xấu xung quanh. Đồng thời, nó còn giúp cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình luôn dồi dào, bình an.

3 anh em 3 công dụng internet - Giải mã bí ẩn về kỳ lân phong thủy - phong thủy
Ảnh 3: Tác dụng của kỳ lân trong phong thủy (Nguồn: Internet)

Đối với những người sống trong ngôi nhà mà cửa chính bị hành lang canh giữ thì chẳng may bạn đã phạm phải “sát tinh” hoặc “sát thương”. Để mọi việc không trở nên xấu hơn, bạn nên dùng một đôi kỳ lân để hóa giải. Tùy theo mức độ sát khí mà chọn 1-3 tượng kỳ lân để hóa giải.

Giúp gia đình bạn tránh được nhiều tai ương

Kỳ lân là một sinh vật đặc biệt, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho mọi người. Vì vậy, khi bài trí kỳ lân trong nhà sẽ có tác dụng tăng phúc cho gia đình, thu hút nhiều may mắn giúp sự nghiệp của gia chủ thăng tiến, xoay chuyển. Ngoài ra, kỳ lân còn có thể giúp gia chủ tránh được những khí độc gây xui xẻo. Đặc biệt khi kỳ lân được khai quang sẽ giúp phát huy hết công năng một cách tối đa.

4 anh em phong thủy giúp gia đình đúc kết từ nhiều nguồn internet - Giải mã bí ẩn về kỳ lân phong thủy - phong thủy
Ảnh 4: Kỳ lân trong phong thủy giúp gia đình tránh được nhiều tai ương (Nguồn: Internet)

Mang lại điềm lành

Bạn có thể kích hoạt tất cả các thuộc tính may mắn của sinh vật này bằng cách đặt một bức tranh của chúng trên bàn tại cơ quan hoặc doanh nghiệp. Người ta tin rằng kỳ lân là biểu tượng của sự may mắn và là biểu tượng của sự may mắn, vì vậy để nó ở nơi làm việc sẽ giúp sự nghiệp thăng tiến.

Cách bài trí kỳ lân phong thủy

Như chúng ta đã biết, tượng kỳ lân phong thủy mang nhiều ý nghĩa khác nhau như ngăn chặn vận đen, xua tan vận đen, mang lại con cái, dẫn đến thành công trong học tập và học hành. Và tùy theo nhu cầu của gia chủ mà chúng ta sẽ có cách sắp xếp vị trí đặt tượng sao cho phù hợp nhất.

Trong nhà

Nhưng dù xét ở khía cạnh nào thì công dụng mạnh nhất của Kỳ lân vẫn là trấn giữ toàn bộ ngôi nhà, bảo vệ nguồn sinh khí trong gia đình, tránh những điều xui xẻo của các chòm sao Nhị Hắc, Ngũ Quỷ. Hoàng Đại Sát… Tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu một số vị trí đặt Kỳ lân theo ý muốn khác nhau của gia chủ nhé!

1 anh 1 dùng tính năng mạnh nhất của lan phong thủy vì chúng đang giúp tăng chất lượng tài nguyên internet - Giải mã bí ẩn về kỳ lân phong thủy - phong thủy
Ảnh 1: Tác dụng mạnh nhất của kỳ lân phong thủy là giúp gia chủ bình tâm (Nguồn: Internet)
  • Nếu gia chủ mong muốn có con thì nên để Kỳ lân trong phòng ngủ. Tùy theo cung, can, địa chi, mệnh của gia chủ mà đặt tượng sao cho phù hợp nhất.
  • Để đạt được thành công vượt bậc trong học tập cũng như công việc, nên trưng bày một đôi Kỳ Lân ở những không gian làm việc như phòng làm việc, phòng sách, bàn làm việc….
  • Tài lộc, may mắn và bình an sẽ đến với gia đình bạn nếu đặt Kỳ lân trong phòng khách. Cách bài trí này vừa thể hiện sự tôn kính của gia chủ đối với linh vật vừa phát huy tác dụng trấn trạch của Kỳ Lân.

Trong cửa hàng, công ty

Không chỉ phát huy tác dụng xua đuổi tà ma, ma quỷ trong nhà, tượng Kỳ lân nếu được đặt trong cửa hàng, công ty đúng vị trí còn mang lại cho gia chủ tiền tài và những bước thăng tiến mới trong sự nghiệp.

Khi trưng bày Kỳ lân tại công ty, mọi người nên chú ý đến cặp. Kỳ lân phong thủy được đặt ở cửa chính của công ty, đầu hướng ra ngoài, đuôi hướng vào trong. Cách bố trí này sẽ mang đến cho công ty cơ hội nghề nghiệp lớn, rút ​​ngắn con đường thành công. Bên cạnh đó, sự uy nghiêm của đôi uyên ương trước cửa sẽ khắc chế những điềm xấu trước khi họ bước vào cửa chính của công ty, ảnh hưởng đến tài lộc của doanh nghiệp.

2 anh em 2 tuong Linh Thư Kỳ Lân giúp doanh nghiệp nâng cao tài nguyên internet - Giải mã bí ẩn về kỳ lân phong thủy - phong thủy
Ảnh 2: Tượng kỳ lân giúp chủ doanh nghiệp thăng tiến (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Top 12 Vật Phẩm Phong Thủy Thu Hút Tài Vận, Bảo Vệ Gia Chủ Năm 2021

Những điều kiêng kỵ khi bày tượng Kỳ lân

Kỳ lân chưa được khai quang không nên trang trí

Lễ nhập trạch được coi là một nghi lễ vô cùng đặc biệt, sau khi hoàn thành, con lân sẽ được chọn vào một ngày tốt lành để cởi bỏ tấm lụa đỏ trên đầu để chuẩn bị cho công việc cúng bái. Nếu Kỳ Lân chưa được khai quang có nghĩa là không ngăn được tà ma, xua đuổi tà ma nên sẽ mang lại nhiều điềm xấu cho gia chủ. Vì vậy, kỳ lân được trang trí phải là kỳ lân đã được khai quang.

3 anh em 3 ky lan pahi3 đã được le minh tinh cho phép sử dụng nguồn internet - Giải mã bí ẩn về kỳ lân phong thủy - phong thủy
Ảnh 3: Con lân phải được thông qua để lễ giải tỏa hoạt động tốt (Nguồn: Internet)

Không đặt tượng Sư tử ngoài cửa sổ

Từ xa xưa, Tứ Linh Long, Lân, Quy, Phụng được coi là những thần thú cao quý. Nếu gia chủ đặt hoặc treo tranh, tượng Kỳ lân bên cửa sổ thì đây được coi là điều cấm kỵ. Bởi đây là hành động thiếu tôn trọng và không tôn trọng thần linh, sẽ mang đến nhiều điềm xấu cho gia đình.

Mọi người không thích hợp để trưng bày Kỳ lân

Kỳ lân tuy được coi là linh vật may mắn nhưng không phải ai cũng có thể trưng bày trong nhà, đặc biệt là với những người xấu, làm ăn gian dối. Sự che chở và ban tặng may mắn sẽ không còn “hiệu nghiệm” với những gia chủ này.

Trong truyền thuyết, Kỳ lân luôn xuất hiện để giúp đỡ người tốt, đặc biệt là những người bất hiếu, chính vì vậy Kỳ lân còn được gọi là Thần thú. Và khi gặp người xấu, Kỳ lân sẽ đuổi theo người đó và cắn. Vì vậy, những người làm một số nghề lừa đảo tuyệt đối không được đặt kỳ lân phong thủy trong nhà, công ty.

Luôn hiển thị Unicorn theo từng cặp

Việc sắp xếp và bài trí tượng Kỳ lân theo phong thủy rất quan trọng, bên cạnh đó có một chi tiết mà mọi người cần đặc biệt lưu ý, đó là tượng Kỳ lân luôn đi theo cặp gồm 1 con và 1 đực. Đây được cho là quy tắc “bất di bất dịch” trong phong thủy để bài trí kỳ lân. Khi nhìn thẳng về hướng, con lân đực sẽ luôn ở bên phải và con cái sẽ luôn ở bên trái.

4 anh em 4 tuoi phải thu theo nguồn internet - Giải mã bí ẩn về kỳ lân phong thủy - phong thủy
Ảnh 4: Tượng kỳ lân phải đặt theo cặp (Nguồn: Internet)

Có thể bạn quan tâm:

Chúng tôi hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã hiểu hết những thông tin về kỳ lân phong thủy. Đây quả thực là một đấng linh thiêng và có tầm quan trọng lớn đối với đời sống tinh thần của chúng ta. Cảm ơn bạn đã chú ý đến chủ đề Phong thủy của chúng tôi!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment