MỚI Nhân Mã sinh ngày 26 tháng 11

Hello quý khách. Bữa nay, Chungcubohemiaresidence mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông bằng bài chia sẽ Nhân Mã sinh ngày 26 tháng 11

Đa số nguồn đều được lấy ý tưởng từ các nguồn website đầu ngành khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc nội dung này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

[/su_box]

Cây cung chòm sao Nhân MãTrong ngày này, bạn có rất nhiều bạn bè trong đời nhưng cũng là người rất hay tán tỉnh người khác giới. Người sinh ra 26 tháng 11 Bạn là người tốt bụng, lạc quan, hòa đồng và sẽ luôn đam mê một điều gì đó. Bạn không thích bị gò bó, giới hạn trong những việc ảnh hưởng đến tinh thần và thể chất. Bạn nên cố gắng tập trung trí tưởng tượng mỗi ngày để tăng cường khả năng sáng tạo.

– Cung hoàng đạo: chòm sao Nhân Mã
-Thành phần : ngọn lửa
– Phép chiếu: sao Thổ

Nhan-ma-sinh-ngay-26-month-11-1
Bạn là người tốt bụng, lạc quan, hòa đồng và sẽ luôn đam mê một điều gì đó. (Hình minh họa)

[Tính cách]

Đã Nhân mã sinh ngày 26/11 Bạn sẽ là một cá nhân rất thuyết phục và không có gì tốt hơn khi có thể chia sẻ những ý tưởng, quan niệm, khám phá của bạn với những người xung quanh. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì đôi khi quá quan tâm đến một chủ đề mà người khác không thích sẽ dẫn đến việc họ không thực sự muốn biết về chủ đề đó. Nói cách khác, bạn có xu hướng “tự làm nặng mình”, hơi độc đoán -> bạn có thể xa lánh chính những người mà bạn muốn thuyết phục hoặc gây ấn tượng.

Để khắc phục tính cách này, bạn nên cố gắng không chỉ nói những điều cần nói chậm hơn một chút để khán giả dễ dàng chấp nhận mà còn cân nhắc kỹ xem khán giả có thực sự muốn nghe những gì bạn nói hay không. . Nếu không, hãy chọn thời điểm thích hợp hơn.

Bạn có thể phải đối mặt với một số hình thức từ chối thời gian, nhưng bất kỳ sự từ chối nào như vậy sẽ dạy bạn cân bằng giữa việc cho và nhận trong các mối quan hệ xã hội.

Thay đổi công việc sẽ rất phổ biến trong cuộc sống của bạn. Ngoài ra, bạn còn được “trời phú” cho sự hài hước, thông minh, nhạy bén để có thể sử dụng khi cần thiết.

Bạn có thể xuất sắc trong các lĩnh vực như quảng cáo, quan hệ công chúng, xuất bản, phát thanh truyền hình.

HOT  NEW Giới Thiệu Tổng Quan Về Kpmg Là Công Ty Gì Định Nghĩa Của Kpmg Là Cty Gì

Trong bất kỳ cuộc thi kỹ năng nào, bạn nên tìm hiểu và ghi nhớ các quy tắc và chỉ với sự chuẩn bị tốt, bạn chắc chắn sẽ thành công.

[Màu sắc]

Màu sắc phù hợp: xanh lục đậm, xanh ngọc bích, chàm, xanh da trời hoặc xanh nước biển.

[Trang sức]

Các khe hở phù hợp: ‘fluorit’ và ‘aventurine’ giúp cải thiện sự tập trung của tôi.

[Phong thủy]

Trước cửa nhà: bạn nên cố gắng tạo cho mình cảm giác sang trọng nhất có thể. Nên kết hợp thảm, rèm cửa, đồ nội thất và vải để tạo nên điều đó.

Sinh ngày 26 tháng 11 Đôi khi có thể hành động hơi khác thường, chẳng hạn như sử dụng bộ đồ ăn: đĩa gỗ, nấu ăn trực tiếp bằng lửa, lò nướng xây bằng gạch ngoài trời.

Một hình ảnh tốt cho bạn là hình ảnh của một nhà thám hiểm và từ đây có thể hình dung hoặc hình dung ra những cuộc phiêu lưu, bạn nên có một số tranh ảnh, tranh vẽ, tranh in, tranh ảnh về những ngọn núi cao và địa hình gồ ghề, thô sơ của thiên nhiên trong nhà. Những điều này cũng có thể giúp bạn giải quyết bất kỳ sự lo lắng hoặc bồn chồn nào vì chúng có thể giúp bạn trải nghiệm khoảnh khắc phiêu lưu khi bạn không thể tự mình đi bộ đường dài.

HOT  MỚI Khu Vực Ar Là Gì
Bạn cũng được “trời phú” cho khiếu hài hước, thông minh và nhạy bén để có thể sử dụng khi cần thiết. (Hình minh họa)

Bạn nên tạo ra sự sang trọng trong toàn bộ ngôi nhà của bạn. Đặc biệt là trong phòng ngủ. Nên có giường lớn, thảm, rèm, ga trải giường – kết hợp vải nhung trên các đồ vật cũng là một ý kiến ​​hay.

Ở ngoài : 26/11 thích sống ở những nơi hoang vu và hiểm trở. Đi bộ, đi bộ đường dài hay bất kỳ hoạt động thể thao nào cũng có thể giúp bạn thỏa mãn nguồn năng lượng dồi dào.

Là một 26/11, bạn có cả sự thận trọng và táo bạo, và bạn có mong muốn mạnh mẽ để đi du lịch và khám phá thế giới và tin rằng có nguy hiểm trong tất cả các cuộc phiêu lưu.

Vườn : Khi nhìn vào phải toát lên vẻ gì đó hoang sơ, thô mộc, gồ ghề với những loại cây như sồi, phong, thích.

Là một 26/11, bạn luôn tràn đầy năng lượng và không thích bất kỳ hạn chế nào. Bạn sẽ cần không gian riêng trong vườn cho các hoạt động thể chất ..

[Con số may mắn]

Con số may mắn của bạn là 10 và 7. Ngày 26 rơi vào ngày 10 tháng 11, số 10 tượng trưng cho quyền lực và sự hoàn hảo. Ngày thứ 331 rơi vào ngày 7 trong năm, số 7 hỗ trợ bạn chiến thắng và thành công trong cuộc sống.

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment