MỚI Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, Chungcubohemiaresidence xin chia sẽ về chủ đề phong thủy với bài viết Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở

Phần nhiều nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng riêng tư để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Khi quyết định mua hay xây nhà mới, gia chủ cần lưu ý một số kiêng kỵ trong phong thủy để tránh những tai họa không đáng có về sau.

Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống được nâng cao, con người ngày càng quan tâm đến yếu tố phong thủy nhà ở vì nó thực sự ảnh hưởng đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người vì thiếu hiểu biết về phong thủy mà vẫn phạm phải một số điều kiêng kỵ khiến sức khỏe giảm sút, công danh bị lừa đảo.

Những điều tối kỵ trong phong thủy nhà ở

Thậm chí có người không để ý nhiều đến phong thủy khi mua nhà hoặc công trình mới cũng cần tránh một số điều sau:

Về tuổi làm nhà

Tuổi làm nhà cần đặc biệt tránh phạm phải Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai, tuổi này được tính theo tuổi của người trụ cột trong gia đình.

Về mặt lý thuyết, tuổi Kim Long được tính bằng cách lấy tuổi chia cho 9 lấy dư là 1,3,6 hoặc 8. Theo đó, các tuổi Kim Long là 12, 15, 17, 19, 21 tuổi. 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75.

Cần tuyệt đối tránh làm nhà vào các năm Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai.

Còn đối với Thời đại hoang dã, việc tính toán rất phức tạp. Người phạm tội ở độ tuổi 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75.

Cách tính tuổi Tam Tai: Ba tuổi Bính Thân, Tý, Thìn là 3 tuổi Dần, Mão, Thìn. Tam tai của tuổi Dần, Ngọ và Tuất là ba tuổi Bính Thân, Quý Dậu và Giáp Tuất. Tam tai của người sinh năm Tỵ, Dậu, Sửu là 3 tuổi Hợi, Tý và Sửu. Tam tai của người sinh năm Hợi, Mão và Mùi là ba tuổi Tỵ, Ngọ và Mùi.

Nếu nhất thiết phải làm nhà vào những năm này, gia chủ nên mượn tuổi người thân – những người không phạm Kim lâu, Hoang ốc, Tam Tai sẽ tránh được tai họa do phong thủy nhà ở nguyên nhân.

Về phía ngôi nhà

Khi xây nhà hoặc mua nhà nên hạn chế xây nhà hướng Tây hoặc Bắc vì hướng Tây là nơi đón nắng chiều gay gắt và gió Tây khô nóng, còn mùa đông phía Bắc có gió rất lạnh không tốt cho sức khỏe.

Về cách bố trí các phòng

– Phòng khách: Phòng khách có cửa chính nên mở về hướng phù hợp với tuổi của gia chủ. Tránh đặt cửa phòng khách ở vị trí hình cung ngược nhọn, nơi có đường thẳng vào nhà, có góc nhọn của các công trình khác.

– Phòng ngủ: Tránh đặt ở cung xấu hoặc nhìn về hướng xấu vì phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi của gia đình. Không đặt giường ngủ phía trên bàn thờ, không đặt dưới xà nhà, đèn chùm sẽ tạo tâm lý bất an.

Tránh đặt phòng ngủ ở hướng xấu nếu không muốn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

– Bếp: Bố trí cạnh bồn nước, cạnh nhà vệ sinh, không đặt bếp ngay cạnh cửa sổ hoặc trực diện với cửa là phạm. phong thủy nhà ở.

– Khu vệ sinh: Không đặt gầm cầu thang vì sẽ làm cho khí xấu lưu thông trong nhà, không đặt nhà vệ sinh ở hướng tốt, không đặt ngay cửa ra vào, trên nóc phòng khách, bàn thờ. , phòng ngủ.

Nếu phạm phải những điều cấm kỵ trong phong thủy, không chỉ người chủ gia đình mà tất cả các thành viên sống trong ngôi nhà đó đều có thể gặp nguy hiểm về sức khỏe và công danh. Do đó khi mua nhà hoặc xây nhà mới cần đặc biệt lưu ý.

Trần Giang – Mogi.vn

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment