MỚI Nhân Mã sinh ngày 28 tháng 11

Xin chào đọc giả. Today, mình xin chia sẽ về chủ đề phong thủy bằng nội dung Nhân Mã sinh ngày 28 tháng 11

Đa phần nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc bài viết này ở nơi riêng tư kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

[/su_box]

Ảnh hưởng của cung Nhân Mã sinh ngày này cho thấy sự giàu có về vật chất. Do đó , Người sinh ngày 28 tháng 11 không chỉ sẽ luôn luôn được tận hưởng cuộc sống thoải mái , vật chất dư thừa mà còn được chia sẻ từ những người than thiết. Họ là người tốt bụng , lạc quan , hòa đồng , có một tính cách nào đó để nhằm mục đích cho vui và hưởng thụ. Là một 28/11 , bạn sẽ nhận ra rằng sự tham gia những trò chơi và cuộc vui cũng có thể giúp mang những ý tưởng và khái niệm mới đến cho bạn. Mặt khác , bạn có thể sẽ có các mối quan hệ rất nhiều thú vị trong suốt cuộc đời bạn.

HOT  MỚI Dấu Hiệu Sảy Thai Và Dọa Sảy Thai Là Gì ? Làm Gì Để Ngừa Sảy Thai

-Cung hoàng đạo : Nhân Mã
-Nguyên tố : lửa
-Chiếu mệnh : sao thổ

[Tính cách]

Họ có kỹ năng tán tỉnh tuyệt vời và sẽ được hưởng sự thỏa mãn từ những mối quan hệ thân mật hơn . Bạn là người thích quá trình ban đầu của sự quyến rũ cũng như đam mê và theo đuổi mối quan hệ đó sau này.

Bên trong bạn tràn đầy xúc cảm mạnh mẽ cho công lý và danh dự -> bạn hay bảo vệ những ai gặp khó khăn. Điều này chắc chắn được áp dụng đối với các mối quan hệ cá nhân -> bạn bị thu hút mạnh mẽ những người khác giới hay gặp khó khăn .

Đối với bạn, sự lãng mạn là trung tâm của con người bạn . Theo thời gian, bạn dần dần trưởng thành về mặt cảm xúc, bạn sẽ khám phá ra rằng sự giúp đỡ, chăm sóc và bảo vệ của bạn sẽ hướng về những nhóm người hơn là chỉ hướng về một cá nhân nào đó.

Nhân Mã sinh ngày 28 tháng 11 là người rất sôi động , vui vẻ , thích yêu thương người khác . Bạn không thích cho hầu hết các hình thức hạn chế bao gồm các quy tắc và quy định. Bạn thích tự do và khẩu hiệu “Hãy mạo hiểm” .luôn tồn tại trong bạn.

Sinh ra vào ngày 28 tháng 11, cuộc sống được xây dựng theo mong muốn của bạn. Tài sản quý giá nhất của bạn chính là những kinh nghiệm sống .

HOT  MỚI Tỷ Lệ Ký Quỹ Là Gì Và Được Tính Như Nào? Giao Dịch Ký Quỹ (Margin) Là Gì

[Màu sắc]

Màu sắc phù hợp : màu xanh safia , màu hồng cam , đỏ tươi, màu đỏ và màu xanh tươi đậm.

[Trang sức]

Loại Đá phù hợp:  “amazonite” và “opal lửa” có thể giúp truyền cảm hứng cho sự phát triển cá nhân của bạn.

[Phong thủy]

Trước cửa nhà : họ thích một môi trường nhà khác lạ kết hợp các yếu tố sang trọng.

Bạn nên cố gắng để tạo cảm giác sang trọng càng nhiều càng tốt -> nên kết hợp trong các hình thức trang trí nội thất, thảm, thảm và các loại vải màu sắc. Màu đỏ và màu xanh kết hợp trong các thiết kế hình học của một tấm thảm phương Đông có sức hấp dẫn đặc biệt tới 28/11.

Trong nhà bếp bạn nên có một bản in hoặc bức tranh chiếc sừng của một con dê tràn đầy trái cây, hoa, và ngũ cốc. Nó thể hiện sự thịnh vượng và có thể là một cách tuyệt vời để thu hút may mắn cho bạn.

nhan-ma-sinh-ngay-28-thang-11-2
28/11 là người rất sôi động, vui vẻ, thích yêu thương người khác. (ảnh minh họa)

Trong phòng ngủ : nên tạo không khí gợi cảm bằng cách lắp màn nhung màu tím đậm. Có một cái giường lớn với đồ vải lanh để phù hợp với màn nhung ở trên, có lẽ nên có gương để cân bằng khung cảnh

Đốt cháy một ít dầu cây tuyết tùng trong vòng nhà vào buổi tối sẽ không chỉ giúp đỡ bạn để đương đầu với công việc mà còn cung cấp một mùi hương hấp dẫn .

HOT  MỚI Lá Sa Kê Chữa Bệnh Gì? 5 Công Dụng Của Lá Sake Tươi, Khô Lã¡ Sa K㪠ChữA BệNh Gã¬

Ngoài trời : 28/11 thích môi trường hoang dã và thô sơ và nó phải là nơi có thể giải tỏa nguồn năng lượng trong bạn. Cây sồi và đặc biệt là màu đỏ của lá sồi có thể giúp tăng cường năng lượng của bạn, và các hoạt động đi bộ đường dài, đi bộ, đi xe đạp là hành động để đáp ứng con người tràn đầy năng lượng của bạn.

Bạn rất thận trọng nhưng cũng rất táo bạo, và có thể có lợi ích trong việc tham gia vào những hành trình nguy hiểm hay những cuộc cạnh tranh trong công việc

Vườn hoặc sân của bạn phải đơn giản và rộng rãi phù hợp với nhu cầu của bạn . Một khu vực để chơi là quan trọng, và điều này có thể bao gồm một số vật cố trò chơi hoạt động ngoài trời.

Nếu bạn không có vườn hoặc thiết bị sân, thì nên kiếm sân chơi tốt cho bạn ở gần nhà như là một nơi mà bạn có thể chạy bộ xung quanh hoặc là chơi thể thao.

[Con số may mắn]

Số đặc biệt của bạn là 3 và 9. Ngày 28 giảm đến 3 của tháng 11, và số 3 tượng trưng cho sự tăng trưởng, phát triển, và tài năng để thể hiện sáng tạo. Ngày thứ 333 giảm đến 8 của năm , và số 9 tạo thành công trong nọi công việc của bạn.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment