MỚI Nhân Mã sinh ngày 29 tháng 11

Hello quý khách. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy bằng bài viết Nhân Mã sinh ngày 29 tháng 11

Phần lớn nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở trong phòng kín để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

[/su_box]

Với bản tính tốt bụng, lạc quan và hòa đồng, Nhân mã sinh ngày 29 tháng 11 cũng được trời phú cho trí tuệ, sự thông minh, hiểu biết. Trí thông minh là yếu tố để những người xung quanh nhận ra bạn, và nó giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống. Các phẩm chất liên quan đến 29/11 cho thấy rằng các mối liên hệ trong gia đình rất quan trọng đối với bạn và chúng sẽ tạo thành một yếu tố rất quan trọng trong cuộc sống của bạn. Tầm quan trọng của điều này tăng lên khi bạn già đi vì khi đó bạn sẽ muốn duy trì liên lạc thường xuyên với những người thân yêu của mình.

– Cung hoàng đạo: chòm sao Nhân Mã
-Thành phần : ngọn lửa
– Phép chiếu: sao Thổ

HOT  NEW Etoro Là Gì, Có Lừa Đảo Không Và Cách Đăng Ký Ở Việt Nam?
Nhan-ma-sinh-ngay-29-thang-11-1
Với bản tính tốt bụng, lạc quan và hòa đồng. (Hình minh họa)

[Tính cách]

Bạn có một khả năng vốn có để nhận ra sự thật trong mọi tình huống. Đôi khi sự dí dỏm và khéo léo trong giao tiếp không phải là sở trường của bạn, và bạn có thể cảm thấy khó nói nếu không có một chút độc đoán và tự đề cao. Điều này, cùng với việc nói to, sẽ khiến chính những người mà bạn đang cố gắng gây ấn tượng và thuyết phục xa lánh.

Về cơ bản, bạn là người muốn đạt được giải pháp nhanh chóng cho mọi vấn đề mà bạn gặp phải. Tuy nhiên, bạn phải biết rằng trong cuộc sống có những lúc không cần thiết phải phát biểu hay đưa ra ý kiến, đặc biệt là với cấp trên, hay với con cái.

Nhân mã sinh ngày 29 tháng 11 Bạn là người lãng mạn, luôn tràn đầy niềm vui và thông minh. Bạn có một bản chất lãng mạn ‘không thể điều trị được’ và có nhiều bạn bè trong cuộc sống của bạn. Cùng với đó, bạn rất thích tán tỉnh người khác giới. Nhưng hãy nhớ giữ giới hạn trong mọi mối quan hệ.

Với bản tính lãng mạn, bạn nên cống hiến cho văn học, và hợp lý hóa vị trí của mình trong cuộc sống.

Họ được thừa hưởng một tài năng văn chương vốn có để trở thành một nhà hùng biện thuyết phục.
Những người sinh vào ngày thường thích có một cơ thể khỏe mạnh vì vậy bạn nên thường xuyên tập thể dục hàng ngày.

HOT  MỚI Hợp đồng ủy thác là gì

Những phẩm chất gắn liền với ngày này cho thấy trách nhiệm đối với nhân loại, trách nhiệm hướng dẫn và dạy dỗ con người. Bạn có thể cân nhắc làm một số công việc tình nguyện liên quan đến giảng dạy.

[Màu sắc]

Phù hợp với các màu xanh da trời nửa đêm, nâu sẫm caramel, đỏ, xanh tím.

[Trang sức]

Đá quý: “alexandrite” và jasper có thể giúp truyền cảm hứng và ổn định suy nghĩ (alexandrite là một loại đá quý màu xanh tím).

Nhan-ma-sinh-ngay-29-thang-11-2
Bạn là người lãng mạn, luôn tràn đầy niềm vui và thông minh. (Hình minh họa)

[Trang sức]

Trước nhà: nên tạo không gian thoải mái, rộng rãi và sang trọng.

Cố gắng tận hưởng sự sang trọng thông qua trang trí nội thất, thảm, rèm cửa và các loại vải. Những chiếc gối nhung sẽ đặc biệt phù hợp với phong cách trang trí của bạn, và màu đỏ và xanh lam có thể có sức hấp dẫn đặc biệt đối với bạn.

Với bản tính xã hội, bạn thích vui chơi nên hãy cân nhắc việc tạo ra một khu vực để nhiều người có thể vui chơi và thư giãn thoải mái tại đó.

Tranh trang trí trong nhà của bạn có thể là một bộ sưu tập các động vật rừng nhỏ để giúp bạn duy trì sự vui vẻ của mình, hoặc một số hình ảnh thần tình yêu sẽ phù hợp với bạn. lãng mạn.

HOT  MỚI Cách Hóa Giải Xung Khắc Chồng Mệnh Mộc Vợ Mệnh Kim

Tiếp tục ảnh hưởng sâu sắc của sự lãng mạn, bạn nên cố gắng tạo ra một không gian sang trọng, gợi cảm trong phòng ngủ. Một chiếc giường lớn, có rèm tốt, thảm ấm và khăn trải giường mềm mại. Ngoài ra, hãy kết hợp nhung trên các đồ vật.

Ở ngoài : Bạn thích môi trường hoang dã và nguyên thủy. Cây sồi và đặc biệt là màu đỏ của lá sồi có thể giúp tăng cường năng lượng cho bạn.

Bạn yêu thích các hoạt động thể chất đòi hỏi sức bền cao như chạy đường dài, chèo thuyền, leo núi, đạp xe. Đây là những hoạt động thể chất sẽ giúp thỏa mãn nguồn năng lượng dồi dào của bạn.

Trong vườn : nên có nhiều hoa và thêm một cây nho để tượng trưng cho sự lãng mạn

Một cây sồi nhỏ, hoặc cây cảnh khác, sẽ giúp khơi dậy trí tuệ của bạn, và những cây như tần bì, mai hoặc phong Nhật Bản có thể mang lại sự thoải mái cho các hoạt động ngoài trời. thiên đường của bạn.

[Con số may mắn]

Con số đặc biệt của bạn là 4 và 10. Con số 29 rơi vào ngày 4 tháng 11, số 4 tượng trưng cho lý trí, trật tự và khả năng phán đoán, đánh giá. Ngày 334 rơi vào mùng 10, số 10 hỗ trợ, giúp bạn hoàn thành tốt công việc.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment