MỚI Nhà Hướng Tây Nam Đặt Bếp Hướng Nào

Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, Chungcubohemiaresidence sẽ đưa ra đánh giá khách quan về phong thủy và thông tin liên quan bằng nội dung Nhà Hướng Tây Nam Đặt Bếp Hướng Nào

Phần nhiều nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn trang web lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh riêng tư để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tục

Nhà hướng Tây Nam đặt bếp hướng nào? ? Việc chọn hướng bếp phù hợp là rất quan trọng. Điều này không chỉ hạn chế những năng lượng tiêu cực xâm nhập vào nhà mà hơn hết là duy trì những năng lượng tích cực. Và để biết thêm về hướng bếp cũng như cách bố trí nội thất đúng cách, hãy cùng theo dõi với chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm:

Hướng Tây Nam nên đặt bếp hướng nào?

Bếp là phòng quan trọng nhất trong nhà của bạn vì chúng được xem như trung tâm của cuộc sống hàng ngày. Một ngày của bạn rất có thể bắt đầu trong nhà bếp với một tách cà phê hoặc một bữa sáng tràn đầy năng lượng.

Bên cạnh đó, gia đình bạn và những vị khách thường xuyên quây quần trong bếp để giao lưu, ăn uống và nấu nướng cùng nhau. Phòng bếp còn được coi là khu vực kết nối mọi thứ, chúng kết nối các khu vực trong ngôi nhà cũng như các thành viên với nhau. Vì vậy, việc chọn hướng bếp phù hợp là rất quan trọng.

1 nhà 1 anh em là phòng quan trọng nhất trong nhà bạn xem ngay trên mạng - Nhà hướng tây nam đặt bếp hướng nào - chọn hướng bếp theo phong thủy - phong thủy -bep
Ảnh 1: Nhà bếp là căn phòng quan trọng nhất trong ngôi nhà của bạn vì chúng được coi là trung tâm của cuộc sống hàng ngày (Nguồn: Internet)

Bếp hướng Tây Nam hợp với hướng nào? Trên thực tế, bếp Đông Nam là hướng bếp tốt nhất và Tây Bắc là hướng tốt thứ hai. Nói chung, bếp nấu nên được kê về phía bức tường phía đông của bếp. Đầu bếp nên quay mặt về hướng Đông khi nấu nướng là vị trí phong thủy phù hợp nhất. Ngoài ra, bếp nấu không bao giờ được chạm vào bức tường phía Bắc của bếp. Vì hướng tường bắc được coi là hướng cấm kỵ.

Trong trường hợp nhà hướng Tây Nam thì nên xem xét bố trí bếp ở hướng tốt nhất như đã chia sẻ ở trên, đó là hướng Đông Nam. Vừa có thể hóa giải hướng xấu của ngôi nhà vừa có thể tạo ra không gian nấu nướng phù hợp.

Một số lưu ý khi thiết kế không gian bếp

Cửa chính không nhìn thấy bếp

Khi bước vào nhà từ cửa chính, bếp nên khuất tầm nhìn. Nếu ai có thể quan sát được khu bếp, đặc biệt là bếp nấu, khi mới bước vào nhà sẽ bị tấn công bởi nguồn năng lượng quá lớn tỏa ra từ bếp. Ngoài ra, nhiều người cho rằng hướng bếp đối diện với cửa chính sẽ cản trở năng lượng tích cực lan tỏa trong không gian sống.

Các yếu tố xung đột của nước và lửa trong nhà bếp

Bếp sử dụng năng lượng lửa trong khi bồn rửa sử dụng năng lượng nước. Trong khi nước có thể dập lửa như đã nêu trong mối quan hệ giữa ngũ hành, đừng quên rằng lửa cũng có thể làm nước sôi và làm cho nước sôi.

Đó là lý do tại sao không nên đặt bếp và khu vực bồn rửa cạnh nhau. Trong trường hợp chúng nằm cạnh nhau, nó phải cách nhau ít nhất 46cm hoặc 1,5 feet. Ngoài ra, giữa hai khu vực này vẫn nên đặt vách ngăn hoặc vách ngăn để phân chia không gian rõ ràng. Ngoài ra, vòi của bồn rửa không được đối diện với bếp.

2 anh chị có mối quan hệ khăng khít với nhau trong gia đình và là cội nguồn của tình yêu trên mạng - Nhà hướng Tây Nam, đặt bếp hướng nào - chọn hướng bếp theo phong thủy - phong thủy phong thủy -bep
Ảnh 2: Tủ lạnh gắn liền với tài lộc trong gia đình và là nguồn năng lượng của hành Thủy trong ngũ hành (Nguồn: Internet)

Tủ lạnh

Tủ lạnh gắn liền với sự giàu có trong gia đình và là nguồn năng lượng của hành Thủy trong ngũ hành. Vì vậy, không nên đặt chúng đối diện với bếp nấu ăn. Hơn nữa, vì đây là biểu tượng của yếu tố bảo vệ của cải trong gia đình, tủ lạnh nên được đặt ở khu vực hài hòa với nội thất hoặc không có cửa khi vào bếp.

Ví dụ, nếu cửa tủ lạnh đối diện thẳng với cửa ra vào bếp hoặc tệ hơn là cửa trước, tài lộc của gia đình có thể dễ dàng bị tiêu tán. Mất mát tài chính và trộm cắp có thể sẽ xảy ra thường xuyên.

Không nên thiết kế không gian bếp với tâm điểm là màu đỏ

Điều này là do nhà bếp sẽ luôn thể hiện sự hiện diện mạnh mẽ của năng lượng lửa. Không cần phải có quá nhiều năng lượng lửa trong cùng một không gian, nó giống như đổ thêm dầu vào lửa.

Treo tranh trong bếp

Việc treo tranh trong phòng bếp cũng cần được chú ý, đặc biệt là những bức tranh phong thủy thường gặp nhất là:

  • Phong cảnh có núi và sông
  • những bông hoa
  • Thú vật

Năng lượng lửa chính trong nhà bếp sẽ biến núi thành núi lửa và hồ dung nham nguy hiểm. Hoa sẽ cháy thành bụi. Và động vật sẽ được nấu chín. Tất cả những điều này tạo ra năng lượng tiêu cực có hại cho các thành viên trong gia đình.

Vị trí nấu nướng trong gian bếp

Vị trí nấu là hướng thẳng đứng của người khi sử dụng bếp để nấu nướng. Khi bố trí bếp, cần lưu ý rằng phía sau không có cửa ra vào và / hoặc phía trước không có cửa sổ. Điều này là do năng lượng cá nhân và hào quang của một người dễ bị tổn thương trong quá trình nấu ăn.

3 anh em 3 anh em khi đi ra sau nhà cũng không có đường vào nhà hay mặt tiền từ nguồn internet - Nhà hướng Tây Nam đặt bếp - chọn hướng nhà nào - nhà hướng Tây Nam đặt bếp hướng nào - nhà hướng Tây Nam đặt bếp hướng nào - nhà hướng Tây Nam đặt bếp hướng nào. phòng bếp hợp phong thủy - phong thủy- phòng- bếp
Ảnh 3: Khi bố trí bếp nấu cần lưu ý phía sau không có cửa ra vào và / hoặc phía trước không có cửa sổ (Nguồn: Internet)

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là một số thông tin chia sẻ liên quan đến việc thiết kế và chọn hướng bếp, đặc biệt cho những ai đang băn khoăn. Nhà hướng Tây Nam đặt bếp hướng nào? Hi vọng bạn có thể chọn được những hướng bếp phù hợp và hơn hết là tránh được những hướng không may mắn, ảnh hưởng đến sức khỏe và tiền tài của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, mời quý độc giả theo dõi các bài viết của chúng tôi qua chuyên mục phòng bếp hợp phong thủy Xin vui lòng!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment