MỚI Nhà Hướng Đông Nam Đặt Bếp Hướng Nào? Vị Trí Hoàn Hảo Ra Sao?

Hello quý khách. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về phong thủy phương đông qua bài viết Nhà Hướng Đông Nam Đặt Bếp Hướng Nào? Vị Trí Hoàn Hảo Ra Sao?

Đa phần nguồn đều đc lấy ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi yên tĩnh kín đáo để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Nhà bếp là một trong những khu vực thu hút nhiều năng lượng nhất, bao gồm cả chất lượng tốt và xấu. Tuy nhiên, có một số quy tắc nên được áp dụng cho nhà bếp, nếu bạn muốn tăng cường năng lượng tích cực ở khu vực này. Từ cách bố trí đến những thay đổi nhỏ về vị trí. Đặc biệt là các vấn đề liên quan đến câu hỏi nhà hướng đông nam set hướng dẫn nào.

Bạn có thể quan tâm:

Lên kế hoạch sắp xếp tốt: Hướng Đông Nam là hướng hoàn thiện cho bếp

Trong quá trình xây dựng, nếu bạn có thể tự làm bếp hướng dẫn thì hướng Đông Nam sẽ là đầu hàng ưu tiên. This is the direction is Cai value by prefix. Vì vậy, Đông Nam sẽ là hướng hoàn toàn cho nhà bếp của bạn. Trong trường hợp bạn đang thắc mắc không biết nhà hướng đông nam nên đặt bếp hướng nào thì có thể chọn hướng dẫn hoặc hướng dẫn phương Tây cũng là hướng tốt nên được cân bằng.

Firewall in the area must be redirect

Cũng giống như cách bố trí nhà bếp của bạn, lối vào cũng rất quan trọng. Các chuyên gia cho biết, cửa ra vào hoặc cửa vào bếp của bạn, nên ở hướng Đông, Bắc hoặc Tây. Nhờ đó, có thể tận dụng hết các nguồn năng lượng tích cực ở bên trong cũng như bên ngoài ngôi nhà.

Set up of cooky

Như đã chia sẻ trên đây, hướng dẫn phân phối nguyên tố nam. Khu vực nấu ăn là một trong những phần yếu tố cần thiết nhất của nhà bếp, sau khi bạn quyết định bố trí cho nhà bếp của mình. Phương pháp chuyển hướng Đông Nam, do đó, bếp luôn phải được đặt ở hướng đó. Ngoài ra, người dùng bếp nên quay mặt về hướng Đông. This thing was well as good by the phong thủy.

1 anh 1 các chuyển gia cho biệt lập vào hệ thống của vào nhà bep của bạn nên ở hướng dẫn trực tiếp trên internet - Nhà hướng đông nam đặt bếp hướng nào?  Vị trí hoàn toàn ra sao?  - phong-thuy-phong-bep
Ảnh 1: Các chuyên gia cho biết, cửa ra vào hoặc cửa vào nhà bếp của bạn nên ở hướng Đông, Bắc hoặc Tây. (Nguồn: Internet)

Vị trí rửa rất quan trọng -Không bao giờ đặt bồn rửa gần bếp

Bồn tắm và vòi nước trong nhà bếp biểu tượng dòng chảy và chúng tôi phải luôn đặt ở hướng đông bắc. Ngoài ra, phong thủy cũng cho rằng không nên đặt bồn rửa ở đâu gần nấu, vì nước và lửa là hai yếu tố đối lập nhau và chúng tôi hỗ trợ nhau. Tốt nhất nên đặt xa nhau hoặc khác hướng với nhau.

Help window

Window is a way to remove the focus and the chuyên gia phong thủy nói rằng công việc có một vài cửa sổ trong bếp là điều kiện bắt buộc. Một ống xả cũng rất cần thiết, và chúng tôi nên đặt ở hướng đông để thoát ra tất cả các tiêu chuẩn năng lượng. Window also should be set in the same direction.

Cân nhắc phù hợp màu sắc và sử dụng các màu sáng như cam, cây lá xanh

Các chuyên gia phong thủy nói rằng sử dụng màu đen trong bếp được coi là không tốt. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng các màu sáng như xanh lá cây, cam, vàng, vv Những điều này sẽ không chỉ làm cho nhà bếp của bạn tuân theo quy định của luật màu sắc phong thủy mà còn để không gian bếp thêm color and life more

Tủ lạnh vị trí

Bên cạnh việc quan tâm đến vấn đề nhà hướng đông nam thì đặt bếp hướng nào thì bạn cũng cần quan tâm đến tủ lạnh vị trí trong bếp. Tủ lạnh ngày càng tăng kích thước và chúng tôi có thể sử dụng diện tích lớn, do đó việc tìm kiếm vị trí thích hợp cho chúng tôi trong nhà bếp ngày càng trở nên quan trọng. Theo các chuyên gia phong thủy, tủ lạnh nên được đặt ở hướng Tây Nam và cách các góc chơi ít nhất một bước chân. To set them at the redirect.

2 anh 2 cua so la mot cach de loai bo su tieu cuc va cac chuyen gia phong thuy noi rang viec co mot vai so trong nha bep la dieu bat buoc nguon internet - Nhà hướng đông nam đặt bếp hướng nào?  Vị trí hoàn toàn ra sao?  - phong-thuy-phong-bep
Ảnh 2: Window is a way to remove the focus and the chuyên gia phong thủy nói rằng công việc có một vài cửa sổ trong nhà bếp là điều kiện bắt buộc (Nguồn: Internet)

Toa đông và hướng bắc để lưu trữ ngũ cốc

Lưu trữ là một khác quan trọng yếu tố trong nhà bếp hiện đại. You need not time to save the archives of the type of ngũ cốc thực phẩm, đồ dùng, đồ sành sứ, vv Các khu vực lưu trữ hoặc tủ đồ nên được đặt ở các bức tường phía nam hoặc phía tây của nhà bếp. Cố gắng tránh các bức tường phía đông và phía bắc để chứa ngũ cốc.

Not set bad space device

Nhà bếp hiện đại chứa đầy đủ các thiết bị như vi sóng, lò nướng, máy tính, máy kết hợp, vv Các thiết bị này luôn phải nằm ở hướng Đông Nam trong bếp. Bảo đảm rằng bạn không bao giờ đặt các ứng dụng này theo hướng đông bắc.

3 anh 3 nha bep hien dai chua day cac thiet bi dien nhu lo vi song lo nuong may suoi, cac thiet bi nay luon phai nam o huong dong nam trong bep nguon internet - Nhà hướng đông nam đặt bếp hướng nào?  Vị trí hoàn toàn ra sao?  - phong-thuy-phong-bep
Ảnh 3: Nhà bếp hiện đại chứa đầy đủ các thiết bị như lò vi sóng, lò nướng, máy, máy kết hợp, vv Các thiết bị này luôn phải ở hướng Đông Nam trong bếp (Nguồn: Internet)

Bạn có thể quan tâm:

Trên đây chỉ là một số cơ bản để bố trí nhà bếp của bạn, đặc biệt là với những người không được tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi nhà hướng đông nam set hướng dẫn nào. Hy vọng những gợi ý ở đây của chúng tôi, tôi sẽ giúp cho các khu vực bếp nhà bạn được lấp đầy bằng những rung cảm tích cực. Đồng thời có được một không gian nấu nướng hợp tác và mang đến những sự hỗ trợ tốt nhất cho các thành viên trong gia đình. You read can may to find many own information through CHUYÊN KHUẨN phong thủy phòng bếp của chúng tôi, tôi. Chúc bạn thành công!

Nguồn tổng hợp

Leave a Comment