MỚI Nhân Mã sinh ngày 22 tháng 11

Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng phong thủy với bài chia sẽ Nhân Mã sinh ngày 22 tháng 11

Đa phần nguồn đều đc lấy ý tưởng từ những nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới phản hồi

[su_box title=”Khuyến nghị:” style=”default” box_color=”#3be863″ title_color=”#FFFFFF” radius=”3″]

Xin quý khách đọc nội dung này ở trong phòng kín đáo để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update thường xuyên

[/su_box]

Cung Nhân Mã sinh ngày này là sự kết hợp của 2 cung Thần nông và Nhân Mã . Điều này dẫn đến người sinh ngày 22 tháng 11 một kết hợp tính cách khá thú vị. Ảnh hưởng của sao hỏa sẽ có xu hướng khiến tăng sự vui vẻ vốn có trong tâm hồn của Nhân Mã và ảnh hưởng của sao mộc cũng làm tăng mối liên hệ với Thần Nông.

– Cung Hoàng Đạo : Thần Nông , Nhân Mã
– Nguyên tố : nước , lửa
– Chiếu mệnh : Sao hỏa , Sao mộc

nhan-ma-sinh-ngay-22-11
Bạn có tố chất trong việc lãnh đạo , đồng thời bạn có một tài năng thiên bẩm trong ngành giải trí và hài kịch (ảnh minh họa)

Sinh ngày 22 tháng 11 xung quanh bạn sẽ tràn ngập bởi cảm xúc mãnh liệt của Thần Nông cùng với sự đam mê trong tình dục và có một số lượng lớn các mối quan hệ với mọi người xung quanh. Điều này khiến cho bạn không chỉ là người nổi bật trong các đám đông hay các sự kiến lớn mà còn giúp bạn có khả năng kết nối người với người. Như là bạn có thể là chủ hôn trong các đám cưới hay là làm chủ trì trong các cuộc vui chơi , hội họp.

HOT  MỚI Thế Nào Là Một Cuộc Sống Hạnh Phúc Là Gì, Hạnh Phúc Là Gì

Sự kết hợp giữa hai cung hoàng đạo sẽ làm nổi bật lên cá tính quyến rũ và hấp hẫn . Cùng với khả năng phán đoán và nhìn nhận sự việc hơn người sẽ mang lại nhiều triển vọng trong việc tiếp thu những điều mới mẻ và tiếp cận với mọi thứ xung quanh.

Bạn có tố chất trong việc lãnh đạo , đồng thời bạn có một tài năng thiên bẩm trong ngành giải trí và hài kịch. Tính hài hước sẽ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn , nhờ nó bạn sẽ có khả năng tự thúc đẩy tinh thần vào những lúc cảm thấy chán nản , tuyệt vọng.

Họ rất thích đọc sách và nếu có thể bạn sẽ luôn luôn có một cuốn sách đặc biệt yêu thích trên tay. Bạn có thể phải chịu đựng sự giằng co giữa những cảm xúc cá nhân và sự ham muốn tự do cá nhân vốn có.

Bạn sẽ là một trong những người đi tìm điều kì diệu của cuộc sống để mở rộng những chân trời mới và kinh nghiệm sống mới.

HOT  MỚI L-carnitine là gì

Sự nghiệp : bạn có kỹ năng giao tiếp đáng gờm cùng với khả năng có thể truyền cảm hứng và đào tạo những người khác. Điều này chỉ ra rằng bạn sẽ rất thành công trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Bạn là một người có nhiều thế mạnh và rất có năng lực nhưng để phát huy được điều đó thì sự cần thiết phải xây dựng và thiết lập những mong muốn cá nhân thành những ý tưởng rõ ràng là bắt buộc. Tất cả những gì bạn cần là sự sáng tạo bên trong con người bạn.

[Màu sắc]

Màu sắc phù hợp : màu mơ chín , vàng hoe , xanh lá cây nhạt , bạc , tím đậm.

[Trang sức]

Trang sức thích hợp là hổ phách và đá mã não. Bạn có thể kết hợp chúng vào nhẫn hay mảnh đồ trang sức để giúp làm tăng sức hấp dẫn ( Hổ phách : nhựa thông lâu ngày kết rắng lại , có màu vàng nâu , trong suốt. Đá mã não ; một loại đá quý có nhiều vân màu đẹp , rất cứng. )

nhan-ma-sinh-ngay-22-111
Bạn là một người có nhiều thế mạnh và rất có năng lực nhưng để phát huy được điều đó thì sự cần thiết phải xây dựng và thiết lập những mong muốn cá nhân thành những ý tưởng rõ ràng là bắt buộc

[Phong thủy]

Nhà ở : phía trước của nhà , biển là đại dương là môi trường tuyệt vời cho bạn . Sự chuyển động của nước và bầu không khí ở đó sẽ giúp bạn cảm thấy bình tĩnh hơn và làm nguôi đi những cảm xúc lẫn lộn bên trong. Lựa chọn thay thế có thể là hồ hoặc các khu vực sông. Trong trường hợp không thẻ thay thế thì bạn nên thiết kế một hồ cá hoặc hệ thống đài phun nước trước của nhà.

HOT  NEW Vietgle Tra Từ - Có Ai Thắc Mắc

Đối với những ai chịu nhiều ảnh hưởng của Thần Nông thì hình dạng chữ ‘S’ làm cho họ cảm thấy yên bình hơn. Bạn nên kết hợp hình chữ ‘S’ trong cách sắp xếp đồ nội thất hoặc trong một bức tranh , thậm chí là một bức tường.

Bạc là màu rất hợp với bạn , bạn nên có một vài bộ đồ làm bằng bạc hay sơn màu bạc. Màu bạc giúp bạn thể hiện tốt hơn cá tính trong giao tiếp.

Trong nhà bếp , trồng một chậu cỏ xạ hương ở ngưỡng cửa sổ sẽ giúp bạn chống lại bất kỳ cảm xúc trầm cảm nào.

Phòng ngủ : Một chiếc giường sang trong nhưng thoải mái nhưng mạnh mẽ , thậm chí là một cái giường nước. Màu sắc trên giường nên là màu tối kết hợp với gương được đặt một cách thích hợp sẽ tô điểm thêm cho cá tính của bạn.

Vườn : Có thể khá thưa thớt cây cối nhưng phải có những bãi cỏ và hoa ( ít chăm sóc ) . Một ý tưởng khác là một khu vuờn đá với những cây xương rồng và 1 ao cá nhỏ ( liên hệ với yêu tố nước )

Nguồn tổng hợp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Leave a Comment